TPO - bất thần phẫu thuật quay lại làm lũ ông sau 6 năm chuyển giới, Trithipnipa Thippaphada hiện tại vẫn gây sự chú ý với nét trẻ đẹp phi giới tính, là nguồn xúc cảm lớn của xã hội LGBT Thái Lan.

Câu chuyện hoa khôi chuyển giới đất nước xinh đẹp thái lan Trithipnipa Thippaphada đã phẫu thuật lần nhị để trở lại làm lũ ông từng khiến cho xôn xao một thời gian trên mạng xóm hội.

Bạn đang xem: Hoa hậu chuyển giới thái lan bất ngờ phẫu thuật lại thành nam giới, ngoại hình và cuộc sống thay đổi 180 độ sau 2 năm

*

Trithipnipa Thippaphada (hay còn được gọi là Arm) sinh năm 1989, xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Anh từng là tín đồ mẫu, vũ công ở nhiều quán rượu, cửa hàng bar ở bangkok để kiếm tiền phẫu thuật đưa giới và trả nợ mang lại gia đình.

Cuộc đại phẫu đưa giới năm 2013 đã biến hóa cuộc đời Trithipnipa Thippaphada. Anh ghi danh ở các cuộc thi sắc đẹp và phát triển thành nguồn cảm xúc lớn của cộng đồng LGBT, được sánh ngang cùng những tiền bối nổi tiếng trong như nống Poy, Noey,…

*
*

Sau 6 năm sinh sống trong hình hài phụ nữ và giành được thương hiệu Miss Trans World xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan 2019, Trithipnipa Thippaphada xong sử dụng hormone nữ, phẫu thuật trở về với ngoài mặt nam giới.

Chia sẻ về vì sao phẫu thuật chuyển giới lần 2 khiến ngỡ ngàng, Trithipnipa Thippaphada mang lại biết: "Tôi sẽ sống vào hình hài nam giới 23 năm, 6 năm tiếp theo là phụ nữ. Sau thời điểm thử cả hai việc đó, tôi nhận biết rằng tôi đam mê mặc quần áo của bầy ông hơn. Tôi ước muốn mọi bạn theo dõi, thương mến tôi vày con tín đồ thật của tôi".

Xem thêm: Thế Giới Kim Cương Lucky Star, Bán 5 Viên Kim Cương Lucky Star Dạng Rời


Bên cạnh đó, anh mong muốn truyền đi thông điệp: "Hãy là thiết yếu mình theo cách tốt nhất của bạn. Ngày nay, mọi bạn đề cập đến sự việc chuyển giới theo cả cách lành mạnh và tích cực và tiêu cực. Đó liệu có phải là việc chúng ta nhìn phiên bản thân bản thân theo ý kiến của bạn khác?

Tôi ko muốn là 1 người bầy ông điển trai, hay 1 người lũ bà đẹp. Tôi chỉ muốn niềm hạnh phúc sống cuộc sống của mình. Tôi ước ao mọi bạn hiểu về chính phiên bản thân tôi, ko dựa trên bạn dạng sắc giới tính".

Trithipnipa Thippaphada phiên bản nam vẫn nhận ra sự vồ cập của dân cư mạng. Trang cá nhân của anh thu hút hơn 60.000 tín đồ theo dõi. Anh từng tiết lộ, phiên bản thân tiêm thêm hoocmon nam để ngoại hình trẻ khỏe hơn, kết hợp chăm luyện tập thể dục.

*
*

Ngoại hình của Trithipnipa Thippaphada hiện tại. Ảnh: FBNV


*

khỏe mạnh Trường – Phương Oanh lần đầu tuy vậy ca tình tứ nhạc phim "Hương vị tình thân"