Bạn là một người yêu ẩm thực phương Tây? chúng ta thường hay nấu phần đông món nạp năng lượng châu Âu? Nhưng bạn lại do dự địa điểm cung cấp những nguyên liệu gia vị Âu. Đừng băn khoăn, với bài viết này các bạn sẽ cảm thấy việc chọn mua những loại vật liệu này thật dễ dàng.

Bạn đang xem: Mua gia vị tây ở đâu

Cửa hàng bán nguyên liệu gia vị Âu tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Cửa hàng bán các gia vị Âu và nguyên liệu làm bánh Phương Hà

Cửa sản phẩm 1: 58 Hàm Nghi, Quận 1, Tp HCMCủa sản phẩm 2: 48 - 50 Huỳnh Thúc Kháng, q1 (Góc Pasteur), TP HCM. 

Số điện thoại: (08) 3914 1318 - 3824 1423

Trang web: phuonghahamnghi.vn

*
Đây là siêu thị có trên trăng tròn năm cung ứng sỉ với lẻ các loại thực phẩm, vật dụng gia đình, nguyên liệu làm bánh cùng nấu ăn mái ấm gia đình & chuyên nghiệp hóa cho nhà hàng khách sạn, sản phẩm nhiều mẫu mã có xuất xứ trong nước cùng ngoại nhập, cung cấp rất tương đối đầy đủ các loại nguyên vật liệu và những loại lá gia vị món Âu.

2. Shop thực phẩm Á - Âu Cường Dung

Số năng lượng điện thoại:  (08)3856 6311 - 39551396 - 38377462

Trang web: cuongdungfoods.com

*
Ngoài các vật liệu và các lá các gia vị Âu, shop này còn chuyên bán các loại thực phẩm Á - Âu, các sản phẩm nguyên liệu có tác dụng bánh cùng trang trí bánh kem.

3. Shop thực phẩm nhập khẩu An nam giới Gourmet shop Sài Gòn

Trang web: annam-gourmet.com

*
Đây là một khối hệ thống siên thị danh tiếng hình thành và cách tân và phát triển đến ni 15 năm. An Nam có đến cho bạn một trãi nghiệm độc đáo về các vật liệu ngoại nhập được tuyển chọn kỹ lưỡng.

4. Shop nguyên liệu, các gia vị cari Anh nhì chợ Bến Thành 

Trang web: carianhhai.com

*
Sạp bán rất đầu đủ những loại hương liệu gia vị cari, những loại lá cỏ khô như oregano, bazil, thyme, cất cánh leaf, bột gừng, quế…nguyên liệu làm cho sốt cà chua.

Xem thêm: - Thực Đơn Đãi Tiệc

Cửa sản phẩm bán nguyên vật liệu gia vị Âu trên Hà Nội

1. Cửa hàng nguyên liệu, rau quả châu âu L"s place

Địa điểm: Số 1 Xuân Diệu và số 63 Lý thường Kiệt, Hà Nội

Số năng lượng điện thoại: 0243 9339 515

Trang web: lsplace.com.vn

*
Bạn rất có thể tìm được các loại spice, herb khô, trang bị đóng lọ, pasta, vật liệu làm bánh... Ngơi nghỉ L"space.

2. Cửa hàng nguyên liệu nấu ăn làm bánh Dan"s shop & Bistro

Trang web: www.facebook.com/Dans-Bistro

*
Ở phía trên bày bán nhiều phần đông mặc hàng khác nhau. Số loại nguyên liệu và các gia vị Âu khá nhiều đạng. Hình như ở phía trên còn bày bán không ít các nguyên liệu làm bánh và những loại sốt.

3. Cửa hàng đa đạng vật liệu gia vị những nước Western Canned Food

Địa điểm:  Tầng hầm 1, tòa nhà Chợ Cửa Nam, 38 Cửa Nam. Hà Nội.

Đây là nơi bán đầy đủ các loại gia vị nhất. Gia vị mang lại món Hungary, Đức, Italy, Ấn, Thái, Trung Quốc đều đáp ứngđược.

4. Cửa hàng thực phẩm nhập khẩu An phái nam Gourmet Shop Hà Nội

Số điện thoại: (24) 6673 9661

Trang web: annam-gourmet.com

*

Nấu bạn không ở ngay gần những địa điểm trên, bạn hoàn toàn có thế truy cập trang web để đặt đơn hàng hoặc điện thoại tư vấn cho shop để được support nhé! Hy vọng các bạn đã lựa chọn được cho chính mình những địa chỉ thich hợp. 

 


hương Thảo, Loại các gia vị Thần Kỳ Đến trường đoản cú Châu Âu Đặc Biệt giỏi Cho sức khỏe Cây mùi hương thảo được điện thoại tư vấn là gia vị vày chúng đem đến nhiều ích lợi trong bữa ăn, tăng vẻ đẹp cũng tương tự độ ngon mồm của món ăn. Mặc dù không phải ai ai cũng biết cách sử dụng cũng như tác dụng tuyệt vời của các loại rau gia vị này, nội dung bài viết sẽ chia sẻ về vài công dụng của hương thơm thảo trong thổi nấu nướng!
*
Địa Điểm Bán các Loại Cây Giống hương liệu gia vị Trên toàn nước Dưới đấy là một số địa điểm được tổng đúng theo lại cho các mẹ dễ dàng dàng rất có thể tham khảo trong quá trình tìm kiếm những vườn cây hương liệu gia vị nha, ni vườn nhà mình lại tậu thêm vài một số loại cây các gia vị khác nhằm thực đơn mái ấm gia đình thêm vị thêm ngon những mẹ nha!