(NLĐO) - Vũ Minh Sơn, con trai út của người nghệ sỹ Minh Cảnh, vừa bị đâm bị tiêu diệt lúc 3 giờ ngày 14-9 tại thị trấn Hóc Môn, TP HCM. Vì sao án mạng là vì ghen tuông chuyện tình đồng tính.


Bạn đang xem: Con Trai Út Của Nghệ Sĩ Minh Cảnh Bị Đâm Chết

Vũ Minh Sơn, tức ca sĩ Nhật Sơn, sinh năm 1981. Lúc 19 giờ về tối 14-9, gia đình nghệ sĩ Bích Hạnh đã thực hiện liệm Nhật Sơn. NS Minh Cảnh đã nhận được được tin con trai út, hậu duệ độc nhất vô nhị nối nghiệp ông, tắt thở trong niềm nhức xót.
Kể lại với các giọng nói nghẹn lời, người nghệ sỹ Bích Hạnh – dì thứ cha của ca sĩ Nhật tô - đến biết: “Cha mẹ Sơn ly hôn trường đoản cú lúc cháu còn bên trong bụng mẹ. Chị ruột tôi là người nghệ sỹ Kiều My cơ hội đó rất đau đớn vì anh Minh Cảnh sau khi ly hôn rất ít tới lui thăm nom. Tô 6 tuổi thì chị tôi cũng qua đời. Sơn có được thân phụ rước về chung sống vài ba năm nhưng sau đóphải về cùng với tôi vì không chịu được cảnh bà bầu ghẻ bé chồng".
*

Theo nghệ sĩ Bích Hạnh, dựa vào nghệ sĩ Duy Phương phân phát hiện,Nhật Sơnlên sân khấu màn trình diễn năm 9 tuổi cùng với nghệ danh thiên tài Cảnh Sơn, ghép theo tên cha. "Cách trên đây vài năm, khi Sơn đủ khôn lớn, cháu đưa ra quyết định đổi thương hiệu thành Nhật Sơn. Cháu không thích ghép cùng với tên phụ thân nữa".Không đậy giấu cháu mình là bạn đồng tính, nghệ sĩ Bích Hạnh kể Sơn tầm thường sống với cùng 1 người các bạn trai thương hiệu Đạt, người này có vợ con, đang ly thân với bà xã và tính tình khôn xiết ghen tuông. "Cách đây vài ngày, tôi cùng Sơn bao gồm đến hát trong 1 trong các buổi tiệc của 2 người chúng ta Việt kiều. Cũng chính vì lẽ này mà lại Đạt ghen, nghĩ rằng Sơn gồm tình ý với một trong hai người đó. Đạt với Sơn cãi cọ rồi đưa ra quyết định chia tay, trả lại tòa nhà thuê ngơi nghỉ Hóc Môn cơ hội nửa khuya 13-9. Sơn đã thoát khỏi nhà với Đạt chạy theo xô xát, sử dụng dao thailand đâm vào tim Sơn. Thấy huyết ra những quá, chính Đạt kêu xe đưa Sơn đến bệnh viện Hóc Môn nhưng lại không cứukịp" - nghệ sỹ Bích Hạnh nói.

Xem thêm: Mẹ Bỉm Sữa 9X Và Bí Quyết Làm Đẹp Sau Sinh Tại Nhà Cho Mẹ Bầu Cực Hiệu Quả

Nghệ sĩ Bích Hạnh nghẹn ngào nói tô mớihẹn cùng với bà cùng đến thăm nghệ sĩ trọng điểm Tâm vừa chạm chán nạn do bị cướp.
*
Ca sĩ Nhật sơn ra đi năm 33 tuổi
nói tới ca sĩ Nhật Sơn, nghệ sĩ Lệ Thu - em ruột của NSND Lệ Thủy - kể: “Sơn sống rất chân thành, hòa đồng. Tô không bịt giấu bản thân là bạn đồng tính. Sơn và Đạt sống với nhau đang 3 năm. Thật tội cho Sơn, từ nhỏ tuổi đã thiếu tình yêu quý của phụ thân mẹ, béo lên lại ko được thành công xuất sắc trên tuyến phố ca hát như cha. Dẫu vậy Sơn vẫn yêu thương nghề, vẫn âm thầm gắn bó với sân khấu. Năm 2009, Sơn tất cả tham gia cuộc thi Tiếng hát vô tuyến TP HCM, vào mang đến vòng phân phối kết. Xuất xắc tin đánh mất, tôi thiệt sự hết sức đau lòng”.
Nghệ sĩ Minh Cảnh chung sống với nghệ sĩ Kiều My bao gồm 5 người con, trong các số ấy có ca sĩ Nhật Sơn và Kiều Nhi theo nghề. Hiện nay ca sĩ Kiều Nhi đã kết thúc sự nghiệp ca hát, theo ck sang Mỹ định cư.
Đám tang của ca sĩ Nhật sơn được tổ chức tại nhà riêng của nghệ sĩ Bích Hạnh (số 98/20 mặt đường Lê Lai, quận 1, TP HCM). Vì buộc phải đợi đầy đủ mặt anh chị em em sẽ định cư ở nhiều nước phải thi hài vẫn quàn tại bốn gia mang đến 7 ngày. Ngày 21-9, lễ động quan được thực hiện lúc 7 giờ, sau đó đưa theo hỏa táng trên Bình Hưng Hòa.