• Tp. Hồ nước Chí Minh: Số 32, con đường kênh 19/5B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:

Mua nồi khu đất tại: http://daquy.edu.vn/noi-dat-noda

Cộng đồng người sử dụng niêu khu đất NodaCook:https://www.facebook.com/gomsuhailong/

*

*

Ưu ưu điểm của Nồi đất NodaCook:

Nấu tiêu hóa mê li với những cách nấu ăn uống đa dạng, hấp dẫn: Hầm, hấp, luộc, xào, chiên,kho, đun nấu mì, nấu ăn cháo, nấu cơm, nấu soup, v..v..

Bạn đang xem: Mua niêu đất ở tphcm

Tỏa nhiệt độ đều, giữ nhiệt lâu nhờ đồ liệu truyền thống cuội nguồn bằng gốm sứ, góp thức ăn chín kỹ, đảm đảm bảo an toàn sinh cùng giữ được những chất dinh dưỡng cần thiết và không xảy ra phản ứng hóa học làm mất đi mùi vị truyền thống lâu đời của món ăn.

Tiết kiệm thời gian với câu hỏi tỏa nhiệt độ đều, góp nồi nóng cấp tốc và nhiệt độ độ luôn luôn được duy trì ổn định, góp món nạp năng lượng chín nhanh.

Tiết kiệm nhiên liệu bằng việc giữ sức nóng lâu, đề nghị trong qua trình đun nấu ăn, lúc nhiệt độ ở mức ổn định, bạn cũng có thể ngưng sử dụng phòng bếp một thời hạn và cho chuyển động lại trong khoảng 5-10’.

Xem thêm: Top 30 Món Ngon Ẩm Thực Cần Thơ Nhất Định Phải Thử, Cần Thơ Ăn Gì

*
*

*
*

Linh hoạt khi sử dụng với nhiều loại bếp không giống nhau như: phòng bếp gas, phòng bếp nướng, lò nướng, bếp lò, lò vi sóng, nhà bếp hồng ngoại…

• sản xuất tại Việt Nam, chi tiêu Siêu máu kiệm..

KHÔNG chứa sắt kẽm kim loại và những hóa chất độc hại. Đảm bảo sức khỏe vô biên, thân mật và gần gũi với môi trường.

Dễ dàng rửa sạch nồi đấtbằng nước lạnh kèm với một chút ít muối cùng vật cọ cứng, ví như món ăn của người sử dụng có dầu mỡ tốt chất không sạch “ cứng đầu “ các bạn cũng vẫn thực hiện nước rửa bát để triển khai sạch.

*

*

Tham gia xã hội người cần sử dụng Niêu đất NodaCook

Trung tâm hỗ trợGốm sứ Hải Long

*

Chúc các bạn có một năm mới

AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý


*
*
*

*
Giới Thiệu Gốm Sứ Hải Long - làng Gốm Sứ bát Tràng

Kế thừa truyền thống cuội nguồn sản xuất gốm sứ lâu đời của cái họ Phạm Ngũ Chi chén Tràng. Qua 30 năm, xưởng gốm gia đình đang trở thành một trong số những nhà xưởng sản xuấtgốm sứ chén bát Tràng to và uy tín duy nhất tại chén bát Tràngvới thương hiệu Gốm sứ Hải Long. Hiện tại tại chúng tôi có 3 nhà xưởng sản xuất các món đồ gốm sứ gia dụng cao cấp, hơn 80 nhân công trong các số ấy có trăng tròn thợ lành nghề kỹ thuật cao, 4 lò ga với năng suất hàng nghìn sản phẩm hàng tuần. Thuộc với sẽ là 2 showroom lớn và 3 chi nhánh ở 3 tỉnh, tp lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, hồ nước Chí Minh...

Bài viết liên quan