Dota 2 là tựa game được rất nhiều người yêu mến, không chỉ vì mọi gì diễn ra trong trò chơi mà còn tồn tại những thứ diễn ra xung quanh cộng đồng Dota 2. Từ giải đấu siêng nghiệp, cho tới patch với meta mới, những giải pháp khiến bạn phải há hốc mồm, và quan trọng hơn nữa đó là Battle Pass. Battle Pass là trang bị Valve thường trình làng ngay trước thềm mỗi giải đấu lớn và nó không gây ra sự việc gì. Nhưng với thể thức Minor và Major mới, có vẻ như như Battle Pass chỉ được xuất hiện duy tuyệt nhất vào thời khắc The International từng năm. Nhưng Valve đã tìm ra giải pháp bằng cách tung ra ‘Dota Plus’, nó sẽ được thay thế cho Major Battle Pass.Bạn vẫn xem: Net worth dota 2 là gì

Dota Plus, an evolution of the Majors Battle Pass, has been released https://t.co/zYWekkZboL

— DOTA 2 (DOTA2) 12 March 2018

Dota Plus có khá nhiều tính năng trong những số ấy và chắc chắn rằng sẽ có không ít thứ khác không chỉ có thế trong thời hạn sắp tới. Giống với mọi thứ khác, Dota Plus nhận được không hề ít ý con kiến trái chiều. Một số rất tích cực về nó, nhưng đa số còn lại coi nó là tuấn kiệt pay-to-win. Mặc dù nhiên, từ đầy đủ gì chúng ta đã triệu chứng kiến, Dota Plus thật sự giống với Battle Pass hơn. Nó là công cụ sẽ giúp bạn phát triển thành tuyển thủ Dota 2 xuất sắc hơn! Hãy cùng tò mò nào

Dota Plus Assistant

Một một trong những nguyên nhân thiết yếu quyết định hiệu quả của trận đấu ở ở ra quyết định lên thiết bị của tín đồ chơi. Có những khi đang chơi một hero, bạn bỗng nhiên không biết mình bắt buộc lên gì. Một hero không buộc phải lúc nào cũng lên đồng nhất những sản phẩm đó trong tất cả các trận đấu. Lấy ví dụ nạm này: nếu như khách hàng chơi Dazzle với đối phương có khá nhiều sát yêu đương tay (physical), Solar Crest đã là món phải lên. Ví như đại phần lớn sát yêu thương của đối thủ là phép, Pipe of Insight hoặc Glimmer Cape là thứ yêu cầu lên hơn. Dota Plus cung ứng người chơi giới thiệu những ra quyết định này.

Bạn đang xem: Net worth dota 2 là gì


*

Hãy chú ý vào danh sách đề xuất lên đồ, danh mục #2 là danh sách bạn cần nhìn vào khi đối đầu với đội có nhiều sát yêu đương tay trong những khi #3 là list để ứng phó với bên có khá nhiều sát yêu thương phép. Tất nhiên, bạn không cần phải theo giải đáp này. Não bạn dùng để làm gì? (tự mình đưa ra quyết định, tất yếu rồi!). Nhưng nó thật sự giúp đỡ bạn biết mình có những lựa lựa chọn nào khi trung tâm trí ai đang rối bời.

Chỉ số với Talent cho hero đó ở 1 rank duy nhất định

Đại đa số bọn họ thường tưởng tượng bản thân là Divine, nhưng thực sự thì họ không phải. Và bài toán người ta chơi giỏi hơn bản thân là gồm nguyên do. Dota Plus cho chính mình cơ hội để tìm hiểu quá trình xem xét của họ (những người giỏi hơn)! Tab ‘TRENDS’ (xu hướng) của một hero cho phép bạn nhìn thông số của các anh hùng ở bất kỳ rank nào. Những con số này cho biết tỉ lệ thắng của nhân vật đó nghỉ ngơi rank đó, chỉ số mức độ vừa phải của một trận cùng điều đặc biệt hơn, tần suất và tỉ lệ chiến thắng của một talent. Biến hóa rank cho mình thấy sự biệt lập trong cách lưu ý đến của những người chơi trong việc chọn talent và tỉ lệ thắng của việc chọn talent đó, để cho bạn hiểu được chiếc nào giỏi hơn! bài toán hiểu được chỉ số này để giúp đỡ bạn đổi khác cách nghĩ nếu như phiên bản thân liên tiếp thua khi sử dụng hero đó. Lắp thêm duy nhất nhưng Dota Plus ko đề cập chính là chỉ số này mãi mãi trong bao lâu: có thể là một tuần, tuyệt chỉ phía trong patch đó.


*

Bản thân phải lên skill nào?

Việc build skill (chọn skill đúng nghỉ ngơi mỗi level) đặc trưng như vậy nào? Đủ để thay đổi cả meta! Trước đây, Phoenix chỉ đùa offlane cùng Sun Ray chưa lúc nào được nâng max đầu tiên. Cho đến khi Tal ‘Fly’ Aizak nhận ra tiềm năng của nó. Hầu hết người ban đầu bắt chước trong những trận đấu chuyên nghiệp hóa với vai trò support của Phoenix. Đó là sự khác biệt của vấn đề build skill cùng Dota Plus Assistant có thể giúp chúng ta đưa ra những ra quyết định khó khăn khi phiên bản thân vẫn không nghĩ ra!


*

Ai là bạn, ai là thù?


*

Net Worth

Dota Plus cho phép bạn theo dõi và quan sát net worth hiện tại của bạn dạng thân trong trận đấu cùng đây được coi là công cụ tốt nhất có thể trong lúc tập luyện core.

Xem thêm: Đề Xuất 7/2022 # Bảng Giá Vàng Net Và Thế Giới Mới Nhất # Top Like


*

Nhờ chú ý vào những số lượng này, nó sẽ cho chính mình biết mình sẽ farm ổn xuất xắc bị tụt hậu. Cùng với đại đa phần carry, net worth khoảng chừng 12.5k ở 25 phút cho biết GPM (gold per minute) của công ty là 500. Đây là con số ít duy nhất mà chúng ta nên giành được (và cao hơn nếu phiên bản thân nghịch Alchemist!). Nó không hẳn là con số chuẩn chỉnh của net worth vì đôi lúc trận đấu không diễn ra như ý muốn, tuy nhiên nó là thước đo cho chính mình biết mình đã farm ổn tốt không. Kế bên ra, Dota Plus cũng có mục ‘Goal’ để các bạn so sánh, tuy nhiên với những con số trên kia hiện tại, nó không quá sự có lợi lắm trong câu hỏi so sánh.

Với phần lớn ai tức tối Dota Plus vì nhận định rằng nó khiến Dota 2 thành pay-to-win, thì họ cũng có thể có lý riêng biệt của mình. Việc theo dõi net worth dễ như thế chắc chắn là sẽ giúp họ hữu ích hơn những người dân không trả tiền sử dụng Dota Plus. Tuy nhiên, nó không có nghĩa các bạn là người thành công của trận đấu.

Sát yêu quý – Damage

Đây chắc hẳn rằng là qui định phân tích tốt nhất sau cuộc đấu – DAMAGE. Tab ‘DAMAGE’ làm việc cuối game cho chính mình biết mình gây ngay cạnh thương bằng skill xuất xắc phép nào đó đến đối thủ ra sao. Và bảng số liệu này gần như có toàn bộ mọi thứ, từ gần kề thương tay cho tới sát yêu mến từ những skill lâm thời thời. Nó cũng mang đến biết hero nào bị tấn công nhiều độc nhất vô nhị bằng khả năng nào. Như tấm hình dưới đây cho thấy Invoker là đối tượng người dùng bị Doom chú ý nhiều lắp thêm hai, mà lại Doom cần thiết tung Infernal Blade dễ dàng lên Invoker. Và thứ độc đáo nhất, nó hoàn toàn có thể so sánh tất cả các nhân vật trong trận đấu! cho nên vì vậy lần sau nếu khách hàng có thua thảm trận Battle Cup bởi vì doom của đội áp dụng ultimate lên long Knight đang ở rồng Form, bảng số liệu này sẽ chỉ ra rằng điều đó!


Admittedely I dont know every feature from Dota Plus yet, but so many redditors whining over it being “pay to win” amazes me. If it can contribute lớn improving players trò chơi knowledge over time, why not? I bet its the same people complaining over “noob teammates” holding you back.