Nam bạn nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 hợp với tuổi nào trong hôn nhân để có hạnh phúc viên mãn, phù hợp với tuổi gì trong làm cho ăn kinh doanh để dễ ợt xây dựng sự nghiệp vững chắc? Hãy cùng chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy đi tìm lời đáp án trong nội dung nội dung bài viết sau trên đây nhé!

Thông tin bình thường về những người tuổi Kỷ Tỵ


Những fan tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 là sự phối kết hợp của thiên can Kỷ (Thổ âm) kết phù hợp với địa chi Tỵ (rắn). Rắn của Kỷ Tỵ được ca tụng là Phúc Khí đưa ra Xà, tức là con rắn được hưởng phúc lục trời ban. Vào sách tử vi, Kỷ Tỵ xuất hiện thêm sau tuổi Mậu Thìn cùng trước tuổi Canh Ngọ.

Bạn đang xem: Nam 89 hơp với tuổi nào

Còn về cung mệnh, chúng ta là những người dân mang mệnh Mộc. Nuốm thể, Mộc của Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 là Đại Lâm Mộc – gỗ Rừng Lớn. Hay thì mệnh này sẽ đề nghị trải qua nhiều phong bố bão táp rộng so với một số trong những cung mệnh khác, cũng chính vì thế mà thành quả này họ đã đạt được cũng mập hơn, tập luyện được ý chí kiên định hơn so với một số trong những cung mệnh khác.

Về đặc thù tính cách, vì chưng thuộc thiên can Kỷ (Thổ âm) yêu cầu họ có chức năng lập kế hoạch rất tốt, là người cẩn thận và tỉ mỉ. Nhược điểm của mình là tính nhiều nghi, hay phản bội, đôi khi cũng chính vì tính cảnh giác quá mức mà lại để mất cơ hội vươn lên địa chỉ cao nhất.

*
Sinh năm 1989 phù hợp với tuổi như thế nào nhất?

Có thể bạn quan tâm:

TOP 10 cây thích hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nằm trong Thủy với Hỏa điển hình nhất

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2020 phái nam mạng và cô gái mạng

Nam thanh nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 phù hợp tuổi nào nhất?

Biết được tuổi nào hợp và không phù hợp với mình đã giúp chúng ta dễ dàng hơn trong bài toán chọn bạn đời và công ty đối tác trong làm nạp năng lượng kinh doanh. Vậy thì nam thiếu nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi gì? Để bao gồm câu trả lời đúng chuẩn nhất, họ cần phải dựa vào các quy chính sách trong phong thủy được ông phụ vương ta giữ lại từ nghìn đời nay.Cụ thể, phương pháp tính tuổi Tỵ 1989 hợp với tuổi làm sao sẽ phụ thuộc vào các quy vẻ ngoài sau đây:

Tam Hợp với Tứ Hành XungNgũ hành tương sinh tương khắc

Nam đàn bà tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 phù hợp với tuổi như thế nào theo Quy hình thức Tam phù hợp – Tứ Hành Xung?

Tam Hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tam hợp được nhận xét là một dạng “Minh hợp”, dùng để làm chị sự đoàn kết được diễn đạt một cách rõ nét nhất, quang minh bao gồm đại nhất. Những người nằm trong mối quan hệ Tam Hợp đa phần đều tương đương về tính cách yêu cầu dễ hòa hợp, bao gồm chung ưng ý nên rất có thể hỗ trợ nhau nhằm tiến tới thành công.

Xem thêm:

*

Tứ Hành Xung: dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tứ Hành Xung là hồ hết tuổi kỵ nhau, ví như đi tầm thường trên một chuyến thuyền thì dễ sinh mâu thuẫn, thậm chí còn gây yêu thương hại mang đến nhau. Vợ ông xã nằm vào Tứ Hành Xung hay khắc khẩu, không tìm kiếm thấy ngôn ngữ chung, dễ “đứt gánh thân đường”. Đối tác làm ăn uống năm vào Tứ Hành Xung vẫn khó bên nhau đi đến đích cuối cùng, dễ xảy ra tranh chấp, khiếu nại tụng.


Kết luận: Nam phụ nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi Dậu với tuổi Sửu; không hợp với tuổi Dần, Thân cùng tuổi Hợi.

Nam nàng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 phù hợp với tuổi nào theo tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc?

Vạn vật phần đông vận cồn theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh, tương khắc. Do thế, với những ai đang muốn biết nam nữ giới tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 phù hợp với tuổi như thế nào thì cũng cần phụ thuộc quy pháp luật này.

*

Ngũ hành tương sinh gồm:Kim sinh ThủyThủy sinh MộcMộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh KimNgũ hành kìm hãm gồm:Kim khắc MộcMộc tương khắc ThổThổ xung khắc ThủyThủy xung khắc HỏaHỏa tương khắc KimNgoài ra còn có ngũ hành tương hợp:Kim hợp KimThủy phù hợp ThủyMộc hòa hợp MộcHỏa vừa lòng HỏaThổ thích hợp Thổ

Kết luận: Nam nữ giới tuổi Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 trực thuộc mệnh Mộc nên họ sẽ hợp với những tuổi ở trong quan hệ tương sinh cùng tương hợp, gồm những người có tuổi sở hữu mệnh Mộc, mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Không phù hợp với mệnh tương khắc, là những người dân có năm sinh mang tính kim và mệnh Thổ.

Tuổi Tỵ phù hợp với màu gì, kỵ với màu gì nhất trong thời gian 2020

Như vậy, sau bài viết này quý độc giả đã biết chính xác nam nàng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong làm nạp năng lượng và hôn nhân rồi nên không nào? ví như chẳng may các bạn thầm thương tín đồ khắc tuổi tương khắc mệnh thì cũng chớ quá lo ngại bởi lân cận quy luật tử vi thì người xưa vẫn đang còn câu “đức năng chiến hạ tướng số”, chỉ cần đối đãi thật tâm thì các chuyện đa số hóa giải được. Đồng thời, rất có thể sử dụng thêm thiết bị phẩm phong thủy để tăng vận khí cho mình, độc nhất vô nhị là những người bị tự khắc nhé!