(daquy.edu.vn) Đoạn clip Mai Phương Thúy suýt hớ hênh vòng 1 tại sự kiện khiến cho nhiều người thót tim, hành động đẹp của Minh Hằng khiến chú ý.

Bạn đang xem: Mai phương thúy không nội y


Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip Minh Hằng và Mai Phương Thúy dự sự kiện chung. Theo đó, bên trên thảm đỏ cuarsuwj kiện Mai Phương Thúy và Minh Hằng đang đứng chụp ảnh,cả 2 ham mê mọi góc nhìn với phong cách lịch sự, phái nữ tính. Minh Hằng diện mang đến mình cỗ váy đỏ quyến rũ, còn Mai Phương Thúy lộ diện trong cỗ vest dẫu vậy được khoét sâu ở đoạn ngực.

*

Tuy nhiên điều đáng quan tâm ở đó là người rất đẹp đã chơi lớn khi không diện nội y phía bên trong và nhằm lộ vòng 1 tủ ló. Sự cố gắng hớ hênh này khiến nhiều tín đồ phải đỏ mặt, thậm chí chính chủ cũng buộc phải che chắn vì không thích bị lồ vòng 1 trước truyền thông.

*

Đáng nói người cùng cô xuất hiện tại sự kiện đã bao gồm màn xử trí đáng nhớ. Rõ ràng khi đã trò chuyện, giọng ca Một Vòng Trái Đất cũng gấp rút tinh ý nhận ra điều bất thường. Thời gian này, bạn nữ ca sĩ tiến cạnh bên đến Mai Phương Thúy, cùng lúc đó vừa mỉm cười nói tuy thế vẫn mau lẹ dùng tay đậy phần cổ áo vest cho con gái hoa hậu.

Xem thêm:

*

Rất nhanh tiếp nối Mai Phương Thúy cũng đã chỉnh trang lại trang phục và liên tiếp chụp hình cùng đồng nghiệp. Tuy vậy cô vẫn rất cẩn trọng để duy trì tà áo vì chưng không muốn xảy ra sự cố.

Đoạn clip được viral trên MXH lập cập nhận được sự thân thiết của khán giả. Đông đảo người tiêu dùng mạng dành riêng lời khen mang đến Minh hằng vì hành động vô thuộc tinh tế, bịt chắn cho bạn bè để tránh hớ hênh trước ống kính.

*

Có thể thấy những người dân đẹp luôn lựa chọn cho mình cỗ đồ tạo cho dấu ấn riêng mỗi khi xuất hiện. Mặc dù cần xem xét kỹ càng và bảo đảm an toàn yếu tố bình an nếu như không thích bị hớ hênh trước ống kính, chắc rằng đó là điều không có bất kì ai mong mong muốn khi dự sự kiện.


Ngọc Trinh ngày càng phản cảm khi khoe vòng 1 thiếu hụt vải, hồn nhiên thả rông dạo bước phố?

(daquy.edu.vn) Sau thời gian dài không chuyển động vì dịch bệnh, Ngọc Trinh khiến cho phản cảm với những bộ phục trang thiếu vải, lộ điểm nhạy cảm?