"Tôi sẽ chọn lựa cách đối diện thẳng, không né tránh. Tự khi hoàn thành mối tình đó, tôi chưa yêu ai", anh nói.

Bạn đang xem: Lộ tin nhắn ngô kiến huy gọi tình tin đồn là 'vợ yêu' ngày 8/3


Trong tập 9 của vô lăng tình yêu, Dương Triệu Vũ và Khả như là hai ráng vấn khách hàng mời bên cạnh dàn cầm cố vấn xuyên thấu gồm Trấn Thành, Ngô loài kiến Huy, Sam.

Chia sẻ về chuyện tình yêu trong chương trình, Khả Như cho biết sau hai tình ái sâu đậm, kéo dãn dài 5 năm, cô sợ đối diện với hôn nhân. Nói đến mối quan hệ với Khương Ngọc, cô khẳng định cả nhì quyết định dừng lại trong chủ quyền và phân chia sẻ.

Cô vai trung phong sự: "Bây giờ, cửa hàng chúng tôi vẫn là bạn. Cả hai đầy đủ có cuộc sống đời thường vui vẻ, thoải mái. Tôi không ân hận hận về những ra quyết định của mình".

*
Sam từng bị tình nhân lừa nhà, xe cùng tiền.

Cũng trong cuộc chơi hẹn hò, Sam nhận ra sự chia sẻ của đồng nghiệp khi bật mí từng bị bọn ông lừa tình, lừa tiền các lần. Sam nói: “Tôi rất dễ dàng tin người. Ai yêu thương mình, tôi sẽ tin chết sống”. Vì quá tin, cô bị tình nhân cũ lừa mất một căn nhà, xe pháo hơi và khoản tiền lớn. Cô từng rơi vào cảnh cảnh vay bank để trang trải các khoản nợ.

Lắng nghe mẩu truyện của lũ em, trấn thành nói: “Những cơ hội Sam yếu ớt tội nghiệp lắm. Nỗi bi lụy đến cùng với Sam cùng ở lại khôn cùng lâu”.

Trong khi đó, Trấn Thành khiến cho mọi người bất thần khi đặt câu hỏi thẳng thắn với Ngô con kiến Huy: "Sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, Huy đã yêu ai không giống chưa?". Sau không nhiều phút yên ổn lặng, phái nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi sẽ chọn cách đối diện thẳng, không né tránh. Tự khi xong xuôi mối tình đó, tôi không yêu ai".

*
Ngô loài kiến Huy đến hay không yêu ai.

Xem thêm: Hình Ảnh Vk Yêu Ck Yêu Vk - Top 20 Hình Ảnh Ck Yêu Vk Hay Nhất 2022

Câu trả lời của Ngô con kiến Huy cũng là sự phủ nhận các đồn đoán cảm tình trước đây. Hậu chia tay Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Truyền thái y từng vướng nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò Kim Thành, hot girl Ribi Sachi. Cộng đồng mạng đặt nghi vấn sau khi tìm ra phần nhiều điểm giống như giữa những bức ảnh "check in" của nam ca sĩ cùng các bạn gái tin đồn.

Ngô kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh công khai yêu nhau từ thời điểm năm 2010 sau khoản thời gian hợp tác cỗ phim Thiên sứ 99. Cặp ca sĩ đã làm qua 8 năm yêu thương đương những sóng gió. Tháng 2/2019, Khổng Tú Quỳnh xác thực chuyện phân chia tay.


Hải Thanh


Sam bị người yêu lừa Ngô kiến Huy Khổng Tú Quỳnh danh hài trấn thành Sam bị người yêu lừa Vô lăng tình yêu Ngô kiến Huy

Lê Thành Dương

*

"Cục sẽ rà soát cuộc thi Hoa khôi phượt Việt phái mạnh 2020"

0 2

Sau những tranh cãi về hiệu quả trong đêm chung kết, đại diện Cục nghệ thuật và thẩm mỹ Biểu diễn cho thấy thêm sẽ rà soát cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt phái nam 2020.

*

Ngô con kiến Huy: "Tôi với Kim Thành là bạn"

0

Gặp Kim Thành vào show gặp gỡ và hẹn hò Vô lăng tình yêu, Ngô loài kiến Huy cho biết cô cùng anh chỉ là các bạn bè.

*

người chơi bật mí về giới tính trong show hẹn hò

0 42

Trong tập 4 vô lăng tình yêu, Henry Bảo vượt nhận rất có thể yêu cả nam và nữ. Anh từng gồm hai mối tình với bọn ông.