chức năng : thổi khí oxy nuôi cá. Sử dụng được 1 vòi ( cho một hồ cá nhỏ). Thành phầm gồm: trang bị sủi + vỏ hộp + dây + 1 quả sục

Máy sục khí SB-980 (hay có cách gọi khác Máy thổi ô xy chạy pin) một số loại máy sử dụng 2 PIN đại 1,5V

*

Sản phẩm sủi cá SOBO (máy sục khí/ máy tạo Ô xy cho cá) được thiết kế bằng vật liệu nhựa nguyên sinh vào suốt unique cao, với kiến tạo tinh gọn, công dụng làm mát nhanh hơn.

Bạn đang xem: Máy sủi oxy chạy pin

*
Động cơ nam châm từ vĩnh cửu DC unique cao, những piston trong xi lanh hoạt động qua lại tạo nên luồng ko khí, áp suất cao, chuyển lớn.

*

Sản phẩm được thiết kế theo phong cách động cơ không cần dùng dầu mang đến nến máy sản xuất khí nén sẽ tinh khiết hơn.Sản phẩm làm bởi hợp vật liệu nhựa xanh trong suốt, lõi đồng, size nhỏ, gọn, giảm nhiệt nhanh chóng, di chuyển dễ ợt hơn. Sản phẩm bơm chân không và máy nén có thể được thực hiện cùng lúc, linh hoạt.

Xem thêm: Hàng Loạt Tiếng Nổ Phát Ra Từ Trại Giam Chí Hòa, Trại Tạm Giam Chí Hòa

*

- công dụng : thổi khí oxy nuôi cá. Sử dụng được cho một hồ cá nhỏ- Phụ kiện gồm: thiết bị sục khí- cách sử dụng: Để quả sủi, miếng sủi, thanh sủi, đồ vật chơi mang đến máy sủi vào bể (quả sủi, ống ti-ô mini yêu cầu mua thêm)

*
- Khuyến cáo của phòng sản xuất: Để máy sủi cao hơn nữa so cùng với mực nước của bể, tránh nước tiếp xúc với đồ vật sủiCác thông số kỹ thuật kỹ thuật nêu trên là vì nhà sản suất công bố, chúng tôi không có điều kiện kiểm chứng.

*

Sản phẩm này phù hợp với các bể cá độ lớn vừa, đặc biệt tương xứng dùng vào các hệ thống Aquaponics để hỗ trợ ô xy cho cá, dùng trong các hệ thống Thủy canh để cung cấp ô xy và kháng lắng cặn dinh dưỡng thủy canh để cây trồng phạt triển tốt hơn.

*

Sản phẩm này phải dùng phối kết hợp với ổ cắn hẹn tiếng cơ học tập hoặc ổ cắm hẹn giờ năng lượng điện tử nhằm định thời gian tắt bật cho sục khí.