Mỗi một quán ăn tiệc cưới gần như mang đậm một phong cách khác nhau, với những thương mại & dịch vụ cưới tuyệt vời nhất khác nhau. Hãy thuộc daquy.edu.vn lựa chọn hầu như địa điểm cân xứng nhất cho một ngày hạnh phúc của bạn nhé! nội dung bài viết Top 5 nhà hàng quán ăn tiệc cưới đống vấp đẹp nhất dưới đây chắc chắn là sẽ có lợi cho bạn.

Bạn đang xem: Nhà hàng hương phố the chateau

Đang xem: quán ăn chateau lô vấp

Nhà sản phẩm tiệc cưới Adora Nguyễn Kiệm

The ADORA là giữa những nhà hàng lừng danh tại TP.HCM. Nó có tổng diện tích s khuôn viên rộng rộng 10.000m2, không gian sang trọng và long lanh với 9 sân tiệc hiện đại.

Xem thêm: Nóng Gan Và 9 Cách Làm Giảm Nóng Trong Người Mà Không Cần Máy Lạnh

The ADORA mang phong cách sang trọng, tinh tế, quan trọng đặc biệt thiết kế theo phong cách La Mã nó còn mang lại một sự cổ điển nhưng đầy tráng lệ.

Thêm vào đó phong cách thiết kế hoành tráng, trang thiết bị văn minh song hành cùng với các thiết kế bên trong trang nhã với tinh tế cũng như với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình để giúp đỡ cô dâu chú rể đạt được hạnh phúc trọn vẹn và làm cho một lễ cưới đẹp mắt như mơ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh nhà hàng quán ăn tiệc cưới lô Vấp Luxury PalacePhone: 028 35882288 – 028 35882299Đc: 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, đụn Vấp, tp Hồ Chí Minh