Hiểu rõ bản mệnh, bản mạng của chính bản thân mình là điều rất cần thiết với mỗi cá nhân trong cuộc sống. Vì thế mạng Thủy hợp với mệnh nào, phù hợp với màu gì, số gì,…luôn được những người mệnh thủy đưa ra và search hiểu. Vậy ví dụ như ráng nào bạn có thể giải mã cụ thể phong thủy về mệnh Thủy ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Mệnh thủy hợp với mệnh gì

Tìm hiểu mạng Thủy phù hợp với mệnh nào?

Bạn ao ước hiểu đúng mạng Thủy hợp với mệnh nào thì cần thâu tóm quy luật ngũ hành tương sinh. Đơn giản thôi! bạn có thể xem qua mối quan hệ giữa mệnh thủy với những mệnh khác trong ngũ hành.

*

Có thể bạn quan tâm: mày mò Về tử vi Tài Lộc cho người Mệnh Kim chi tiết Nhất

Quy luật tử vi ngũ hành tương sinh

Theo quy luật năm giới phong thủy sẽ sở hữu 5 hành. Bạn cũng có thể ghi nhớ tất cả Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong số đó xét về mối quan hệ tử vi ngũ hành tương sinh được trình bày như sau:

Mộc sinh HỏaHỏa sinh ThổThổ sinh KimKim sinh ThủyThủy sinh Mộc

Mạng Thủy hợp mệnh gì?

Dựa vào quy luật tử vi ngũ hành tương sinh bạn cũng có thể dễ dàng khẳng định mạng Thủy phù hợp với mệnh gì. Đầu tiên, mạng thủy phù hợp với mệnh Kim. Bởi vì, kim loại nung nấu sẽ bị loãng thành nước. Bởi thế Kim sinh Thủy khôn cùng hòa hợp.

Thứ 2, mệnh Thủy sẽ phù hợp với mệnh Mộc. Chuyên viên phong thủy nhờ vào quy nguyên lý ngũ hành phân tích và lý giải Thủy sinh Mộc. Như vậy đồng nghĩa nước đại diện cho người mệnh Thủy đang tưới bón đến cây đại diện mệnh Mộc.

Mạng Thủy xung khắc với mệnh nào?

*

Bạn ao ước biết mạng thủy khắc mệnh nào cũng giống như khi khám phá mạng Thủy hợp với mệnh nào đó là phụ thuộc quy nguyên lý ngũ hành. Tuy vậy bạn bắt buộc xem xét mọt quan hệ khắc chế và kìm hãm giữa các phiên bản mệnh thay vị tương sinh. Theo đó, chúng ta có thể ghi nhớ chuẩn chỉnh như sau:

Mộc xung khắc ThổThổ tương khắc ThủyThủy tự khắc HỏaHỏa tự khắc KimKim khắc Mộc

Như vậy, bạn cũng có thể kết luận mệnh Hỏa, Thổ bao gồm quan hệ kìm hãm mệnh Thủy.

Mạng Thuỷ phù hợp với màu gì, kỵ màu gì?

*

Hiểu rõ mạng Thủy hợp với màu gì, kỵ color gì vô cùng quan trọng. Bởi vì vì, bạn sẽ biết cách sử dụng màu đúng theo để tăng thêm những yếu ớt tố tiện lợi cho cuộc sống, các bước của mình. Đặc biệt chúng ta kiêng kỵ các màu tự khắc mệnh nhằm tránh số đông xui xẻo, khủng hoảng rủi ro không đáng có.

Màu hợp với mệnh Thủy

Bạn ý muốn biết mệnh Thủy hợp màu gì thì hoàn toàn có thể dựa vào thông tin mạng thủy hợp với mệnh nào. Theo đó bạn dựa theo màu sắc của bản mệnh để xem xét tính phù hợp.

Xem thêm: So Sánh Sh 125 Và 150 2020, So Sánh Sh 125 Và 150, Mua Loại Nào Tốt Nhất

Đầu tiên như bạn đã biết mệnh Thủy vừa lòng Kim, Mộc. Tuy vậy Kim sinh Thủy giỏi nên bạn chỉ việc lựa chọn màu bạn dạng mệnh Kim. Gắng thể, bạn mệnh Thủy hợp tuyệt nhất với những màu sau:

Màu trắngMàu bạcMàu ánh kim

Ngoài ra, bạn tính kim cũng rất có thể chọn các màu bạn dạng mệnh của mình. Chúng ta yên trung khu Thủy – Thủy là mối quan hệ tương hợp, tốt. Theo đó chúng ta có thể chọn màu phù hợp với mình là đen, xanh biển.

Màu kỵ với mệnh Thủy

Dựa vào mọt quan hệ tương khắc của mệnh Thủy các bạn cũng khẳng định được màu kỵ. Trong những số đó như sẽ phân tích bạn cũng có thể thấy mệnh Thủy bao gồm mối quan lại hệ khắc chế và kìm hãm Hỏa, Thổ. Như vậy các bạn mệnh Thủy rất có thể kết luận kỵ các màu sau:

Màu camMàu tímMàu đỏMàu nâuMàu vàng

Đặc biệt bạn chú ý màu thuộc bạn dạng mệnh Mộc cũng không hợp với mệnh Thủy. Tuyệt vời bạn không nên chỉ phụ thuộc vào mối quan hệ nam nữ tương sinh Thủy sinh Mộc mà cho rằng tốt. Núm vào đó chúng ta nên hiểu cặn kẽ Thủy sinh Mộc nghĩa là Mộc sẽ hút không còn yếu tố tốt, bổ dưỡng từ Thủy. Chính vì vậy bạn mệnh Thủy lựa chọn màu của mệnh Mộc sẽ khiến cho sinh khí bị ảnh hưởng, như ý không thể đến.

Mạng thủy với hợp số nào?

Con số đúng theo mạng Thủy cũng được kết luận dựa trên mối quan hệ nam nữ tương sinh, tương trợ trong ngũ hành. Cụ thể, bạn mệnh Thủy sẽ hợp với 4 số lượng sau đây:

Số 0: Số 0 là nhỏ số đại diện thay mặt cho hành Thủy. Vì vậy bạn mệnh Thủy sẽ cân xứng mệnh Thủy yêu cầu số 0 khôn xiết tốt. Số lượng 0 sẽ đem về may mắn cũng như giúp bạn hóa giải phần đa xui xẻo, bi thảm phiền.Số 1: Số 1 cũng đại diện cho hành Thủy. Khi bạn chọn số lượng 1 đồng nghĩa tương quan chọn số thay mặt đại diện cho địa chỉ cao. Số 1 phù hợp với mệnh Thủy sẽ mang lại may mắn, tiền bạc cho bạn.Số 6, số 7: Số 6, số 7 thay mặt cho hành Kim. Chính vì vậy Kim sinh Thủy là mối quan hệ tương sinh hết sức tốt. Khi bạn mệnh Thủy chọn số 6, 7 vẫn mang chân thành và ý nghĩa về tài lộc, may mắn.

*

Mạng thủy hợp với đá màu gì?

Bạn mệnh Thủy khi lựa chọn trang sức bằng đá cũng cần để ý đến màu sắc sắc. Theo đó để biết mạng Thủy phù hợp với đá màu gì bạn chỉ việc dựa vào bảng màu vừa lòng – kỵ mệnh Thủy.

Đầu tiên, mạng Thủy hợp đá màu sắc gì? – chúng ta có thể chọn đá màu xám, trắng, ghi.Bạn mệnh Thủy rất có thể chọn đá color đenBạn mệnh Thủy rất có thể chọn đá màu xanh lá cây biển, xanh domain authority trời

Có thể các bạn quan tâm: Mạng Mộc phù hợp với Mạng Nào? Mạng Mộc tự khắc Với Mạng Nào?

Chúng tôi vừa giải thích mạng Thủy hợp với mệnh nào và một vài thông tin phong thủy mệnh Thủy. Chúng ta cũng có thể cập nhật để thâu tóm những kiến thức và kỹ năng phong thủy quan trọng liên quan đến bản mệnh của mình. Nếu như bạn đọc thường xuyên quan trung khu chủ đề phong thủy theo tuổi thì có thể đọc thêm nhiều bài viết nữa nhé!