Một người mẹ nóng bỏng hơn hết cô con gái 21 tuổi bật mý về cuộc sống lãng mạn của mình, bao gồm cả việc hẹn hò đôi với con gái và liên tục bị xóa làm hồ sơ trên app hẹn hò.


Joleen Diaz (44 tuổi) – thầy giáo trung học ở California (Mỹ) làm cho mẹ đối kháng thân khi phân chia tay ck cách đây 14 năm, hiện tại cô sống cùng phụ nữ Meilani (21 tuổi).

Bạn đang xem: Người mẹ trẻ trung gợi cảm

Joleen phân chia sẻ: “Tôi thâm nhập mạng thôn hộiHinge nhằm tìm một ít nhưng đã trở nên xóa thông tin tài khoản vài lần. Thật bi đát cười khi mọi bạn nghĩ tôi là tài khoản hàng nhái và report vi phạm. Tôi đã liên kết Instagram với làm hồ sơ của mình, điều này rất có thể giúp chứng tỏ rằng đó đích thực là tôi. Tôi muốn liên kết với ai kia và giải thích cho họ để hiểu tôi nhiều hơn thế một chút”.

Người mẹ solo thân nóng bỏng khiến những người bọn ông trẻ em tuổi “nhòm ngó”

Joleen đang tận thưởng những điều đơn giản dễ dàng trong cuộc sống

Bà bà mẹ xinh đẹp nhất tìm một người cũng yêu thương chó như cô, bởi vì cô có một chú chó săn lông vàng

Là một tình nhân thích thể dục và sống lành mạnh, Joleen cần thích ở xung quanh trời và chuyển động thể chất

Mặc dù tuổi tác không hẳn là yếu đuối tố quan trọng đối với vẻ đẹp trên mạng xóm hộinhưng cô biết mình không tìm kiếm một "cậu bé nhỏ đồ chơi"

Bộ đôi chị em con nạp năng lượng hình trong chuyến đi chơi biển.

Xem thêm:

Họ thường đi dạo bowling, xem phim, quốc bộ đường dài với đi biển

Joleen chấp nhận vì đàn bà tin tưởng vào phần nhiều lời khuyên cơ mà cô chuyển ra

Jolene thu hút phần nhiều người đàn ông đầy tham vọng, năng động và say đắm một người tự tin, bao gồm cái nhìn tích cực và lành mạnh và rất có thể giao tiếp tốt

Người bà bầu xinh đẹp cho biết: “Tuổi tác ko phải là một sự phá đổ vỡ thỏa thuận đối với tôi, kia là việc tìm và đào bới kiếm một người mà tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ để liên tục trở thành một người tốt hơn cùng phát triển, cùng họ cũng có tác dụng như vậy đối với tôi. Dẫu vậy tôi ko muốn tán tỉnh và hẹn hò với một quý ông trai mê vật chơi. Tôi thậm chí sẽ không bao giờ tính mang đến chuyện gặp gỡ và hẹn hò từ xa với một người đủ trẻ để triển khai bạn với phụ nữ mình.

Khi tôi và nhỏ gái chạm mặt mọi người, cửa hàng chúng tôi thường đi chơi bowling, đi coi phim, quốc bộ đường dài và đến kho bãi biển. Melani xin lời khuyên của tớ về việc gặp gỡ và hẹn hò mọi lúc. Tôi thích câu hỏi con nhỏ bé tin tưởng vào số đông lời khuyên mà tôi gửi ra, tôi cảm thấy Melani rất cân bằng trong việc gặp gỡ và hẹn hò và tôi vô cùng vui bởi những tay nghề của mình rất có thể giúp ích cho nhỏ bé.

Tôi thu hút hồ hết người lũ ông đầy tham vọng, năng động,có mẫu nhìn tích cực và lành mạnh và có thể giao tiếp tốt. Họ phải có tác dụng đóng góp bình đẳng, cả về tài chính và tình cảm, vào một mối quan hệ và họ phải yêu thương đa số chú chó vì tôi bao gồm một chú chó săn lông vàng. Họ cũng yêu cầu thích ở bên cạnh trời và vận động thể chất”.

Cặp đôi trông tương tự nhau một phương pháp nổi bật