(daquy.edu.vn) – Vừa qua, phần lớn phát ngôn từ thời điểm cách đây 6 năm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về các ca sĩ đình đám ở nước ta như Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, hồ nước Ngọc Hà bất thần được cư dân mạng nhắc lại.


Đàm Vĩnh Hưng sẽ là cái brand name gây nhiều bất đồng quan điểm trên MXH vì chưng chuyện từ thiện. Cũng vì lý do này nhưng mà những ầm ĩ cũ của phái mạnh ca sĩ bị CĐM điểm lại. Mới đây, dìm xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về phái mạnh ca sĩ và những đồng nghiệp như Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà trong quá khứ được đưa ra bàn luận.

Bạn đang xem: Mr đàm và mỹ tâm


*

Cụ thể, vào một group kín đáo hơn 900 ngàn thành viên có bài xích đăng cuộc rộp vấn năm 2013 của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Chỉ sau 1 giờ chia sẻ, nó thu hút cho hơn 3,5 nghìn lượt like, ngay gần 500 bình luận. Phần thừa nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về Đàm Vĩnh Hưng khiến chú ý. Ví dụ ông nói: “Đàm Vĩnh Hưng chỉ được bề nổi vậy thôi, tôi cấm đoán là ca sĩ đúng nghĩa. Tôi chỉ mang lại Đàm Vĩnh Hưng là 1 người hát. Đàm Vĩnh Hưng vắt hát nhạc xưa, nhạc vàng nhưng hát có ra đâu!

Đàm Vĩnh Hưng hát bài bác Ai đưa em về của tôi, tôi bảo ‘con chớ hát bài xích của tía nữa, tội nghiệp bố lắm’.Tôi ko thích, tôi nói trực tiếp luôn. Đàm Vĩnh Hưng nói ‘nhưng nhỏ thích hát nhạc bố…’, tôi nói ‘nhưng con không nên hát nhạc của ba thì xuất xắc hơn’.


*

Thật ra, giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không tồn tại và lối hát cũng vậy. Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng nhưng đi hát thì chỉ xứng là ca sỹ một số loại C hát lót chứ không cần được vào hạng ca sỹ chính của phòng trà đâu! ... Giả dụ đem đối chiếu Tuấn Ngọc cùng với Đàm Vĩnh Hưng, người ta vẫn mê say nghe Tuấn Ngọc hát những hơn, đúng không?”.

Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng phản bội ứng lại tương đối gay gắt. Phái mạnh ca sĩ chia sẻ tâm thư dài, thậm chí còn được gọi bậc chi phí bối là “ngụy quân tử”. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” huyết lộ, cha con nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 từng các lần gọi điện mời anh gia nhập show, từng khi chạm mặt đều sử dụng nhiều hết lời. Phản ứng bốc đồng này từng khiến cho Đàm Vĩnh Hưng nhấn về tương đối nhiều chỉ trích. Đến năm 2016, khi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời, Mr.Đàm đã bật khóc trước linh cữu bậc phụ vương chú và nói đòi hỏi lỗi.


*

Dưới bài đăng trong nhóm kín, CĐM ban đầu tranh luận sôi nổi. Nhiều người nhận định rằng nhận xét của núm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tới lúc này vẫn chính xác. Phản nghịch ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi đó một lần tiếp nữa nhận về hàng loạt công kích do không tôn trọng chi phí bối. Thậm chí, dân mạng còn đối chiếu thái độ của Mỹ Tâm cùng Đàm Vĩnh Hưng khi đều bị nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chê.

Nếu Mr.Đàm nóng bức đáp trả thì Mỹ Tâm lại trọn vẹn khác. Nữ ca sĩ chỉ trả lời ngắn gọn: “Chú cũng như phụ vương như chú, chú góp ý thì mình lắng nghe thôi” hay “Chú 9 đáng tuổi thân phụ tuổi người mẹ mình. Chú nói thì nghe thôi chứ bào chữa lại làm cho gì”.


*

*

“Tất cả gần như nghệ sĩ nghe dấn xét từ bác ấy các tiến bộ. Thanh Lam hiện thời đã ở loại tầm khó ai theo kịp. Mỹ trọng điểm giọng không không giống lắm nhưng sản phẩm ngày càng chỉn chu. Hồ ngọc hà đã văn minh rõ rệt. Riêng Mr.Đàm thì vẫn vậy, nhân biện pháp ngày càng đi xuống”.

Xem thêm: Một Trong Những Trò Ảo Thuật Hay Nhất Thế Giới, Hướng Dẫn Những Trò Ảo Thuật Hay Nhất Thế Giới

“Vì dìm xét này mà cụ bị Đàm Vĩnh Hưng quay trở lại đốp chát không thương tiếc, diễn tả đúng bản chất của cháu luôn”.

“Bài báo có từ 2013 nhưng hiện nay lời của cụ vẫn đúng. Đàm Vĩnh Hưng chẳng biến hóa gì cả”.


“Vụ này chị Mỹ tâm cư xử khôn xiết hay, còn Đàm Vĩnh Hưng thì chán không thích nói”.

“Nhận xét của bậc lão làng, tiếp nhận thì tốt mà ko được thì đừng bao gồm đáp trả cay cú, láo lếu láo. Vụ đó mình vẫn lưu giữ Mr.Đàm bội nghịch ứng xấu đi lắm”.

“Bài này thọ rồi tuy thế từng cực kỳ rầm rộ, khéo như Mỹ tâm thì không có bất kì ai chửi, chỉ gồm Đàm vì háo thắng buộc phải làm ầm ĩ, bị bao nhiêu bạn chửi mang lại tận bây giờ”.

Cũng vào cuộc vấn đáp năm 2013, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 còn phản hồi về giọng hát của hồ Ngọc Hà cùng diva Thanh Lam, đều cho rằng cả nhị không biểu lộ được cảm giác chân thật duy nhất của ca khúc lúc hát.


Xôn xao đoạn clip Phi Nhung nguy kịch, ‘cầm cự từng hơi thở’, đại diện thay mặt nữ ca sĩ mau lẹ lên tiếng

(daquy.edu.vn) – Một clip về Phi Nhung có dòng tiêu đề gây lo lắng, cho thấy “nữ ca sĩ đang cầm cự từng khá thở” thốt nhiên được lan truyền trên MXH. Đại diện phía giọng ca “Bông điên điển” đã lập tức lên tiếng.