Bị thân phụ chôn sống, bà nội thường xuyên tìm cách giết hại, phụ mẫu đầu độc trong thời gian ngày cưới và chưa dừng lại ở đó nữa, hằng ngày sống trôi qua cùng với Soumya là một cuộc chiến sống còn vị cô luôn luôn phải đối mặt với những bi kịch do thiết yếu gia đình, người thân và xã hội có đến, toàn bộ chỉ bởi vì Soumya là bạn mang giới tính dị biệt...

Hơn 10 năm trở về đây, làn sóng ủng hộ quyền hạn LGBT diễn ra khá mạnh khỏe và bao gồm sức rộng phủ khắp toàn cầu, xã hội đã gồm cái quan sát cởi mở rộng với xã hội giới tính trang bị 3 khi dần chấp nhận những cuộc hôn nhân gia đình đồng giới, mái ấm gia đình đồng giới cũng rất được quyền nhận con nuôi, xu hướng tính dục cũng được đưa ra bàn bạc công khai... Nhưng vấn đề này không tức là sự kỳ thị giới tính đồ vật 3 đã hoàn toàn được xóa bỏ.Bạn vẫn xem: fan dị giới ở ấn độ là gì

Ở một số trong những quốc gia, ước mơ được công nhận là công dân thông thường của LGBT phát triển thành một điều xa xỉ cùng Ấn Độ là 1 trong số đó. Cũng do lẽ đó mà năm 2016- khi đạo diễn Bhawna Bundela đưa ra quyết định mang mẩu truyện nhạy cảm này lên màn ảnh nhỏ qua bộ phim truyền hình “Hai số phận” đã chớp nhoáng gây xôn xao, vày ở giang sơn này, đồng tính luyến ái vốn bị xem là phạm tội và hoàn toàn có thể bị phạt tù thông thường thân theo chính sách ở điều 377 vào Hiến pháp Ấn Độ.


Bạn đang xem: Người dị giới ở ấn độ

*

Xem thêm: Thực Đơn 365 Món Ngon Mỗi Ngày Đơn Giản, Hình Ảnh Đẹp Về Thức Ăn, Món Ăn Ngon

Vì sở hữu giới tính dị biệt, Soumya từng bị cha chôn sống lúc vừa kính chào đời

những người dân thuộc giới tính thiết bị 3 tại giang sơn này phải đối mặt với những thảm kịch cuộc sống: bị người thân trong gia đình ruồng bỏ, bị buôn bản hội ngược đãi, sinh sống trong sự cô độc, cừu địch của xã hội, vĩnh viễn cần yếu kết hôn cùng lẽ đương nhiên, mẩu truyện LGBT tại quốc gia Nam Á này cũng ko được phép bàn luận công khai. Và toàn bộ những điều đó đã được đạo diễn Bhawna Bundela nhắc lại vào “Hai số phận”. Phần nhiều nỗi đau cùng sự ám ảnh. Hầu như bất công cùng sự đấu tranh cùng áp bức mà cô bé mang giới tính dị kì phải chịu đựng khi bị bán ra ngoài rìa làng hội. Sự cô độc khi bị mái ấm gia đình ruồng bỏ, một mình phải đối mặt với những hành vi bạo lực ác ý của những người thông thường trong thôn hội, mái ấm gia đình cùng câu chuyện yêu đương đẹp ẩn giấu mặt trong... Kia là hầu hết lát cắt chân thật cuộc sống thường nhật của LGBT tại non sông này.
*

Vì nam nữ dị biệt, Soumya bị tách bóc ra khỏi xã hội và bắt buộc sống cuộc sống đầy bi kịch

Là người nắm giữ nguồn mạch cảm giác của toàn thể câu chuyện, ngôi sao sáng Rubina Dilaik không khỏi vui vẻ hạnh phúc khi mẩu chuyện nhạy cảm này dìm được đông đảo sự thân mật theo dõi của khán giả: “Tại Ấn Độ, thật rất khó để khai thác và truyền tải thông điệp nhân bản từ phần nhiều chủ đề mẫn cảm như mẩu truyện mà “Hai số phận” có đến. Bởi nó có thể gây ra tranh ôm đồm lớn trong cộng đồng và tạo nên vấn đề này đi theo khunh hướng xấu đi, nhưng mà thật may là với tất cả tâm máu của mình, chúng tôi đã được khán giả mừng đón và thông điệp mà tập phim truyền thiết lập nhận được phản nghịch hồi tốt từ fan xem, điều này có nghĩa là công ty chúng tôi đã đi đúng hướng”.