Giữa ồn ã nghi bị Lily Chen "đá xéo" tốt cướp chồng, người đẹp ngọc trinh tung loạt hình ảnh gợi cảm tạo dáng trên giường.


người đẹp ngọc trinh đang rơi vào khoảng ngắm khi vướng rầm rĩ bị Lily Chen "đá xéo". Chưa hẳn dạng vừa, "nữ hoàng nội y" đáp trả gay gắt không kém.Mới nhất, người mẫu chân dài Trà Vinh tung loạt ảnh gợi cảm tạo dáng trên giường. Cô con gái lả lơi khoe vai è cổ quyến rũ.Động thái bắt đầu của người mẫu ngọc trinh nhận được rất nhiều sự chú ý. Dung nhan của cô nàng được dân mạng khen hết lời.Thời gian cách đây không lâu Ngọc Trinh thường xuyên vướng thị phi, từ ồn ào xài gương sống ảo mang lại bị chỉ trích cách ăn diện hở hang phóng khoáng."Nữ hoàng nội y" luôn thản nhiên trước sóng gió dư luận, thậm chí là tung các bộ ảnh đốt mắt trong phục trang "kiệm vải" tối đa.Khó có thể phủ nhận sôi động của người đẹp ngọc trinh dù tai tiếng bủa vây.Về phía Lily Chen, sau màn "cà khịa" thiếu nữ hoàng nội y, cô thiếu phụ tung loạt hình ảnh bị hành hung, ám chỉ có bạn hãm hại."Cuộc đời em chưa bao giờ thấy biết ơn ai bởi chị cả! nhờ vào chị đặt chuyện, nhờ vào chị đi resort 6 sao vui vẻ nhưng mà em bị đánh do đó đây? Chị dùng đủ mọi phương pháp hãm sợ hãi em. Chị phong phú vui vẻ hả hê trên âu sầu của em. Trời sẽ trả báo chị", Lily Chen viết trên trang cá nhân.Trước đó, Lily Chen ngụ ý khi nhắc đến "nữ hoàng nội y": "Nghe đồn, cô gái hoàng nội y quấn xèo nẹo fan đáng em bản thân tuyên tía Lily Chen không có cửa cùng với chị. Chị nghĩ bản thân là ai vậy? Là vedette xứ Trà Vinh hả chị? Em không tốt như chị cướp chồng hết bạn này đến tín đồ khác. Tuy thế xin lỗi chị đừng dìm em".Lily Chen với Ngọc Trinh từng dính nghi hoặc chung nhân tình tỷ phú. Dù không nói tên người đẹp ngọc trinh nhưng các người cho rằng cô đã ám chỉ người mẫu Trà Vinh trong các chia sẻ gần đây.

Bạn đang xem: Ngọc trinh xả ảnh gợi cảm giữa biến căng với lily chen

Xem video clip "Những lần người mẫu ngọc trinh bị tố xài sản phẩm fake". Nguồn Yan:


*

người mẫu ngọc trinh đang rơi vào tầm ngắm khi vướng rầm rĩ bị Lily Chen "đá xéo". Chưa hẳn dạng vừa, "nữ hoàng nội y" đáp trả gay gắt không kém.
*

Mới nhất, người mẫu Trà Vinh tung loạt hình ảnh gợi cảm tạo vẻ trên giường. Cô phụ nữ lả lơi khoe vai è cổ quyến rũ.
*

Động thái bắt đầu của người đẹp ngọc trinh nhận được nhiều sự chú ý. Sắc đẹp của cô nữ được cộng đồng mạng khen hết lời.
*

Thời gian vừa mới đây Ngọc Trinh liên tục vướng thị phi, từ ầm ĩ xài gương sống ảo mang lại bị chỉ trích cách ăn mặc hở hang phóng khoáng.

Xem thêm: Con Gái Ốc Thanh Vân 9 Tuổi Xinh Đẹp Hệt Mẹ, Thần Thái Sang Chảnh Như Mẫu Nhí


*

"Nữ hoàng nội y" luôn luôn thản nhiên trước sóng gió dư luận, thậm chí còn tung các bộ hình ảnh đốt mắt trong bộ đồ "kiệm vải" tối đa.
Về phía Lily Chen, sau màn "cà khịa" bạn nữ hoàng nội y, cô bạn nữ tung loạt hình ảnh bị hành hung, ám chỉ có người hãm hại.
"Cuộc đời em chưa lúc nào thấy hàm ơn ai bằng chị cả! nhờ vào chị đặt chuyện, dựa vào chị đi resort 6 sao vui vẻ nhưng mà em bị đánh như vậy đây? Chị sử dụng đủ mọi bí quyết hãm sợ hãi em. Chị phú quý vui vẻ hể hả trên đau khổ của em. Trời đang trả báo chị", Lily Chen viết trên trang cá nhân.
Trước đó, Lily Chen ngụ ý khi nhắc đến "nữ hoàng nội y": "Nghe đồn, nữ giới hoàng nội y quấn xèo nẹo fan đáng em mình tuyên cha Lily Chen không tồn tại cửa với chị. Chị nghĩ bản thân là ai vậy? Là vedette xứ Trà Vinh hả chị? Em không xuất sắc như chị cướp chồng hết fan này đến bạn khác. Tuy thế xin lỗi chị đừng nhấn em".
Lily Chen với Ngọc Trinh từng dính nghi ngờ chung người yêu tỷ phú. Cho dù không nói tên người đẹp ngọc trinh nhưng những người cho rằng cô đang ám chỉ người mẫu Trà Vinh trong các chia sẻ gần đây.