*

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

1: Quà tặng kèm 7 món gồm:2 ruột gối nằm, 1 ruột gối ôm gòn chiến thắng cao cấp. 1 bộ drap hàn quốc ( 2 vỏ gối nằm , 1 vỏ gối ôm , 1 tấm ga quấn mặt trên của nệm)

2: Miễn phí phục vụ ở khoanh vùng sau: HCM, Bình Dương, Biên Hòa.

Bạn đang xem: Nệm cao su non 1m2


Nệm cao su đặc Non chiến thắng 1m2 x 2m 15cm cấp dưỡng theo technology hiện đại, với tỷ trọng cao, độ bầy hồi hay vời, không khiến lún, trũng lúc nằm, tạo cho tất cả những người sử dụng có cảm hứng thông nháng vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông.

Nệm cao su thiên nhiên Non thắng lợi 1m2 x 2m 15cm được bao bọc bởi áo nệm làm bởi vải phông thun spandex , bình yên cho sức khỏe người sử dụng, rước lại cho tất cả những người dùng giấc ngủ sâu với không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động của người nằm cạnh sát bên.

Ruột nệm chiến thắng được nghiền tổng hợp thời thượng được sản xuất bằng chất liệu cao su thiên nhiên tổng hợp, đúng tiêu chuẩn tạo ra phần đông tấm nệm cao su tổng hợp bao gồm độ êm ái và thời gian chịu đựng cao lên đến mức 10 năm, không đại bại kém các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên win lợi.

Xem thêm: May Áo Dài Cách Tân Thêu Tay, Áo Dài Cách Tân Thêu Cành Hoa, Bướm

Nệm cao su đặc Non thành công 1m2 x 2m 15cm có độ bọn hồi cao, nâng đỡ hoàn toản trọng lượng cơ thể.

Bảng giá bán nệm cao su thiên nhiên non chiến hạ lợi

Qúy quý khách hàng lưu ý: Khi mua sắm đúng giá niêm yết doanh nghiệp thì new đúng hàng chính hãng, được áp dụng chính sách bảo hành của doanh nghiệp nệm thắng lợi. 

Tránh ngôi trường hợp lúc mua hàng giá rẻ hơn 50K, 100K những đại lý không tin báo lên hệ thống bh chung của chúng ta thì thành phầm đó không được bảo hành.

*

Nệm cao su thiên nhiên Non thành công 1m2 x 2m 15cm

Chế độ bảo hành lên cho 15 năm ghé lún.Địa chỉ bảo hành: 1160 quang Trung, P.8, lô Vấp, HCM

Ngoài ra, để điều kiện bảo quản sản phẩm hoàn hảo nhất nhất, người tiêu dùng nên thực hiện nệm cùng rất Drap.

Chương trình ưu đãi ưu đãi giảm giá và quà bộ quà tặng kèm theo khi tải Nệm cao su Non thành công 1m2 x 2m 15cm như sau:

Tặng: 1 cỗ Gối Gòn thời thượng Thắng Lợi gồm: 2 gối nằm, 1 gối ômTặng: 1 bộ Drap Thun hàn quốc gồm: 1 Drap trải nệm, 2 áo gối nằm, 1 áo gối ôm.

*

*

Còn được miễn phí phục vụ toàn quốc – nhấn hàng chất vấn hàng – Thanh toán