Khu khu đất rộng hơn 2.000 mét vuông được tác giả "Vầng trăng khóc" xây thành 70 chống trọ mang về nguồn thu nhập định hình cho gia đình.

Bạn đang xem: Nguyễn văn chung kim thanh


*
Như thường lệ, vào mỗi dịp cuối tuần, vợ chồng Nguyễn Văn phổ biến lại chở nhau bằng xe máy cho kiểm tra khu vực phòng trọ new xây của mái ấm gia đình ở ngoại thành Sài Gòn. Không chỉ có ngày thường, khi đến sự kiện đẳng cấp của thôn giải trí, người sáng tác Vầng trăng khóc và vợ Kim Thanh cũng đi bằng xe máy. Lý do họ giới thiệu là tiết kiệm xăng và bảo đảm an toàn môi trường.
*
Khu nhà trọ rộng rộng 2000 mét vuông gồm 70 phòng được xây thành nhiều dãy dài. Nguyễn Văn bình thường tiết lộ, anh ném ra 4 tỷ việt nam đồng để xây phòng trọ khang trang cho nhân viên cấp dưới văn phòng và công nhân thuê.


Nguyễn Văn tầm thường và vk khóa môi làm việc sự kiện

Tác trả "Vầng trăng khóc" và vợ Kim Thanh không ngần ngại thể hiện tại hình cảm trước ống kính.


*
Do vậy, ngoài công việc liên quan đến nghệ thuật, vợ chồngnhạc sĩ Nguyễn Văn chung cũng có nguồn thu nhập bất biến từ kinh doanh. Vào ảnh, cặp song dành nhiều tình cảm cho một em bé sống trên khu bên thuê.
*
Nhạc sĩ 8X phân tách sẻ, phần lớn tiền đến thuê quán ăn tháng phần nhiều do bà xã Kim Thanh cai quản và tiết kiệm ngân sách để lo tương lai các con. Do tài chính ổn định bắt buộc anh cũng không để nặng vụ việc "cơm áo gạo tiền" mà tập trung vào sáng sủa tác.
*
Nguyễn Văn chung chăm sóc bà xã Kim Thanh "từng li từng tí". Sau khi kết hôn, cô nghỉ dạy tiếng Hànđể tận tâm chăm lo gia đình cùng luôn sát cánh đồng hành cùng ông xã trong mọi hoàn cảnh.
*
Mặc dù bận rộn nhưng Nguyễn Văn Chung luôn luôn dành thời hạn đưa đón con đi học mỗi ngày. Anh quan tiền niệm, gia đình hạnh phúc là nền tảng gốc rễ cho sự thành công.


Vợ Nguyễn Văn phổ biến đội nắng và nóng theo ông chồng đi đá bóng

Bà xóm Kim Thanh mặc giản dị đến sảnh bóng cổ vũ ông chồng và những đồng nghiệp thi đấu.


*
Hình ảnh hạnh phúc của mái ấm gia đình nam nhạc sĩ. Bọn họ vừa đáng nhớ 4 năm ngày cưới.
*
Con trai Pu Pu rất kháu khỉnh, được phụ thân cưng chiều và thân thương hết mực.

Xem thêm: Nhà Hàng Lẩu Nấm Ashima - Review Hoàng Đạo Thúy 'Tất Tần Tật'

*
Sau khi đón con, nhạc sĩ Nguyễn Văn bình thường trở về phòng thu để hỗ trợ học trò nhí. Hầu hết các em nhỏ hầu hết được vợ chồng anh coi như nhỏ trong gia đình.

Phương Giang


Nguyễn Văn bình thường sao Việt showbiz Việt


Đọc tiếp


*

vk Nguyễn Văn tầm thường đội nắng nóng theo chồng đi bóng đá

6 6 298

Bà xã Kim Thanh mặc giản dị và đơn giản đến sảnh bóng cổ vũ chồng và các đồng nghiệp thi đấu.

*

Nguyễn Văn bình thường và vợ khóa môi ở sự khiếu nại

2 5 -3 15

Tác đưa "Vầng trăng khóc" và vk Kim Thanh không e dè thể hiện nay hình cảm trước ống kính.

*

gần như cặp vợ ông xã giàu nhất việt nam

11 3 8 243

Trên sàn đầu tư và chứng khoán Việt, nhiều cặp vợ chồng có tài sản lên đến mức vài ngàn đến hàng chục ngàn tỷ đồng, tính theo giá bán trị cp và tiếp tục lọt top fan giàu.