Các mẫu mã quần nữ công sở được chị em tiếp tục tìm kiếm cùng yêu thích. Phần nhiều mẫu quần âu tây nữ lưng cao ống rộng, quần skinny cạp cao, quần legging với quần ống loe giúp cô bé tăng kỹ năng hack dáng. Nếu mê thích sự thoải mái, phái nàng sẽ rất tương xứng với quần đũi, quần baggy, quần culottes và xây dựng giả váy. Đi làm dẫu vậy vẫn ăn chơi sành điệu nếu nàng biết cách phối kết hợp quần kaki kẻ sọc, quần đồ hiệu cao cấp cao cấp.

Bạn đang xem: Mẫu quần đũi nữ đẹp


1. Quần âu công sở – trang phục cổ xưa nhưng không lỗi thời

Quần âu được luôn được nhìn nhận là biểu tượng của sự thanh lịch và thanh lịch trọng. Những cái quần âu nữ tân tiến đã tất cả nhiều cải tiến phù hợp với xu hướng thời trang mới. Quần có chiều dài mang lại gót chân, bảo đảm an toàn phong thái chỉn chu khi đến nơi làm việc. Cạp quần được thiết kế cố định thay bởi cạp chun như các mẫu quần thông thường.

Xem thêm: Rima Thanh Vy Hoa Khôi Áo Dài

Khoá kéo hoặc cúc bấm được may kèm theo giúp phái nữ dễ ợt điều chỉnh phạm vi trang phục. Một số trong những mẫu bao gồm thêm đỉa quần nhằm kết phù hợp với các phụ khiếu nại như thắt lưng, dây nịt quần kim loại,… Quần âu thường được chị em diện cùng áo sơ mi lâu năm tay hoặc áo vest trang trọng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Quần cô gái ống loe tôn dáng siêu đỉnh

Các chủng loại quần cô gái công sở đẹp, thời trang vẫn được nhắc nhở thông qua bài bác viết. Chị em rất có thể thử thay đổi các mẫu phục trang để nhiều mẫu mã phong cách văn phòng của mình.