Quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng, cùng kịch phiên bản hấp dẫn - "Full House" phiên phiên bản Thái trở thành tập phim được bạn trẻ xứ miếu Vàng mong đợi nhất cuối năm nay.

Bạn đang xem: Ngôi nhà hạnh phúc thái lan


Trong Full House phiên bản Thái, nam diễn viên Mike D.Amgelo vẫn vào vai Young Jae vàAom Sushar Han Ji Eun - hai nhật trang bị Bi Rain và tuy vậy Hye Kyo từng biểu lộ trong phiên bản gốc.

Đoàn phim Full House Thái Lan bật mí phim sẽ bám quá sát với nguyên tác, chỉ biến hóa một số điểm nhỏ dại cho phù hợp với văn hóa truyền thống màn ảnh Thái như thay tên nhân vật, những địa danh... Ngày 26/6 vừa qua, đoàn phim đã chấp nhận khai máy cùng cũng xuất xứ sang Hàn để thực hiện một số trong những cảnh quay tại phía trên vào vào đầu tháng 7, chuyến đi được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn cung cấp hoàn toàn.

Poster Full House phiên bạn dạng Thái.

Được biết, đây là chủ ý của nước hàn vì lúc đoàn làm cho phim nước hàn đến Phuket (một địa danh phượt biển tuyệt đẹp mắt của Thái) năm 2004 để tiến hành một cảnh quay trong Full House khi đó, Phuket biến chuyển điểm du lịch nổi tiếng được nhiều người biết đến. Cùng khi Full House phiên bạn dạng Thái bấm máy, chính phủ nước nhà Hàn có muốn Thái Lan giúp mình tiếp thị hình ảnh đất nước bên trên phim.

Theo dự kiến bộ phim truyền hình sẽ được trình chiếu trên đài "True Asian Series" của Thái hồi tháng 12/2013.

Ngoài tin tức về cỗ phim, “tiểu sử” của nhị diễn viên chính Mike D.Amgelo và Aom Sushar cũng là đề tài được đông đảo bạn trẻ quan tiền tâm.

Xem thêm:

*
*
*
Mike vẫn vào vai nam chính.
*
*
*
Aom - song Hey Kyo của Thái.

Một số hình ảnh của đoàn có tác dụng phim Full House Thái:

*
*
*
*
*


tuy nhiên Hye Kyo phim Thái Full House sao Thái

Song Hye Kyo

Hot boy phim Thái như là Lâm Chí Dĩnh như tạc

1 1 0 1

Không chỉ là giữa những ngôi sao tuổi teen của xứ chùa vàng đang được không ít khán trả Việt yêu quý trong series phim truyền ảnh "Tuổi nổi loạn", Mike còn gây để ý khi có vẻ bên ngoài giống phái nam diễn viên Hoa ngữ.

Phim Thái - Philippines: Món lạ dành cho khán đưa Việt

2 2

Bội thực với hàng loạt phim hàn quốc và Trung Quốc, hai bộ phim từ non sông chùa Tháp và Quốc hòn đảo trên sóng SNTV - SCTV6 để giúp đỡ người coi có cơ hội "đổi món".

*

Giáng My thướt tha tại tiệc tùng phim vương quốc của nụ cười

1 1

Hoa hậu Đền Hùng ham mê sự chú ý của mọi tín đồ nhờ nét dịu dàng cùng cách thảo luận niềm nở.