Kho tàng trữ tin là 1 trong những tính năng cực hay nhưng mà Facebook mang đến cho những người dùng. Đây là nơi tất cả story chúng ta đã đăng trước đó sẽ xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mang đến kho lưu trữ tin và cách xem lại.

Bạn đang xem: Ngày của tôi trên máy tính


Đăng story/khoảnh khắc trên Facebook và đa số nhiều nền tảng khác chỉ được hiển thị câu chữ đăng đó trong tầm 24h kể từ thời điểm đăng. Vậy liệu bạn cũng có thể xem lại phần nhiều story cũ mà các bạn đã đăng trước đó trên Facebook không? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xem xét lại story vẫn đăng trường đoản cú trước bên trên Facebook

Cách xem lại story bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Truy cập vào áp dụng Facebook > bấm vào trang cá thể của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > tìm và chọn vào mục Kho lưu giữ trữ.

*

Bước 3:Nhấn lựa chọn Kho lưu trữ tin. Hôm nay tất cả hầu như tin mà bạn đăng trước giờ đang xuất hiện. Các bạn tìm và chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Cách xem lại story trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Facebook > nhấn vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > kiếm tìm và lựa chọn vào mục Kho lưu trữ tin.

Xem thêm: Cách Nạp Kim Cương Chiến Cơ Huyền Thoại Nhận Nhiều Sò Nhất, Nạp Tiền Chiến Cơ Huyền Thoại

*

Lúc này tất cả những tin mà chúng ta đăng trước giờ đã xuất hiện. Bạn tìm và lựa chọn tin mà bạn muốn xem lại.

*

Có thể bạn sẽ thắc mắc liệu rất có thể xem story Zalo vẫn đăng trường đoản cú trước như trên Facebook được giỏi không, với thực hiện như thế nào. Hãy thuộc theo dõi bài viết Cách xem lại rất nhiều khoảnh khắc Zalo đã đăng từ trước cực đơn giản dễ dàng để hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Với vài bước dễ dàng và đơn giản như trên, bạn có thể xem lại story trên Facebook đang đăng từ bỏ trước một bí quyết dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Nếu gồm gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để FPTShop hỗ trợ cho bạn nhé!

Vì sự đối kháng giản, dễ áp dụng và lại sinh động, chúng ta thường tuyệt dùng công dụng Story để cập nhật các sự kiện mỗi ngày thay vì ghi status hoặc đăng hình ảnh lên tường nhà. Nếu bạn muốn ôn lại kỷ niệm, xem lại với xoá các Story Facebook cũ mà mình đã từng có lần đăng, hãy thường xuyên đọc nội dung bài viết bên dưới để hiểu cách tiến hành nhé!

*

Khi muốn share những khoảnh khắc, sự kiện không thực sự quan trọng, họ thường chọn đăng tải story thay vị trang cá nhân bởi chỉ với sau 24h, bài bác đăng sẽ tự động biến mất. Tuy vậy, toàn thể Story Facebook cũ những đã được lưu giữ vào kho nên những lúc cần ta vẫn hoàn toàn có thể xem lại tuyệt xoá hẳn.


Mục lục


Cách xem lại với xoá các Story Facebook cũ trên năng lượng điện thoại

Bước 1: sau khi vào Trang cá nhân của bản thân mình > chọn dấu … để xuất hiện các tuỳ lựa chọn > bấm chuột mục Kho lưu lại trữ.

*

Bước 2: bạn chọn Kho lưu trữ tin và toàn thể các Story Facebook cũ đã hiển thị trên màn hình.

*

Bước 3: Nếu bạn muốn xoá 1 tin cũ bất kỳ, hãy bấm lựa chọn vào nó và nhấn dấu … sống góc screen > lựa chọn Xoá tin này là hoàn tất nhé!

*

Cách coi lại cùng xoá những Story Facebook cũ trên đồ vật tính

*

Bước 2: tương tự như như trên năng lượng điện thoại, cục bộ các story cũ sẽ hiện ra để chúng ta có thể xem lại.

*

Bước 3: lúc bấm chọn vào tin mà bạn muốn, màn hình sẽ tự động chuyển nhằm bạn triển khai xoá ở cách này. Click chuột dấu 3 chấm > lựa chọn Xoá ảnh > xác nhận bằng nút Xoá là xong.

*

Tạm kết

Sau 1 thời gian, đang thật vui với thú vị nếu như khách hàng xem lại các khoảnh khắc mà mình đã share đấy. Hoặc nếu như không, hãy tận dụng trả lời xem lại và xoá Story Facebook cũ trên để hạn chế “lỗi lầm” ngay lập tức nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!