Trong các loại trang phục công sở nữ, những mẫu áo vest nữ dáng cao được coi là item thời thượng giúp tín đồ mặc diễn tả sự định kỳ sự, thanh lịch trọng. Cửa nhà này quánh biệt phù hợp với các dịp lễ, cuộc họp hay cuộc chạm mặt gỡ công ty đối tác quan trọng. Mọi mẫu vest nữ dáng thon dài nào đang được yêu phù hợp nhất hiện tại nay? Những nhắc nhở trong bài viết này sẽ giúp chị em giành được câu vấn đáp chi tiết.

Bạn đang xem: Mẫu áo vest nữ dáng dài


1. Top đa số mẫu vest nữ văn phòng dáng dài sang trọng, cao cấp

Áo vest công sở với không ít phong cách dáng tương xứng với nhiều dáng người, là lựa chọn rất tốt dành cho các doanh nghiệp muốn đổi khác hoặc tăng cấp hình ảnh, chế tác sự chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của mình. Chủng loại áo vest dáng thon dài là lựa chọn giỏi cho những công ty trong việc suy nghĩ và lựa chọn đồng phục văn phòng.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 5 Cách Làm Bánh Tráng Chấm Muối

1.1 mẫu mã áo vest nữ dáng thon dài cổ điển

Vest chị em dáng dài truyền thống là nhà cửa không lúc nào lỗi thời. Chủng loại vest này thường có thiết kế đứng form, ôm tiếp giáp với tone màu sắc đen đơn giản. Cổ áo sử dụng kiểu ve nhọn hoặc ve sầu chữ K cứng cáp, gập về phía 2 bên vạt áo. Xây cất túi nắp ở cả hai bên dễ dãi để bỏ một trong những đồ vật nhỏ tuổi như chìa khóa, dây buộc tóc, tiền…

Mẫu vest nữ dáng thon dài cổ điển tương xứng để mặc giữa những môi trường thao tác làm việc yêu cầu phong thái ăn mặc nghiêm túc, chín chắn. Chủng loại vest này đã giúp các cô gái trông cứng cáp và an toàn hơn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mẫu đồng phục vest văn phòng thiếu nữ màu đen cơ bản

Vest nữ dáng cao đã và đang trở thành item luôn luôn phải có trong tủ đồ của nhiều bà bầu phụ nữ. Với đầy đủ mẫu áo vest phái nữ dáng dài mà Hải Anh Uniform tuyển chọn và ra mắt trên đây, các cô gái chắc chắn sẽ lựa chọn được phong cách vest vừa lòng và làm cho những outfit thu hút, trông rất nổi bật nhất để tự tin ra phố hoặc đi làm việc nơi công sở.