MUA VÀNG HẠT ĐẬU - CHARM HẠT ĐẬU GIÁ TỐT THÁNG 3, 2024

phân tử đậu xoàn nặng 1 g và các dạng trang sức quý bằng vàng khác đang được giới trẻ Trung Quốc xem như là khoản đầu tư bình an nhất vào bối cảnh kinh tế tài chính bất ổn


Đây cũng là một phần vào xu hướng tiêu thụ tiến thưởng quy tế bào lớn đang lan rộng khắp đại lục Trung Quốc, từ xoàn miếng đến tiến thưởng hình dạng hạt đậu và vòng tay.

Bạn đang xem: Mua vàng hạt đậu

Theo trang Bloomberg hôm 16-3, chứng kiến tình trạng giảm phân phát của Trung Quốc đang ở mức tồi tệ nhất trong 15 năm thuộc với thị trường chứng khoán biến động với lãi suất ngân hàng quá thấp so với kỳ vọng, cô nàng 18 tuổi Tina Hong quyết định cài hạt đậu vàng.

Đang là sv năm nhất ngành khoa học máy vi tính ở tỉnh Phúc Kiến, Hong bắt đầu tải vàng hạt đậu từ tháng 1 bởi giá tương đối thấp, khoảng 600 quần chúng tệ/g (khoảng 83 USD).

Cô đến rằng về cơ bản, mua vàng không bao giờ lỗ. Hong tiết lộ đang gồm hơn 2 g đậu vàng cùng sẽ tiếp tục sở hữu miễn là giá chỉ còn thấp hơn so với giá đá quý thế giới.Khách sản phẩm tại một cửa hàng quà trang sức ở Trung Quốc Ảnh: BLOOMBERG

Hạt đậu tiến thưởng đựng trong lọ thủy tinh đang trở thành mặt hàng cung cấp chạy nhất tại những cửa sản phẩm trang sức Trung Quốc.

Theo báo cáo xu hướng chi tiêu và sử dụng trang sức Trung Quốc năm 2023 của Tập đoàn Chow Tai Fook Jewellery Group (Trung Quốc), bởi vì bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ thanh niên thất nghiệp cao cùng tình trạng giảm phạt của đất nước, giới trẻ thế hệ Z hiện nằm vào số những người chi tiêu và sử dụng phụ kiện bằng kim cương hàng đầu tại nền khiếp tế lớn thứ nhì thế giới.

Trong lúc nhiều bên đầu tư phương Tây chào bán tháo lượng xoàn nắm giữ khi lãi suất tăng vọt vào năm ngoái thì nhu cầu tiến thưởng lại được củng cố nhờ hoạt động thu cài lớn từ các ngân hàng trung ương ở những thị trường mới nổi, dẫn đầu là Trung Quốc.

Đáng chú ý, người dân cũng thiết lập vàng bất chấp giá chỉ cao trước tình trạng hỗn loạn trên thị trường chứng khoán cùng lĩnh vực bất động sản trong nước.

Chuyên gia Bernard Dahdah, nhà phân tích hàng hóa tại ngân hàng Đầu tư Natixis (Pháp), nhận định: "Trong cả năm 2023 và những tháng đầu năm 2024, Trung Quốc vẫn là động lực thúc đẩy giá vàng".

Theo dữ liệu của chính phủ Trung Quốc, doanh số chào bán vàng, bạc cùng trang sức ở nước này đạt mức cao nhất vào 6 năm trong thời điểm tháng 12-2023, tăng 29,4% so với thuộc kỳ năm trước đó. Thị trường quà hiện là một vào những thị trường tiêu dùng phát triển cấp tốc nhất Trung Quốc.Hạt đậu xoàn đựng trong lọ thủy tinh Ảnh: BLOOMBERG

Theo báo cáo năm 2021 của Hội đồng rubi Thế giới, 3 phần tư người chi tiêu và sử dụng vàng hiện ở độ tuổi từ 25-35 và nhiều người tin rằng đầu tư vào vàng gồm rủi ro thấp.

Niềm tin đó càng được củng cố khi giá xoàn liên tục lập đỉnh mới kể từ tháng 12 năm ngoái. Trong tháng này, giá vàng thế giới lần đầu vượt ngưỡng 2.100 USD/ounce.


Giá xoàn hôm 15-3 kết phiên giao dịch quanh ngưỡng 2.155 USD/ounce, ghi nhận tuần giảm đầu tiên sau 4 tuần tăng liên tiếp do các nhà đầu tư hạ kỳ vọng về việc Mỹ cắt giảm lãi suất.

Xem thêm: Những Nơi Bán Trang Sức Uy Tín Tại Tp, Top 13+ Shop Bán Trang Sức Bạc Uy Tín Trên Shopee

Theo thương hiệu tin Reuters, chỉ số lạm vạc mới nhất cao hơn dự kiến buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) phải gia hạn lãi suất ở mức cao, gây áp lực lên vàng. Theo công cụ theo dõi và quan sát lãi suất Fed
Watch của CME Group, các nhà giao dịch tiếp tục đặt cược vào việc FED cắt giảm lãi suất vào tháng 6 tới mặc dù khả năng này chỉ còn 59%, giảm so với mức 72% trước lúc chỉ số giá tiêu dùng (CPI) được công bố trong tuần này.

Ngân sản phẩm Goldman Sachs đã nâng dự làm giá vàng mức độ vừa phải trong năm 2024 từ 2.090 USD/ounce lên 2.180 USD/ounce và bao gồm khả năng tăng lên 2.300 USD/ounce vào cuối năm nay.

(Dân trí) - Để tích lũy và tận hưởng cảm xúc "giàu có", không ít người trẻ ở trung quốc đã tích cực mua phân tử đậu kim cương để đầu tư.


Trong vài mon qua, Zhong Yongxin (20 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đã có một thói quen bắt đầu khi đi làm về mỗi ngày. Cô tiến thẳng cho một chai thủy tinh nhỏ tuổi có vài hạt kim cương hình hạt đậu với lắc nhanh. Giờ lạch cạch thanh thanh như một lời kể nhở mỗi ngày rằng cô ấy đã và đang biết tiết kiệm ngân sách tiền.

Mới thao tác được vài năm, Chu cho thấy cô có ít chi phí để đầu tư chi tiêu và thích sự định hình hơn là lợi nhuận.Đối với cô, bài toán sở hữu vàng mang đến "sự ưa chuộng về trung ương lý" độc đáo.

Trong báo cáo năm 2023 về ngành trang sức và phụ kiện, các nền tảng dịch vụ thương mại điện tử hàng đầu của trung hoa là Tmall với Taobao bật mí rằng những người sử dụng trang sức vàng chính là những người sinh sau những năm 1990.

Vào năm 2022, một report chuyên sâu của chúng ta tư vấn Mob Data cho thấy thêm xu hướng download vàng của thế hệ Z đã tăng từ 16% năm 2016 lên 59% vào khoảng thời gian 2021.

Wang Youxin, nhà nghiên cứu cấp cao trên Viện nghiên cứu Ngân hàng trung hoa nói rằng: "Năm nay, lúc nền tài chính toàn ước phải đương đầu với những thách thức và dịch chuyển của thị phần tài chính gia tăng, yêu cầu phòng ngừa rủi ro đối với vàng cũng tăng lên".

Theo Wang, so với các thỏi đá quý nặng ký, các thành phầm vàng có kích thước gram nhỏ hơn cân xứng hơn với điều kiện tài chính của nhóm người trẻ con tuổi.Tuy nhiên, hạt đậu vàng tất cả ngưỡng chi tiêu thấp và đẹp mắt, nhưng lại phải đối mặt với nguy cơ giảm ngay trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x