trong thâm tâm bàn tay, ngoài các đường chỉ tay, còn rất có thể có đa số hình biểu tượng, như: ngôi sao, chữ thập, hình vuông vắn v.v…


Bài viết dưới đây sẽ luận giải chân thành và ý nghĩa của từng hình hình tượng thường thấy trong thâm tâm bàn tay.

Bạn đang xem: Xem Bói Chỉ Tay: 41 Vị Trí Ngôi Sao Trên Bàn Tay Có Hình Ngôi Sao

LUẬN GIẢI

1/ Hình tam giácNếu bao gồm hình tam giác trên phố Thái Dương cùng nó bước đầu từ rìa lòng bàn tay và nằm dưới gò sao Thủy, thì tất cả nghĩa là bạn sẽ có khét tiếng ở tuổi trung niên.

2/ Các hình tượng tiêu cựcTrong lòng bàn tay cũng có thể có những đường chỉ cho thấy bệnh tật và sức khỏe yếu. Nếu như đọc cùng luận giải kỹ đã biết được thời gian phải chịu tai ương và khả năng hồi phục.

3/ Đường chỉ tay đứt đoạnĐường chỉ tay đứt đoạn có chân thành và ý nghĩa cả xấu đi lẫn tích cực. Nếu đường đứt đoạn gần ngón tay cái, có nghĩa là hướng đi bắt đầu trong sự nghiệp của bạn. Nếu đường đứt đoạn mở ra theo phía đi lên, về phía mép bàn tay, nó ám chỉ kế hoạch không như mong đợi.

4/ mắt xíchNếu các bạn thấy chuỗi mắt xích trong tâm bàn tay, gồm nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại mới đạt được thành công. Chuỗi đôi mắt xích còn mang hàm ý về mức độ khỏe.

5/ vết chữ thậpDấu chữ thập cho biết thêm những vụ việc tồn tại trong cuộc sống. Những vị trí của vệt chữ thập trong tâm bàn tay cũng biểu thị đổi khác tiêu cực và tích cực của nhà nhân. Nó là thay mặt đại diện cho trạng thái chổ chính giữa trí của cá nhân.

Xem thêm: Watch 15 Minutes Of War ' Review (L'Intervention), 15 Minutes Of War Movie

6/ đôi mắt lưới


Mắt lưới trong thâm tâm bàn tay biểu hiện bạn thấy bất an, giỏi bối rối. Bởi vì thế, chúng ta khó vượt qua phần đông trở ngại ngùng trong cuộc sống. Bạn dễ nổi cáu và thấy mệt nhọc mỏi.

7/ Hòn đảo


Hòn hòn đảo bị cô lập trong tâm địa bàn tay cho biết thêm những đổ vỡ chẳng thể tránh ngoài trong cuộc đời. Bạn cũng có thể phải đối mặt với căng thẳng mệt mỏi trong sự nghiệp và cuộc sống đời thường cá nhân, dễ dẫn đến hành động tiêu cực. Xung quanh ra, người có hình hòn đảo trong tim bàn tay, yếu về thể chất.

8/ Ngôi sao


Nếu bạn có hình ngôi sao 5 cánh trong lòng bàn tay thì thiệt là may mắn. Tuy thế nếu nó nằm trên phố sinh đạo thì lại xứng đáng lo ngại.

9/ Hình vuông


Hình vuông trong tim bàn tay bộc lộ sự an toàn. Nó cũng là biểu tượng may mắn và bao gồm nghĩa là các bạn sẽ có fan dẫn đi đúng đường.

10/ Tua tua


Nếu chúng ta bị suy sụp về cảm xúc, thể hóa học và tinh thần thì hoàn toàn có thể bạn có hình tua tua cố cuối con đường sinh đạo, trong tâm bàn tay.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo

Nguồn bài và ảnh: eSpirit World


Link bài xích gốcLấy linkhttp://helino.ttvn.vn/search_news.htm?keyword=B%e1%ba%a1n+c%c3%b3+th%e1%ba%a5y+h%c3%acnh+ng%c3%b4i+sao+trong+l%c3%b2ng+b%c3%a0n+tay+kh%c3%b4ng%3f+H%c3%a3y+xem+%c3%bd+ngh%c4%a9a+c%e1%bb%a7a+n%c3%b3
Đọc tin tức, xem trái đất động đồ tại daquy.edu.vn.Bạn đọc rất có thể báo tin, gửi bài xích viết, clip, hình ảnh về e-mail khampha
Trang chủThời sự - thôn hộiKinh doanhQuốc tếThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
daquy.edu.vn Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2411/GP-TTĐT bởi vì Sở thông tin và Truyền thông hà thành cấp ngày 31 mon 07 năm 2015. Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn nạm Tân Điện thoại: 024 7309 5555