Series ca nhạc ròng rã tung 10 năm của phái nam ca sĩ Lý Hải đang thực sự làm cực nhọc những nghệ sĩ cùng với câu hỏi tất cả tất cả từng nào phần.


Series Trọn Đời Bên Em kéo dãn dài suốt 10 năm từ năm 2001 đến 2010 đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt vào sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩLý Hải.Năm 2001, Lý Hải đã tạo ra mắt album Trọn Đời Bên Em vàsau khi sản xuất đã cung cấp được 2.500 bản.

Bạn đang xem: Trọn Đời Bên Em Của Lý Hải Có Bao Nhiêu Phần

Với sự ảnh hưởng lớn cùng thành công xuất sắc của series Trọn Đời Bên Em, dự án này được đánh giá là tạo phải thương hiệu tuổi Lý Hải với giúp cho anh trở thành một trong những ngôi sao sáng của thị trường nhạc Việt thời điểm lúc bấy giờ. Album Trọn Đời Bên Em vol.10 đã được ra mắt vào năm 2010 cùng khép lại chặng đường lâu năm xulặng suốt 10 năm.Trọn Đời Bên Em là series âm nhạc kéo dài xuyên suốt 10 năm của Lý Hải với tất cả tất cả 10 phần


Trong buổi họp báo phyên điện ảnh Lật Mặt - bộ phyên của nam ca sĩ Lý Hải đang gây sốt những hôm qua, Shop chúng tôi đã đưa ra câu hỏi nkhô cứng cho những nghệ sĩ để thử thách trí nhớ coi ai là người nắm rõ series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải nhất. Với câu hỏi series này còn có mấy phần, thuộc xem các nghệ sĩ trả lời như thế nào.


đoạn phim những nghệ sĩ trả lời về series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải tất cả tất cả từng nào phần


Team trả lời rất khẳng khái nhưng cuối thuộc... không đúng bét

Là nhì người đồng nghiệp thân thiết với Lý Hải, diễn viên Tiến Luật và Ngọc Lan đã đưa ra đáp án: "6 tốt 7 phần gì đó". Tuy nhiên thì không có "gì đó" gì ở đây cả vị nhị anh chị đã trả lời không nên rồi.


khi biết đáp án là 10 phần, cả nhì liền "chữa cháy": "Giờ em gồm tuổi trí nhớ em bao gồm vấn đề"


S.T Sơn Thạch giải ham mê rất nhiều về ký ức tuổi thơ với Trọn Đời Bên Em nhưng câu trả lời cuối cùng vẫn là... ko nhớ.

Xem thêm:


S.T Sơn Thạch thừa nhận ko nhớ được Trọn Đời Bên Em gồm tất cả bao nhiêu phần


Ưng Hoàng Phúc khẳng định mình nhớ được Trọn Đời Bên Em gồm tất cả 8 hoặc 9 phần. Nhưng phân tách buồn với anh, câu trả lời của anh cần +1 thì mới đúng chuẩn.


Ưng Hoàng Phúc trả lời "8 tốt 9 phần gì đó, anh nhớ tới đó" nhưng mà không nên rồi anh ơi


Hứa Minch Đạt rất trọng tâm huyết chia sẻ việc mình theo dõi và quan sát series Trọn Đời Bên Em từ năm lớp 11 nhưng đến Lúc trả lời thì lại khẳng định rất dõng dạc: "8 phần".


Hứa Minc Đạt phân chia sẻ bản thân theo dõi từ khi còn nhỏ nhưng tổng cộng bao nhiêu phần thì vẫn không nên rồi anh à


Không biết bao gồm rút gớm nghiệm từ những nghệ sĩ không giống hay là không nhưng Xuân Nghị trả lời "Nghị nhớ không nhầm là 11 số". Và vâng, anh nhầm thật rồi ạ.


Xuân Nghị trả lời "11 phần" mang đến "chắc cốp" nhưng cuối cùng vẫn không thể trả lời chủ yếu xác


Team... À mà không có team vì chỉ gồm duy nhất 1 người trả lời đúng cơ mà thôi

Quách Ngọc Tuim rất tỉnh với đẹp trai. Anh nhẹ nsản phẩm trả lời: "10 phần" cùng nụ cười hé nở. Thật mừng cho Lý Hải vày cuối thuộc anh cũng bao gồm người anh em đồng nghiệp nhớ đúng đắn Trọn Đời Bên Em có tất cả 10 phần.


Quách Ngọc Tuyên trả lời rất nhẹ nhàng cùng trúng phóc


Theo Pháp dụng cụ & quý khách gọi

Copy links
Link bài bác nơi bắt đầu Lấy link
Netizen tràn vào MV 10 thời gian trước của Lý Hải mà lại ngậm ngùi: "Không biết con bản thân sau này còn nghe bài bác huyền thoại này?"


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem