Có lẽ không ít người vẫn thắc mắc rằng tại sao tác mang Kishimoto Masashi lại đưa ra quyết định lựa chọn Hinata trở thành bà xã Naruto thay bởi Sakura, sau đây là lý do lý giải cho vấn đề này.

Bạn đang xem: Naruto có yêu hinata không


*

Lý do Hinata trở thành bà xã Naruto thay bởi Sakura


Đối cùng với nhiều người theo dõi khi quan sát và theo dõi kết cục của Naruto chắc rằng sẽ rất bất ngờ vì ở đầu cuối thì Naruto phát triển thành một cặp cùng với Hinata còn Sakura lại về một nhà cùng Sasuke. Trước đó thì tác giả Kishimoto Masashi gần như chả thiết lập cắm bất cứ tình máu nào tương quan đến tình cảm giữa Naruto cùng Hinana, tất cả chăng cũng chỉ nên tình yêu 1-1 phương của Hinata dành riêng cho Naruto nhưng mà thôi. Nhưng đến sau cùng hai người này lại đến cùng với nhau, điều này khiến rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ. Tất nhiên không một ai cho rằng Hinata không xứng đáng với Naruto bằng Sakura (có một sự thật rằng Sakura là nhân vật khiến nhiều fan ghét độc nhất trong Naruto), bọn họ chỉ không hiểu nhiều rằng lý do tác trả Kishimoto Masashi lại bất thần “bẻ lái” như vậy, sau đó là lý bởi thật sự được tác giả giải thích cho việc này.

Theo kia thì ý định thuở đầu của người sáng tác vẫn là Naruto thuộc Sakura, nhưng tiếp đến ông đã đổi khác quyết định. Nhân đồ dùng Hinata đã ủng hộ cùng dõi theo naruto ngay từ phần lớn ngày đầu tiên, thuở bé dại cô đã có một tình cảm đặc trưng với thương hiệu nhóc khuấy rối Naruto nên đó là tiền đề cực tốt để tác giả hoàn toàn có thể khai thác, cô cũng sát cánh bên cậu ở đều thời xung khắc mấu chốt, lấy một ví dụ như cuộc chiến với Pain tốt các cuộc chiến sau này. Còn về Sakura, tuy rằng cũng dần dần công dìm Naruto mà lại mà cảm xúc của cô vẫn trực thuộc về Sasuke, hơn thế nữa Kishimoto cảm xúc thật nhớ tiếc nếu tình cảm của Hinata không được đền đáp.

Xem thêm: 10 Búp Bê Barbie Sống Ngoài Đời Thực Muốn Trở Thành Barbie, Cuộc Chiến Giữa Cặp Đôi Búp Bê Ngoài Đời Thực

Tác đưa Kishimoto đã gồm những chia sẻ như sau:

“Hinata sẽ dõi theo Naruto, tính từ lúc những ngày đầu với suốt quãng thời hạn đó, Hinata là đứa trẻ độc nhất vô nhị ủng hộ và cổ vũ cậu. Tuy nhiên Naruto thua thảm và song khi gặp gỡ chuyện ko may, cậu ấy vẫn không bỏ cuộc. Hinata đọc và cảm xúc rằng cậu khôn cùng ngầu bởi Naruto quyết trọng điểm không lúc nào bỏ cuộc. Sakura cũng thừa nhận ra điều đó và cũng dần công nhận Naruto. Tất yếu là do Hinata đã dõi theo na-ru-to ngay tự đầu, tôi nghĩ về tôi sẽ thấy thiệt tiếc mang lại Hinata còn nếu không cô ấy không được thường đáp.”


*

Lý bởi Hinata trở thành vợ Naruto chứ chưa phải là Sakura


Sẽ có bạn nghĩ rằng Kishimoto cảm xúc thương sợ Hinata bắt buộc mới tạo thành kết cục do đó cho bộ truyện, tuy thế đó là quan tâm đến hoàn toàn sai lầm. Người sáng tác Kishimoto xác định là ông cảm giác Hinata xứng danh với Naruto do cô đã công nhận cậu ngay từ đầu.

Trong buổi bỏng vấn, Kishimoto sử dụng từ 可哀想, dịch ra tức là thấy tiếc, tự này cũng có thể có nghĩa “thương hại” dẫu vậy xét vào ngữ pháp cùng ngữ cảnh cả câu này thì có nghĩa “thấy tiếc”. Ngữ pháp kết hợp với ngữ cảnh rất quan trọng đặc biệt ở Nhật phiên bản và bọn họ phải đọc theo nghĩa mà người sáng tác muốn truyền đạt, cùng ở đây người sáng tác muốn nói với những người xem rằng ông không có bất kì sự thương sợ nào tại chỗ này và vấn đề ông tuyển lựa Hinata 1-1 thuần chính vì cô xứng đáng.

Kishimoto cũng không nghĩ nhiều tới việc miêu tả Naruto cùng Hinata mang lại với nhau như nào giữa chapter 699 và 700 (không có ý định làm The Last và để cho Naruto cứ thế mà kết thúc). Tuy nhiên, Boruto lại khơi lại xúc cảm trong ông cùng biên kịch Kyozuka Maruo đã gợi ý về câu chuyện yêu đương giữa họ, vắt là naruto The Last Movie ra đời, khai thác sâu vào quan hệ tình yêu thân cả nhì và đến Naruto cùng Hinata một cái kết trọn vẹn.


#naruto #Naruto anime #Naruto manga

ĐỪNG BỎ LỠ

Jennifer Lawrence "vạ miệng" khi phát ngôn về bình đẳng giới


vào một phạt ngôn gần đây thì cô gái diễn viên lừng danh Jennifer Lawrence đã cho “mồm đi chơi xa” lúc phát ngôn về sự việc bình đẳng giới.
Cũng là 1 tác phẩm lấy đề tài chuyển sinh nhưng lại manga Oshi no Ko lại đi theo một phía tiếp cận bắt đầu lạ, và cỗ truyện cũng chuẩn bị sửa được đưa thể thành anime.
Các tín đồ “cạn lời” lúc biết tin tức Disney gửi đen Panther 2, Doctor Strange 2 cùng Thor: Love and Thunder đi tranh giải Oscar năm nay.
James Cameron đã chuẩn bị xong xuôi loạt phim Avatar cùng với phần cha nếu việc công chiếu The Way of Water ko diễn ra dễ dãi như kế hoạch.
sau đó 1 khoảng thời hạn dài không tồn tại thông tin mới được ra mắt thì vừa qua Sony sẽ tung ra trailer tiếp sau cho Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Elizabeth Olsen cho thấy dàn diễn viên của Avengers: Infinity War không hề biết họ có khả năng sẽ bị ‘bay màu’ cho tới khi quay


Elizabeth Olsen bật mí rằng dàn diễn viên của Avengers: Infinity War chỉ phát hiện việc họ bị ‘búng tay bay màu’ vào trong ngày quay cảnh phim.