Ghi dấu chặng đường hơn 10 năm yêu thương nhau của Đông Nhi và Ông Cao Thắng không những có hầu hết kỉ niệm, bên cạnh đó được đậy đầy bởi vì âm nhạc.

Bạn đang xem: Tuyển tập những ca khúc hay nhất của đông nhi

Hôm nay là 1 trong những ngày đặc trưng của làng giải trí Việt Nam: ngày diễn ra "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng, đánh dấu cái kết như ý của đôi bạn trẻ sau không ít năm ngóng đợi. Có thể thấy, đang lâu lắm rồi mới có một lễ cưới khiến dư luận ân cần và nhận thấy tuyệt đại đa phần lời chúc mừng hạnh phúc như thế. Hành trình tình yêu của họ đã kéo dài hơn nữa 10 năm, 10 năm ấy, không chỉ có ghi dấu bằng những kỉ niệm, nhưng mà còn bằng những ca khúc tuy vậy ca đầy ắp tình cảm.Bạn đã xem: Album: tuyển tập các bài hát hay tốt nhất của đông nhi & ông cao thắng

Bạn đã xem: Album: tuyển chọn tập những bài hát hay duy nhất của đông nhi & ông cao thắng
*

Một điều trùng vừa lòng giữa toàn bộ các ca khúc trên: cho dù viết theo thể nhiều loại nào, hay bởi vì ai sáng sủa tác, toàn bộ đều tràn đầy sức sống, phần nhiều viết về các khía cạnh tích cực và lành mạnh của tình yêu. Đông Nhi với Ông Cao win khi diễn tả những ca khúc này, có vẻ như trọn vẹn không có bất cứ khó khăn nào, do họ đọc rõ: tất cả đều là thật, cảm hứng họ dành cho nhau không những gói gọn trong từng câu hát, mà lại còn ra mắt thực sự ở ngoại trừ đời.

Từ đông đảo ca khúc khá xưa, tất cả tuổi đời ngót nghét 1 thập kỉ như "Cất Giấu ký kết Ức", "Vẫn Mãi yêu thương Anh",... Mà giờ người theo dõi nghe lại như thấy cả một khung trời tuổi thơ ùa về.

Xem thêm: Có Thai Với Thằng Bạn Thân !!! ( Đã Full), Có Thai Với Thằng Bạn Thân

Bao gồm nghe lại mọi ca khúc trên, ta lại đơ mình dìm ra: thời thanh xuân của chúng ta đã lắp bó cùng với giọng ca Đông Nhi - Ông Cao thắng đến nhường nào!

Những ca khúc này nhiều phần đều là các khúc ballad vơi dàng, ngọt ngào và lắng đọng và ấm êm như tình yêu họ dành cho nhau trong cả ngầy ấy năm. Tất cả đều là phần nhiều lời ca tích cực, ca tụng tình yêu, đong đầy cảm hứng của hai người yêu giành riêng cho nhau. Quả thực, lắng tai những bản song ca trên, khán giả bỗng chốc quên rằng mình đã lắng nghe một thắng lợi âm nhạc, cứ như nàng dâu và chú rể của các ngày trước đã ngồi thủ thỉ, đề cập lại câu chuyện tình cảm cho họ nghe vậy.

Qua thời gian, âm nhạc của tất cả hai cũng dần trưởng thành, và tất nhiên tình yêu viết trong các ca khúc cần thiết mãi ở thời "gà bông" được. Nếu như như những năm trước là những tình cảm trong veo, những cảm hứng trẻ con, khờ dại, thì qua thời gian, lời hát cũng dần trưởng thành hơn, cũng như tình yêu của mình cũng mập dần lên. Giờ đồng hồ đây, không chỉ là là số đông lời lốt yêu khờ dại, nhưng mà là hầu hết lời cầu thề về một tương lai phổ biến nhà, một tương lai cả hai thực thụ là của nhau, cùng nhìn về một phía, vun đắp gia đình hạnh phúc.

"Ngày Đôi Ta Là Của Nhau" - Đông Nhi ft. Ông Cao Thắng

Theo Helino Copy links Link bài xích gốc Lấy liên kết Bao nhiêu lần làm "đám cưới giả" trên sảnh khấu, từ bây giờ Đông Nhi - Ông Cao Thắng bằng lòng trở thành nàng dâu chú rể niềm hạnh phúc nhất showbiz rồi! coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 xem