THÔNG TIN bỏ ra TIẾT SẢN PHẨM- Sữa chị em là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất để phát triển cực tốt về cả chiều cao, cân nặng và trí thông minh.- giữa những trường hợp các mẹ gặp mặt vấn đề về ti hoặc phải quay trở lại với công việc sau kỳ nghĩ về thai sản có tác dụng cho bé không sử dụng xuất sắc nguồn thực phẩm dinh dưỡng này. Chính vì như thế mà những bà mẹ bây chừ đã tìm về những công cụ cung cấp cho quá trình nuôi con bởi sữa mẹ.- phát âm được sự quan trọng của sữa chị em và chuyển động tiết sữa , Pigeon đã phát hành sản phẩm lý lẽ Hút Sữa Điện dựa trên những phát âm biết về quy trình nuôi con bằng sữa mẹ, sản phẩm có lực hút mô bỏng theo cử đụng bú bà bầu của bé, cung ứng các chị em trong quy trình cho con bú, kích thích tạo ra sữa và gia hạn nguồn sữa hỗ trợ đầy đầy đủ chất bổ dưỡng cho bé.

Bạn đang xem: Máy hút sữa pigeon bằng điện

CÁCH SỬ DỤNGHai yếu hèn tố đặc biệt nhất trong việc hút sữa là người chị em cảm thấy dễ chịu và thoải mái và đồ vật hút sữa yêu cầu kích thích cái sữa rã ra được mô phỏng cách bé bú.

Tháo thêm máy hút sữaBảo đảm rửa tay thật sạch trước lúc sử dụng.Bảo đảm vớ cả phần tử đã được tiệt trùng trước lúc sử dụng.Trước khi hút sữa (Vui lòng xem thêm phần HDSD đính đương nhiên sản phẩm)1. Cọ sạch nạm vú cùng quầng vậy vú cùng với miếng vải ướt với sạch2. Làm ấm ngực bởi khăn lau ấm3. Mát-xa ngực (được trình bày trong phần “phương pháp mát-xa”)4. Khi hút sữa nên điều chỉnh một lực hút thích hợp như phía dẫn.Hút sữa1. Bật nút công tắc nguồn về phía phải để mở máy. Máy sẽ tiến hành khởi cồn ( khi thiết bị khởi động, đèn đỏ được bật sáng).2. Xoay sang trái hoặc phải đặt lắp đặt chính sách mạnh yếu hèn hay cấp tốc chậm phù hợp.3. Áp thanh thanh miếng đệm silicone vào ngực, các bạn sẽ cảm thấy lực hút liên tiếp ( khi áp dụng pin với gần hết, đèn đang nháy sáng, chúng ta nên thay sạc pin mới)4. Cường độ của lực hút gồm 5 cấp. Lần đầu sử dụng máy hút hãy chọn cấp độ yếu ớt nhất, tiếp nối điều chỉnh chậm dần qua phải cho tới khi các bạn nghe tiếng bíp. Điều chỉnh lực hút tương thích mà làm cho bạn dễ chịu nhất.5. Khi sữa chị em được hút ra một giải pháp trôi tung và các bạn được đề nghị sự không đau, như vậy bạn đã điều chỉnh đúng.

Xem thêm: Đeo Nhẫn Cầu Hôn Ngón Nào ? Cách Đeo Nhẫn Đính Hôn, Cầu Hôn Chuẩn

Trữ Sữa1. Bảo vệ sữa bà bầu đã hút trong bình sữa vật liệu bằng nhựa hoặc bình thủy tinh & trữ vào tủ lạnh, không nhằm sữa chiếm quá ¾ thể tích bình.2. Ghi chú cẩn thận giờ hút, ngày hút bên phía ngoài bình.3. đun sôi sữa bởi nước nóng đến khi sữa đạt độ ấm quan trọng hoặc thực hiện máy hâm sữa chuyên dụng.

*

- trong khi máy hút sữa Pigeon giúp việc hút sữa đợn giản rộng tại vị trí làm việc, ở nhà và ngẫu nhiên nơi như thế nào khác.Với chỉ 1 bình sữa, chúng ta cũng có thể vừa hút vừa trữ lại cho bé nhỏ bú do đó các mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời hạn quý báu của chính mình để dành cho bé bỏng nhiều hơn.

LƯU Ý- sau khoản thời gian tiệt trùng, lau khô,bảo quản sạch sẽ cho lần áp dụng tiếp theo- bảo đảm theo phía dẫn trong phòng sản xuất khi sử dụng máy tiệt trùng- rửa van sữa cẩn thận vì đầu của van khôn cùng nhạy cảm, dễ bị hư- hỗn hợp súc rửa bình sữa và thay vú Pigeon được đề xuất sử dụng để rửa sạch mát các phần tử của qui định hút sữa- nếu bạn thấy đau, không thoải mái, hãy chấm dứt hút sữa cùng đọc phần lí giải khắc phục, tiếp tục sử dụng sản phẩm công nghệ hút sữa dưới trường hợp đó hoàn toàn có thể dụng núm bơm bị gãy, rất có thể gây hư hại núm vú hoặc tuyến đường dẫn sữa.

Bài viết liên quan