(daquy.edu.vn News) -

Nữ ca sĩ Miu Lê xác minh cô với Karik là những người dân "luôn yêu thương thương với sẵn sàng hỗ trợ nhau trong rất nhiều chuyện, nhưng không phải người yêu".

Bạn đang xem: Rộ nghi án miu lê hẹn hò bạn trai 6 múi sau khi chia tay người yêu đại gia


Miu Lê vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên Vì mẹ anh bắt phân tách tay, kết hợp với Karik và phần lớn tên tuổi triệu view khác như Châu Đăng Khoa, Đinh Hà Uyên Thư. Đây là ca khúc new mẻ, khác hoàn toàn với phong cách ballad của ca sỹ miu lê suốt thời gian qua. 

Từ trước mang lại nay, miu lê và Karik chỉ việc xuất hiện cùng cả nhà hoặc phối kết hợp trong các thành phầm âm nhạc là nhận thấy sự quan tiền tâm, ủng hộ quan tâm của hội "đẩy thuyền". Nhân thời điểm reviews MV mới, nói tới “người tình tin đồn", ca sĩ miu lê tiết lộ: “Ngay lúc anh Khoa nói đây là bạn dạng nhạc buộc phải một giọng nam rap, mẫu tên trước tiên và độc nhất vô nhị Miu nghĩ ra là Karik. Hơn nữa, Miu với anh Karik đùa rất thân, hai đứa cũng gọi nhau nên thao tác làm việc sẽ rất ăn uống ý. Bạn dạng thân Miu cũng ngại nên nhờ một fan mà mình không thân hoặc không biết, vì chưng lỡ mình nên quay đi tảo lại, thu cho tới thu lui cũng ngại làm phiền bạn ta nữa”. 

 

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp tới chúc mừng Miu Lê giới thiệu sản phẩm mới.

Miu Lê xác minh cô cùng Karik là những người dân "luôn yêu thương với sẵn sàng giúp đỡ nhau trong gần như chuyện, nhưng không tới mức tình yêu". Theo cô gái ca sĩ,nam rapper là fan nhiệt tình, thong dong và rất là dễ thương: “Đây là sản phẩm của Miu nhưng lại khi Karik dìm lời tham gia hết sức hết mình, quay tối hay quay cấp cũng không than một câu nào. Đó là điều khiến cho Miu khôn xiết quý khi thao tác làm việc và làm bạn với Karik”. 

Còn Karik đến biết, anh chỉ coi ca sĩ miu lê như một người chúng ta vì bởi vậy sẽ vui hơn, nhưng: "Nếu gặp mặt một cô nàng giống Miu Lê, tôi đã cưới tức thì cô ấy".

 

Cặp đôi tổ chức một "đám cưới" ngay lập tức tại sự kiện.

Xem thêm: #101 Mẹo Phối Đồ Cho Người Gầy #15 Ý Tưởng Mix Đồ Ấn Tượng Cho Nàng Gầy

Riêng cùng với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và cơ duyên tạo cho ca khúc mới, ca sĩ miu lê tiết lộ: “Thật ra, cả nhị là những người bạn siêu thân và Miu luôn luôn là fan được nghe tương đối nhiều demo của anh ấy Khoa. Trong đó, bao gồm những bản nhạc cơ mà anh Khoa gửi chạy thử cho Miu trước dẫu vậy Miu lắc đầu và kế tiếp đã thành hit. Miu rất khó giải thích vì sao thời điểm đó hay từ chối hát nhạc của anh ý Khoa, rất có thể là bụt miếu nhà không thiêng. Mà lại anh Khoa cực kỳ kiên trì, ngày nào anh ấy cũng gửi chạy thử cho Miu. Đến một ngày, Miu gặp mặt bài này, nghe lần đầu sẽ thích luôn. Hơn nữa, Miu có muốn thử một lần phối kết hợp với đứa bạn thân của chính mình trong âm thanh xem sao”.

Chia sẻ về kỳ vọng mang đến sự quay trở lại lần này, miu lê khẳng định: “Với thành phầm này, được kết phù hợp với những fan bạn, tín đồ mình ngưỡng mộ, tôi cảm thấy suôn sẻ và trọn vẹn”. hiện tại, ca sỹ miu lê vẫn đang dành thời hạn tập trung cho sản phẩm và ý muốn sẽ được chạm chán trực tiếp người ái mộ của bản thân trong thời gian sớm nhất.