cam kết 100% hàng chính hãng Ship Toàn Quốc, Miễn Phí tp. Hà nội Đổi trả Miễn giá tiền trong 7 ngày thương mại dịch vụ khách hàng giỏi nhất

Sữa Milo Úc 750g là thức uống được trẻ nhỏ dại và bạn lớn rất ưa chuộng nhờ mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho ngày lâu năm năng động.

Bạn đang xem: Milo úc cho trẻ mấy tuổi

Để có thể tham gia các hoạt động hàng ngày, từ học tập tập cho tới vui chơi, giải trí, thể thao,… bé bỏng cần có một loại “nhiên liệu” ảo diệu đó đó là năng lượng. Không có năng lượng, cơ thể bé sẽ y như cỗ xe ko nhiên liệu, cần yếu nào hoạt động được. Tích điện có được từ những loại thực phẩm, thức ăn, những loại đồ uống từ lúa mạch… mà bé bỏng bổ sung sản phẩm ngày. Mỗi các loại thực phẩm sẽ hỗ trợ năng lượng không giống nhau, thường được xem bằng đơn vị chức năng Kilo calo (Kcal).

Bổ sung Milo Úc hàng ngày là giải pháp giúp hỗ trợ đầy đủ năng lượng theo yêu cầu của trẻ góp phần cho việc phát triển toàn vẹn cả thể chất và kiến thức của trẻ. Xung quanh việc bổ sung cập nhật dinh dưỡng từ Milo Úc vẫn phải kèm theo với các hoạt động thể chất vì chưng vận cồn sẽ kích thích, tăng nhanh quá tình gửi hóa năng lượng, bàn bạc chất tương tác tăng trưởng khung hình và cải cách và phát triển khỏe mạnh.

*
*
*

Kết hợp cặp đôi sữa bóc béo A2 Úc và sữa MILO Úc 1Kg cho bạn tận hưởng trọn nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, thơm ngon tuyệt vời.

Sữa A2 Úc thuộc dòng sữa Full Cream nhất với phương pháp chỉ chứa đạm Beta-Casein A2 không khiến đột trở thành gen và bí quyết dành cho cả những bé bị không thích hợp sữa bò, mặt đường lactose. Sữa tất cả hàm lương canxi cao nên bé rất chắc chắn và sức đề kháng cao.

Xem thêm: Trần Hạo Dân Và Đan Trường, Khi Sao Việt Giống Sao Ngoại Tới Ngỡ Ngàng

Tuy nhiên sữa A2 đã hơi nhạt cùng với những bé xíu quen uống ngọt, nhưng lại khi kết phù hợp với sữa Milo Úc thì cho hương vị cực ngon, bổ, giàu dưỡng chất.

Cách pha sữa MILO Úc và A2 ÚC

Để trộn 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) rồi cho 1 nửa ly nước lạnh hoặc giá tùy ham mê vào quấy đều cho tới khi tan hết bột sữa rồi cho thêm một nửa ly nước vào. Cho thêm 3 thìa sữa bột Milo vào 250ml sữa tươi A2 đã pha là có 1 ly sữa thơm ngon.

Bữa ăn sáng nên chiếm khoảng chừng 25% tổng năng lượng một ngày dài và nên gồm một ly sữa MILO Úc giúp đảm bảo cung cấp cho trẻ đầy đủ chất đạm, hóa học béo, vitamin cùng khoáng chất

Đối với con trẻ từ 5-6 tuổi trở lên, một ngày trẻ có thể uống 2-3 ly sữa MILO để bổ sung cập nhật protein và những dưỡng hóa học khác. Cùng với thành phần cất đạm và các dưỡng hóa học khác, MILO là đồ uống giàu bổ dưỡng rất thích hợp cho con trẻ năng động.

“Mình yêu thích Milo Úc bột nguyên chất do mẹ có thể pha chế phụ thuộc vào sở thích

“Mình đam mê Milo Úc bột nguyên chất vị mẹ hoàn toàn có thể pha chế tùy theo sở thích hợp của mình. Buổi sáng chị em thường pha Milo cùng sữa. Người mẹ nói Milo sẽ giúp mình bao gồm thật nhiều năng lượng để học bài bác ro ro trên lớp với tự tin lúc thi đấu bóng đá, môn thể dục ruột của mình. Buổi tối, bà mẹ không trộn thêm sữa vì mùi vị Milo vơi nhàng để giúp đỡ mình ngủ ngon hơn.”

Với thành phần bằng vận về chất sinh năng và chất xây dựng đã được nghiên cứu cẩn trọng qua các chuyên viên dinh dưỡng của Nestle. Milo Úc là đồ uống vừa ngon vừa bổ cho hầu hết lứa tuổi mong muốn mài nhọn sức khỏe để phòng bệnh, muốn phục hồi nhanh trường hợp mắc bệnh.