SKĐS - Siêu đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon sẽ diễn ra ngày 22/1. Đây là một trong những sự kiện thú vị được muốn chờ nhất trong làng giải trí Hàn Quốc năm nay.


*

Siêu đám hỏi của Park Shin Hye được tổ chức ở đâu?

Hôn lễ được tổ chức lúc 11h30 sáng. Vày cô dâu chú rể phần đa theo đạo Cơ đốc bắt buộc họ sẽ tổ chức ăn hỏi theo tín ngưỡng này. Sự kiện sẽ diễn ra tại một thánh địa ở Seoul, cụ thể là ngơi nghỉ Gangdong Gu. Theo đúng kế hoạch và mong muốn của 2 bên gia đình, đây sẽ là 1 trong sự kiện riêng tư mà chỉ khách hàng mời của hai bạn trẻ mới được tham dự.

Bạn đang xem: Park shin hye đích thân đăng ảnh trong đám cưới nét căng, ông xã kém tuổi có hành động khiến 2 triệu người phát sốt

Phản ứng của người ái mộ khi biết Park Shin Hye sở hữu thai

Thời điểm đám cưới được công bố, người đại diện thay mặt của Park Shin Hye cũng bật mí rằng người vợ diễn viên đang mong chờ đứa con đầu lòng của mình. Thông tin cụ thể về thời khắc dự sinh chưa được Park Shin Hye thông báo, nhưng mà cả cô và ck sắp cưới phần đa nhận được đều lời chúc mừng xuất sắc đẹp từ tín đồ hâm mộ.


*

Đám cưới của hai bạn nổi tiếng sẽ được tổ chức tại một nhà thờ ở Seoul.


Park Shin Hye share nỗi lo trước hôn nhân

Khi tham gia tập phim Silent Witness, Park Shin Hye từng chia sẻ với truyền thông về trải nghiệm của cô khi gặp gỡ và hẹn hò và chia tay. Cô nói: ‘Tôi cũng bắt buộc trải qua nỗi đau chia ly mà không người nào biết’. Chia sẻ suy nghĩ của bản thân về hôn nhân, Park Shin Hye nói: ‘Nghĩ mang đến hôn nhân, tôi cũng sợ hãi hãi. Cùng với tôi, hôn nhân là một giấc mơ dẫu vậy tôi cho rằng đó là một trong những điều thực sự khó khăn. Số lượng người bao phủ tôi đang kết hôn tiếp tục tăng lên, tôi cảm thấy có một ít ghen ghen tuông với họ. Đôi khi tôi tự hỏi liệu mình có thể sống phần đời sót lại với một người hay không?’.

Park Shin-hye với Choi Tae-joon hẹn hò từ năm 2017. Mãi mang lại tháng 3 năm 2018, họ mới công khai mối quan lại hệ. Vào một cuộc truyện trò với fans, cặp đôi bạn trẻ thừa thừa nhận rằng chúng ta cảm thấy băn khoăn lo lắng khi chào làng điều này. Thậm chí, Park Shin-hye còn sẵn sàng sẵn một bức trọng tâm thư.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Quai Vạc Mặn, Cách Làm Bánh Quai Vạc Chiên Giòn Thơm Ngon

Những chiếc viết đầu tiên, cô share về tiến trình chập chững lao vào nghề. ‘Cách đây vài ngày, khi đang dọn dẹp nhà cửa, tôi tra cứu thấy hợp đồng với doanh nghiệp chủ quản lí đầu tiên của chính bản thân mình cách đây đôi mươi năm. Tôi biến hóa diễn viên vào thời điểm năm thứ hai trung học. Vào nháy mắt, đang 18 năm trôi qua. Tôi cảm thấy thời hạn trôi thật nhanh’, cô viết.

Khi giãi bày lòng biết ơn so với người hâm mộ, Park Shin Hye bảo rằng cô hết sức ‘hồi hộp’ khi share tin tức về vấn đề kết hôn và có thai. Mặc dù nhiên, cô ao ước người hâm mộ nghe thấy điều đó từ cô gắng vì tìm hiểu từ các nguồn khác.

‘Một mặt, tôi lo ngại rằng các bạn có thể rất ngạc nhiên trước tin tức bất ngờ này. Nhưng lại mặt khác, tôi vẫn hy vọng nói với tất cả các bạn trước. Tôi sắp tới kết hôn với những người mà tôi đang yêu từ lâu. Anh ấy là nguồn hỗ trợ và là động lực mang lại tôi nỗ lực trong một thời gian dài, cũng là người chấp nhận tất cả rất nhiều thiếu sót của tôi. Tôi muốn ban đầu cuộc sống vợ ck với anh ấy.

Tôi biết, điều này có lẽ diễn ra khá sớm, tuy nhiên tôi đã như ý vì sắp bao gồm một đứa con. Tôi hy vọng nói với chúng ta trước bất kỳ ai khác. Tôi vẫn cho chúng ta thấy khía cạnh tích cực sau khi tôi lập gia đình. Cảm ơn các bạn đã cỗ vũ một diễn viên còn những thiếu sót như tôi. đã mất một khoảng tầm thời gian, nhưng tôi sẽ làm cho việc cần mẫn để sớm trở về với tư cách là một trong những nữ diễn viên tuyệt đối để các bạn không phải mong chờ quá lâu. Xin hãy giữ lại sức khỏe cho đến lúc đó, cùng tôi sẽ kết thúc lá thư của chính mình tại đây’, Park Shin Hye viết.


*

Trong khi đó, Choi Tae-joon – ông chồng sắp cưới của Park Shin Hye cũng tỏ ra rón rón rén khi chia sẻ thông tin với những người hâm mộ. Anh viết: ‘Tôi viết bài bác đăng này với vai trung phong trạng cực kỳ hồi hộp, lo lắng. Cùng với tôi, Park Shin Hye y như một vị cứu vãn tinh, bạn đã dạy dỗ tôi cách đãi đằng tình cảm nhưng mà không đề nghị lời nói. Tôi rất có thể mỉm mỉm cười rạng rỡ lúc vui với khóc thành tiếng lúc buồn. Bây giờ, cửa hàng chúng tôi muốn một sự khẳng định trong quan hệ để tình yêu mà lại tôi luôn luôn biết ơn này có thể đơm hoa kết trái. Cửa hàng chúng tôi thật như ý vì tất cả một đứa con trong lúc chuẩn bị cho chương new của cuộc sống mình’.


Người khiếm thị trước tiên ở Việt Nam đoạt được một giải chạy

SKĐS - Anh Nguyễn Huy Việt là người khiếm thị thứ nhất của Việt Nam dứt half marathon -một sự khiếu nại chạy mặt đường trường nhiều năm 21 km, năm 2018.