thứ giặt lồng ngang LG F1409NPRW Inverter 9Kg white color co xây dựng hiện đại, công suất 2100W, Lồng giặt cao cấp, khối lượng giặt 9kg, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước, technology giặt 6 Motion DD, con quay vắt tốc độ vượt trội, technology Tu...

Bạn đang xem: Máy giặt lồng ngang lg f1409nprw


Công nghệ giặt Turbowash™

Máy giặt lồng ngangLG F1409NPRW Invertersở hữu công nghệ 3 tiết kiệm ngân sách và chi phí Turbowash™ rất có thể giảm xứng đáng kể thời hạn giặt, ngày tiết kiệm sức lực và thời gian nhưng vẫn giữ hiệu quả giặt tốt đối. Technology được vận hành bởi bài toán phun nước thẳng lên quần áo qua đầu giũ phun trong 120 giây, có tới tác dụng giũ tuyệt hảo và thậm chí là còn công dụng hơn trước siêu nhiều.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh Và Trần Hiểu Vốn Chưa Từng Hẹn Hò

*

Lợi ích của công nghệ 3 tiết kiệm chi phí TURBOWASH™

Công nghệ 3 tiết kiệm chi phí TurboWash™ giảm thời hạn giặt xuống chỉ còn 59 phút. Thêm nữa, technology này còn cắt bớt đáng nhắc các chi phí bằng vấn đề giảm lượng điện tiêu thụ cho tới 15% cùng lượng nước áp dụng tới 40%. Thời hạn giặt của sản phẩm giặt LG ngắn hơn lúc nào hết và còn có thể tiết kiệm hóa solo tiền Điện, Nước nữa!

6 hoạt động giặt - cầm ĐÔI TAY chăm lo áo quần

Trong quy trình giặt, 6 vận động giặt 6 motionDD sẽ hoạt động lồng giặt theo những hướng khác nhau để lấy lại tác dụng giặt về tối ưu, cho phép bạn giặt thật sạch mà vẫn âu yếm nhẹ nhàng áo quần.

Động cơ dẫn hễ trực tiếp - Inverter GIẢM RUNG và ỒN

Động cơ Dẫn đụng trực tiếp - trái tim của sản phẩm giặt - cực kì đáng tin cậy và êm ái. Đây đó là động cơ tốt nhất dành đến máy giặt hiện tại nay, đó là lí vì vì sao vật dụng giặtđược bh tới 10 năm cho động cơ và linh kiện. Bền bỉ, êm ái chính là tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn máy giặt, bạn còn mong chờ gì nữa mà không đòi hỏi điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất này?

Tính năng giặt bổ sung

Dừng với thêm đồ để giặt chưa khi nào dễ dàng mang đến vậy, tuấn kiệt giặt bổ sung cập nhật giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong việc bổ sung thêm đồ vật giặt một trong những lúc quên hay nhằm xót đồ. Việc đơn giản dễ dàng là bấm nút cho dừng với thêm vào.

Tiện ích sáng dạ với NFC

Tag On cho thiết lập về quy trình giặt bắt đầu vào năng lượng điện thoại, như đồ vật len, trẻ em sơ sinh tốt giặt nước lạnh. Chỉ việc chạm vào hình tượng NFC Tag On để setup chu trình giặt.

Chu trình cài đặt về cất đến 20 loại cùng được nâng cấp hàng năm. Chẩn đoán hợp lý giúp mau lẹ xác định đều lỗi nhỏ thường gặp, trước lúc chúng trở thành sự việc lớn hơn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm giặt LG F1409NPRW

ModelF1409NPRL
Thương hiệuLG
Loại thứ giặtMáy giặt cửa trước
Loại lồng giặtLồng ngang
Điện năng tiêu thụ140W-2100W
Khối lượng giặt9 Kg
Tiết kiệm điệnInverter
Lượng nước tiêu thụ65 Lít
Tốc độ con quay vắt1400 vòng/phút
Các cơ chế giặt6 motione DD
Ngôn ngữ bảng điều khiểnSong ngữ
Tính năng

Tiết kiệm điện, nước với bộ động cơ dẫn hễ trực tiếp đổi thay tần

Chức năng chẩn đoán thông minh

Hẹn giờ giặt

Máy chạy êm & bền

Màn hình cảm ứng

Kích thước cửa ngõ (mm)350
Kích thước - Khối lượngCao 85 cm - Ngang 60 centimet - Sâu 55 cm
Nơi sản xuất:Thái Lan
Phân phốiĐiện đồ vật Akira
Bảo hành2 năm