Một trong những hai bạn từng được gọi là "thanh xuân" của khán giả khi bao gồm tình yêu kéo dãn dài gần cả thập kỷ rất có thể kể mang đến Khổng Tú Quỳnh cùng Ngô loài kiến Huy, cả hai có mối tình kéo dài thêm hơn nữa 8 năm ngoái sự hội chứng kiến của đa số người.

Bạn đang xem: Đông nhi tiết lộ khổng tú quỳnh đã có bạn trai mới sau hơn 1 năm chia tay ngô kiến huy?

Nhưng rồi sau bao ước ao đợi về một cái kết trọn vẹn, cặp đôi này cuối cùng cũng bất thần thông báo "gãy gánh", khiến cho bao các lời tiếc nuối được thốt ra tự khán giả.

*
Ngô loài kiến Huy thuộc Khổng Tú Quỳnh thuở còn mặn nồng

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ xác dìm đã tất cả tình yêu thương mới

Mới đây, sống bức ảnh mới độc nhất vô nhị trên trang cá thể của mình, Khổng Tú Quỳnh vẫn như mỗi lúc khỏe vẻ xinh đẹp thường thấy. Tuy nhiên, đáng chăm chú là dưới phần bình luận, khi 1 người quen thuộc của cô cô gái bảo rằng "Dạo này thấy đẹp nhất hẳn luôn luôn ấy!", thì Đông Nhi đã bất thần xuất hiện tại và bao gồm câu nói bật mí tình trạng tình cảm hiện tại của "cô bé bỏng Dâu Tây".

*
Bức hình ảnh khoe sắc mới nhất của Khổng Tú Quỳnh

Cụ thể, bà xã của Ông Cao chiến thắng đã vấn đáp tiếp mang lại lý do "dạo này đẹp nhất hẳn" bởi vì Khổng Tú Quỳnh đã có chúng ta trai mới sau thời gian dài chia ly với Ngô kiến Huy. Đông Nhi khoe giúp cô bạn của mình rằng: "Ngườita có tình yêu buộc phải đẹp là vấn đề hiển nhiên mà!". Có mối quan hệ khắng khít như bà mẹ ruột, từ lời xác thực thay này của Đông Nhi, bạn có thể biết được rằng Khổng Tú Quỳnh nay đã thực sựcómột mối quan hệ mới.

Xem thêm: Phim Rubic 8 Điều Bí Mật Tập 28, “Điều Bí Mật”

*
Bình luận tiết lộ Khổng Tú Quỳnh đã tất cả tình yêu new của Đông Nhi

Lan Ngọc cụ Ngô con kiến Huy xác định tình trạng độc thân

Kể từ lúc những tin tức về việc kết thúc mối tình 8 năm của Khổng Tú Quỳnh với Ngô kiến Huy được cả nhì xác nhận, cho nay, nhì nhân vật này vẫn chưa tồn tại động thái công khai thêm với bất kể ai. Bên trên đây, sau khoản thời gian Đông Nhi ráng Khổng Tú Quỳnh xác nhận việc đang có bạn trai mới thì Ninh Dương Lan Ngọc hôm qua cũng bạo dạn hơn khi thông tin rằng Ngô loài kiến Huy vẫn còn độc thân.

*
Ngô con kiến Huy bây giờ vẫn là trong số những tên tuổi cực nóng của showbiz Việt

Nữ diễn viên đăng bên trên trang cá nhân bức hình ảnh chụp chung với nam nhi Bắp thuộc lời "rao bán" hài hướcrằng: "Ông anh em dạo này ế quá, đau buồn đăng trạng thái trung tâm trạng hoài. Em hy vọng bán anh ấy, bọn họ tên: Dương Bắp Thỏ Đen Thui, tuổi:40, cân nặng: 80kg. Ai cónhu ước liên hệ!".

*
Lời xác nhận từ Ninh Dương Lan Ngọc cố cho Ngô con kiến Huy

Vậy là sau ái tình chia tay để lại nhiều tiếc nuối, Ngô loài kiến Huy tiếp nối dù gặp nhiều lời đồn thổi tình ái nhưng hiện tại vẫn sẽ độc thân, còn Khổng Tú Quỳnh cuối cùng cũng đang tìm được người yêu mới cho mình. đặc trưng nhất, khán giả đều ao ước chúc cả hai đang vẫn mãi niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁCH ĐỂ VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN phân tách TAY

Không ai tất cả thể bảo vệ được chuyện tình bản thân sẽ kéo dãn mãi mãi mang đến cuối đời, từ bỏ các hai bạn đang yêu tốt cả những ai đã bước vào hôn nhân đều rất có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Khi gặp gỡ phải tình trạng này, họ nên bình tĩnh, tỉnh hãng apple và tích cực để thừa qua. Thuộc xem những gợi ý sau:

- ngay cả khi chúng ta và người yêu cũ quyết định duy trì tình bạn, bạn nên giữ khoảng cách với fan ấy sau thời điểm chia tay

- dọn dẹp và sắp xếp không khí riêng tư của các bạn sẽ khiến bạn cảm thấy như được thiết kế mới và khiến cho bạn sẵn sàng đương đầu với điều mớ lạ và độc đáo đang chờ đón bạn

- nhiều yếu tố sẽ khiến bạn ghi nhớ về người yêu cũ nhưmột bài bác hát, một mùi hương hương, một âm thanh, một ở đâu đó, vì vậy hãy sa thải tác nhân kích thích cam kết ức đau buồn

- Bước ra phía bên ngoài xã hội và tiến hành một điều gì đó

- cẩn trọng trước các mối quan hệ chũm thế sau khi chia tay

- Nếu trước đây bạn ko quan tâm chăm sóc bản thân, hiện giờ chính là thời điểm phù hợp để các bạn bắt đầu