Hơn một năm kết hôn, Cris Phan cùng Mai Quỳnh Anh vẫn như 1 cặp vợ ông chồng son. (Ảnh: FBNV)

Nhây chơi trên MXH

Từ khi yêu nhau cho đến khi kết hôn, Cris Phan cùng Mai Quỳnh Anh luôn khiến dân tình yêu mến vì chuyện lãng mạn và cũng không thua kém phần hài hước. Dẫu khi sẽ về chung dưới một mái nhà, thân Cris Phan với cô vợ hơn bản thân 2 tuổi vẫn không thiếu những khoảnh khắc làm trò, nhây đùa với nhau.

Bạn đang xem: Mai quỳnh anh và cris

*
Luôn "làm trò" thuộc nhau. (Ảnh: FBNV)

Không hổ thẹn "dìm" địch thủ đến phũ phàng. (Ảnh: FBNV)

*
Vợ "dìm" chồng, ck cũng phũ phàng lại. (Ảnh: Chụp màn hình)

*
Những khoảnh khắc can hệ của Cris Phan cùng Mai Quỳnh Anh trên mạng khiến cho dân tình mỉm cười ná thở. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu theo dõi và quan sát trang cá nhân của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, có thể thấy song vợ chồng trẻ này luôn tương tác nhau bằng những hình ảnh, câu phản hồi hết sức lầy lội. Chắc rằng nhờ sự trẻ em trung, tính phương pháp vui vẻ, sáng sủa mà tổ ấm bé dại của họ hi hữu khi vắng tanh đi tiếng cười. Trước đó, khi share về đầy đủ ngày sau khi kết hôn, Cris niềm hạnh phúc nói: "Có vk thích lắm, hàng ngày thức dậy có bạn ở cạnh là đã thấy vui rồi. Về tối tối cứ cùng nhau nạp năng lượng tối, coi phim rồi hát hò, hihi haha chọc nhau là không còn ngày".

*
Trẻ trung, vui nhộn nên cuộc sống thường ngày của họ không lúc nào thiếu đi tiếng cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lầy lội tuy vậy vẫn không thiếu thốn lãng mạn

Vui tươi, hài hước, lầy lội dẫu vậy tình yêu thương của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh cũng vừa đủ đi sự lãng mạn. Sau hơn 1 năm kết hôn, hai bạn chưa vội sinh bé mà dành riêng nhiều thời hạn cho nhau. đôi bạn bên nhau trong mọi cách đường từ công việc cho đến đời thường.

*
Cặp đôi không vội sinh con mà tập trung cho công việc, tận hưởng cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

*
Gắn bó với nhau trong gần như dịp, phút chốc quan trọng. (Ảnh: FBNV)

Sống phổ biến hơn 1 năm, chàng trai YouTuber và vk vẫn cảm xúc mặn nồng như đôi vợ ông xã son. Ngoài ra giờ mắc với công việc, Cris Phan với Mai Quỳnh Anh liên tiếp cùng nhau đi du lịch, ra ngoài gặp gỡ và hẹn hò lãng mạn. Cùng với đó, cuộc sống đời thường của hai bạn trẻ này cũng có thể có sự biến đổi tích rất sau kết hôn. Trước khi, anh chàng YouTuber hay “ngủ ngày cày đêm”, nhà hàng không đều đặn nhưng giờ đây nhờ có vk “mát tay” mà lại Cris ngày dần khỏe mạnh, sống “healthy và balance” hơn. Được biết trong thời hạn nay, song vợ ông chồng này không thể ở cùng với gia đình mà vẫn dọn ra 1 căn hộ thanh lịch trọng, luôn tiện nghi.

Xem thêm:

Đôi vợ ck thường có những chuyến du lịch cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

*
Những buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn bên phía ngoài là quan yếu thiếu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sinh sống hạnh phúc, ấm cúng và đầy tiếng cười của Cris Phan cùng Mai Quỳnh Anh khiến nhiều người không ngoài ngưỡng mộ. Cuộc hôn nhân của họ bên cạnh đó còn đổi thay hình mẫu đến rất nhiều đôi bạn trẻ trẻ trong thôn hội hiện nay đại.

Cùng update những tin tức lôi cuốn nhất trên daquy.edu.vn nhé!

VỢ CHỒNG CRIS PHAN - MAI QUỲNH ANH KỶ NIỆM 1 NĂM NGÀY CƯỚI

Ngày 13/6 năm nay là thời điểm khắc ghi cột mốc một năm ngày cưới của Cris Phan và vk hot girl Mai Quỳnh Anh. Vào dịp đặc biệt này, hai bạn cũng luôn ghi nhớ cùng nhau ăn mừng.

Trên trang cá nhân, song vợ chồng trẻ khoe bức hình ảnh "lầy lội", hòa mình thành nhân vật trên game. Cùng với đó, hot girl Phú lặng viết: "Kỉ niệm 1 năm về thông thường nhà với ông ck mùa thu".

Sau một thời gian chung sống, cặp đôi vẫn chưa thông tin với người theo dõi tin vui về con cái. Dù vậy, chúng ta vẫn khiến cho dân tình yêu thích không thôi bởi cuộc sống hôn nhân đủ đầy, ấm cúng và luôn luôn ngập tràn giờ cười.