Anh xuất xắc trách em vì chưng em suy nghĩ linh tinh, đôi khi bên anh em hỏi những câu khiến anh giận. Em biết anh buồn, nhưng em không thể không nghĩ. đàn bà mà, luôn suy nghĩ về những điều xa tít chưa tới. Và anh ơi, hôm qua em đã từng nghĩ rằng nếu một ngày ta ngán nhau thì sao?
Có lẽ ngày đó trời sẽ không hề xanh, mây cũng chẳng còn buồn đùa giỡn với gió. Ngày đó nhị ta sẽ cần sử dụng sự lặng im cụ cho những lời yêu thương thương vẫn nói.

Bạn đang xem: Thơ nếu một ngày ta bỗng chán nhau


Đó là ngày hai ta chỉ thân thương đến nhau như một thói quen thường ngày nặng nề bỏ, là lúc hai đứa cũng chẳng buồn cãi nhau, có thể thời gian đó cả nhì đã thừa mỏi mệt trong tình thương của chính mình.
Đó là ngày nỗi nhớ đục rỉ, bám bụi chứ không đặc quánh như trước. Nhì đứa chẳng còn nhớ về nhau nhiều, cũng chẳng buồn hỏi mặt đó ra sao, bên này thế nào?

Đó là ngày nhị đứa ngồi bên nhau mà khoảng cách cứ như cả ngàn cây số. Là thời điểm trái tim chẳng còn đập loạn nhịp khi quan sát thấy nhau. Là lúc những chiếc hôn chỉ là những dòng phớt môi thật nhẹ chứ chẳng còn nồng nàn như trước.
Đó là ngày nhị ta bình lặng đi mặt nhau, dòng danh “người yêu” như một chiếc áo vượt khổ khiến nhì đứa loay hoay trong thiết yếu tình yêu thương của bản thân mà không tồn tại lối thoát. Bỏ thì thương mà vương thì tội.

Xem thêm: Rap Về Tom & Jerry : Quậy Tung New York, Rap Về Tom Và Jerry


Nếu ngày đó đến với tình cảm của chúng mình thì phải làm sao hả anh?
Có lẽ cơ hội đó bản thân sẽ dừng lại một thời gian để suy nghĩ về chuyện hai đứa. Cứ cố chấp cùng cả nhà tình cảm sẽ chỉ càng nhạt nhòa. Lúc xa nhau họ sẽ biết mình thực sự cần gì. Tình thân đôi lúc cũng cần những khoảng lặng đúng không anh? thời điểm đó anh hãy cứ nghỉ ngơi, bao giờ suy nghĩ xong thì hãy nói mang đến em biết. Em hi vọng rằng bản thân sẽ bao gồm thể làm cho lại, chuyện tình của bản thân sẽ rất mới.
Có chán nhau thì cũng đừng buông tay ngay. Vì họ đã cùng cả nhà đi một chặng đường nhiều năm rồi phải cũng có lúc mỏi mệt. Nghỉ ngơi xong rồi cùng cả nhà bước tiếp anh nhé!
Tình yêu kì lạ lắm, nay tưởng chừng như thiếu nhau thì không sống nổi nhưng mai lại bao gồm thể chán nhau tức thì đấy thôi. Và bởi chẳng biết tương lai của bản thân sẽ ra sao, nên bây giờ chúng ta hãy cứ yêu, yêu thương như thể chỉ còn một ngày bên nhau thôi. Hãy giành riêng cho nhau những cái siết tay thật mạnh, những cái ôm thật ấm cùng những nụ hôn thật nồng để ta biết rằng ta đã thuộc về nhau – mãi mãi.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019