Đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi nhan sắc dành cho các nàng tỉnh Bến Tre, Đoàn Thị Như Ngọc gây tuyệt vời với ứng xử khéo léo.


*
*
Đoàn Thị Ngọc Như hiện tại là sinh viên trường cđ Bến Tre. Tại những vòng sơ khảo và bán kết, Ngọc Như luôn luôn tạo được tuyệt hảo bởi kiểu cách tự tin, tính cách gần gụi và điềm tĩnh. Tổng giá chỉ trị giải thưởng mà Đoàn Thị Ngọc Như nhận thấy là 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt, vương miện và nhiều quà tặng, ưu đãi khác.
*
Top 3 chung kết gồm Đoàn Thị Ngọc Như, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Dương Ngọc Xuân An.

Bạn đang xem: Người dep xứ dừa 2016

*
Danh hiệu Á khôi 1 đang thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Mỹ Duyên, cô còn giành thêm phần thưởng phụ Người đẹp tất cả làn da đẹp nhất.

*
Á khôi 2 ở trong về thí sinh Dương Ngọc Xuân An. Giải phụ mà Xuân An đã có được là Người đẹp hình thể.

*
Người đẹp phượt Nguyễn Thị Thùy An.
*
Người đẹp ảnh Đặng Thị Yến Phi. Trong đêm tầm thường kết diễn ra hơn 2 tiếng, 19 thí sinh lần lượt dự thi: đồng diễn trong xiêm y áo bà ba, phục trang áo tắm, áo dài, dạ hội, với phần hỏi - đáp với hội đồng giám khảo để tìm ra khuôn mặt chiến thắng.

Xem thêm: Gửi Anh Xa Nhớ Piano Version), Gửi Anh Xa Nhớ (Piano Version)


Cô gái 19 tuổi đăng quang Hoa khôi siêu mẫu xứ Dừa Như Ngọc đạt danh hiệu Hoa khôi người mẫu xứ Dừa Đoàn Thị Như Ngọc


*

Lan Khuê có tác dụng giám khảo người đẹp xứ Dừa năm nhâm thìn

0

Hoa khôi Áo dài năm ngoái nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc dành riêng cho các cô gái trẻ tại bến tre và những tỉnh lấn cận.

*

Thí sinh siêu mẫu xứ Dừa diện bikini gợi cảm

4 2 2

Sau những vận động chụp ảnh, khám phá văn hóa miền Tây trên Bến Tre, 19 thí sinh vòng tầm thường kết lao vào phần thi chụp hình ảnh cùng bộ đồ áo tắm.

*

Đằng sau chiếc váy lộ đồ lót của mùi hương Ly sinh sống Anh

0

Người đẹp thuộc đứng top 5 Miss Universe Vietnam 2022 diện tía bộ váy đầm xuyên thấu, để lộ nội y đồng nhất bên trong. Đây là những xây đắp mang thông điệp bền vững.