Điểm nổi bật

diện tích 350 ml, công suất 20W, với những mức thang đo kiểm soát điều hành lượng thành phẩmChất liệu nhựa thời thượng đảm bảo an ninh sức khỏeCơ chế xoay 2 chiều trái, đề nghị cho lượng vắt buổi tối đa lúc sử dụngThiết kế tắt mở tự động hóa nhờ thao tác nhấn tay xuống với nhấc tay lên lúc vắt


*

Trả trước 0đ - lãi vay 0% cho đơn hàng gia dụng trường đoản cú 3 triệu mang đến 16 triệu (Không áp dụng sản phẩm Giá sốc, giá chỉ Ngày vàng)

Kiểm soát lượng tép cam dễ dàng

Với Máy vậy cam Braun CJ3000, bạn chỉ cần xoay bình đựng theo mức điều chỉnh lượng tép cam, Máy cụ cam sẽ dễ dàng cho chính mình một tác dụng như mong muốn với đều ly cam tươi ngon, bảo vệ an toàn.

Bạn đang xem: Máy vắt cam braun cj3000

*

Hệ thống công tắt từ động

Máy vắt cam Braun với kiến thiết không nên nút bấm, dễ dàng và đơn giản chỉ dìm tay xuống để bật và nhấc tay lên nhằm tắt máy khiến cho bạn nhanh gọn hơn với các thao tác làm việc khi sử dụng.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Là Ai Và Vợ Con Hiện Tại Hot Nhất

*

Xoay trái và buộc phải cho lượng vắt về tối đa

Braun CJ3000 tất cả cơ chế xoay 2d giúp hạn chế lượng nước hoa quả văng ra ngoài, hạn chế tiêu tốn lãng phí đồng thời tránh làm vấy bẩn không khí sử dụng.

*

Kiểu dáng vẻ tiện dụng, hiện nay đại

CJ3000 Được xây dựng với mực đo ml và fl oz giúp bạn thuận lợi kiểm thẩm tra được môi trường thành phẩm cần sử dụng.Các thành phần máy tiện lợi tháo thêm và có chức năng chống bám bẩn xuất sắc giúp bạn nhanh gọn lẹ hơn với việc chùi rửa.

*


Máy nuốm cam Braun CJ3000 Máy rứa cam Braun Máy cụ cam Braun CJ3000 CJ3000

Thông số kỹ thuật


Thông tin chung
Thương hiệu Braun
Mã sản phẩm CJ3000
Công suất20W
Bảo hành 24 mon
Xuất xứ Hungary

Đánh giá


phấn kích đăng nhập hoặc đk để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi review chỉ được kích hoạt cho người dùng vẫn mua sản phẩm này.


Bình luận


Vui lòng singin hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn


vm.commentCount bình luận
item.status item.commenterName
item.commentText
item.createdOnRelative - trả lời
childItem.status childItem.commenterName
childItem.commentText
childItem.createdOnRelative - vấn đáp

Vui lòng đăng nhập hoặc đk phản hồi