Ngày nay, càng những người lưu ý đến yếu tố phong thuỷ, nhất là các các loại đá phong thuỷ. Để hy vọng mọi chuyện được suôn sẻ, tài vận được phân phát triển cũng tương tự cuộc sống được cân đối hơn. Tuy nhiên, để chọn được một loại đá phong thủy hợp với mệnh của bản thân mình thì đó chưa phải là điều đơn giản. Vậy hãy thuộc daquy.edu.vn khám phá mệnh Mộc yêu cầu đeo vòng đá màu sắc gì thì phù hợp?

1.

Bạn đang xem: Mệnh mộc hợp đá màu gì

Tính cách bạn mệnh Mộc

So với 4 cung mệnh sót lại trong ngũ hành, với bản tính tử tế, hào phóng và kỹ càng với bạn bè, fan mệnh Mộc là tín đồ được rất nhiều người yêu thích nhất so với những người dân thuộc hành khác.

*

Người mệnh Mộc với khá nhiều tính cách xuất sắc đặc trưng như: hòa đồng, chu đáo, rộng lượng, chân thật, hiền lành với con người, ngọt ngào thú vật, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng bắt đầu lạ… chính vì như vậy luôn lấy được lòng những người xung quanh và vươn cho tới những thành công xuất sắc trong cuộc sống.

2. Màu tương sinh, tương xứng và tương khắc chế

*

Màu tương sinh

Quy luật ngũ hành tương sinh có nghĩa là vật này bồi đắp, nuôi dưỡng mang lại vật kia vững mạnh và phân phát triển, vạn vật phụ thuộc nhau để cùng sinh trưởng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc do vậy những người mệnh Mộc nên sử dụng những gam sắc thuộc hành Thủy là color Đen, Xanh Nước Biển

Màu tương hợp

Bạn nằm trong hành Mộc vì vậy khi chúng ta đeo những màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt nhất có thể cho bạn. Người mệnh Mộc treo đá phong thủy có Xanh Lá Cây sẽ giúp kìm hãm được sự rét giận, bực bội trong người. Góp tỉnh táo khuyết và bình thản trong phần nhiều việc.

Màu xung khắc chế

Mộc tương khắc Thổ cũng chính vì vậy rất nhiều màu ở trong hành Thổ như màu Vàng, Nâu Đất chúng ta cũng có thể lựa chọn để sử dụng. Mặc dù nhiên tốt nhất là thực hiện khi dư tính Mộc.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Ăn Nhậu Hài Hước Nhất ❤️ Ảnh Nhậu Say Hài Bựa, 100+ Hình Ảnh Hài Hước Về Ăn Nhậu

Mộc bị khắc do Hỏa. Vì vậy bạn cần tránh xa phần đông màu thuộc về hành Hỏa như color Đỏ, Hồng, Tím vày Lửa có thể thiêu rụi Cây Cối. Đeo đá tử vi màu này sẽ làm cho cho chủ nhân khó khăn về kinh tế tài chính và sức mạnh giảm sút.

3. những loại vòng đá phù hợp với người mệnh Mộc

Loại đá tương hợp

Các loại đá phong thủy Tương Hợp cho người mệnh Mộc như: Ngọc Bích, Diopside Xanh Lục, Peridot Xanh Lục, Thạch Anh Tóc Xanh.

*

Vòng đá thạch anh đầu xanh daquy.edu.vn

*

Vòng đá ngọc bích daquy.edu.vn

*

Vòng đá Diopside daquy.edu.vn

Loại đá tương sinh

Các các loại đá tử vi Tương Sinh cho người mệnh Mộc như: Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, đôi mắt Hổ Xanh Đen, Đá Aquamarine. Khi bạn sử dụng Đá phong thủy có màu sắc này để giúp tăng sự trường đoản cú tin, khiến cho não cỗ tư duy theo logic, nâng cấp năng lực làm chủ và lãnh đạo.

*

Vòng đá thạch anh đen mix charm Tỳ Hưu daquy.edu.vn

*

Vòng đá thạch anh tóc đen mix bội nghĩa daquy.edu.vn

*

Vòng đá Aquamarine set charm quà daquy.edu.vn

Loại đá chế ngự

Các một số loại đá phong thủy thuộc hành Thổ bạn cũng có thể đeo như: Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá đôi mắt Hổ vàng Nâu.