Đọc truyện Người Tình Của Đại Ca Full.Văn Án :Đọc truyện Người Tình Của Đại Ca Full.Văn Án :=======Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC fan Tình Của Đại Ca> tại TruyenTR.com========Làm người tình của một người đã khó, huống hồ gì làmNgười Tình Của Đại Ca! Xã hội black được biết đến khi đã bước chân vào thì khó có thể ra được một cách an toàn.Cuộc tình của cô cũng vậy, một lúc đã theo ông thì có muốn bỏ đi cũng ko được, ở lại cũng chẳng xong! Cô càng chống cự sẽ càng kích thích anh rộng nữa.Liệu cô có thể làm gì để thoát khỏi vòngxoay ác hiểm của làng mạc hội đen...Mời chúng ta theo dõi truyện cùng cảm nhận về nhân vật chị em chính nhé!


Các chương bắt đầu nhất


Chương 1

Danh sách chương


Bình luận truyện


Truyện cùng tác giả

Chiếm Đoạt bà xã Yêu


Cực Phẩm Ác Nam


Truyện thuộc thể một số loại đọc nhiều
1

Lấy ck Quyền nắm


4282


2

boss Là chị em Phụ


4231


3

Chọc Tức vk Yêu - download Một tặng kèm Một


4217


4

Gió Ấm Không bởi Anh thâm nám Tình


4217


5

Boss hung ác - Ông Xã kết thân Đi


4212


6

cô gái Dâu rất Phẩm


4212


7

Mật Ngọt hôn nhân


4210


8

vk Boss Là Công Chúa


4203


9

Ẩn Hôn Sủng Ngọt: bà xã Yêu Của Tài Phiệ...


4200


10

Cô Vợ lắng đọng Có Chút ác nghiệt (Vợ Mớ...


4189


Truyện 5z - Đọc truyện online, đọc truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những bộ truyện mới thuộc các thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một biện pháp nhanh nhất. Hỗ trợ mọi sản phẩm công nghệ như di động cầm tay và máy vi tính bảng.

Bạn đang xem: Người tình của đại ca

Truyện 5z được tổng hợp auto từ internet và không giữ bản quyền cũng tương tự chịu nhiệm vụ nội dung bên trên website này.Các thành viên khi xịt thăm trang web vui miệng không phân tách sẽ các nội dung tương quan đến chính trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm: Xét Xử Châu Việt Cường Được Giảm 2 Năm Tù, Ca Sĩ Châu Việt Cường Được Giảm 2 Năm Tù

.

Nếu bạn đọc thấy truyện nào gồm nội dung tương quan đến chính trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm bạn dạng quyền... Vui lòng contact để chúng tôi xóa quăng quật khỏi trang web. Thật tâm cảm ơn.Website đang chuyển động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của cục TT & TT.