Đồng Hoa là người sáng tác vô cùng danh tiếng với fan mến mộ của ngôn tình Trung Quốc, giữa những tác phẩm được yêu mếm nhất của cô ấy làBộ bộ kinh vai trung phong .Với sự góp vốn chi tiêu kỹ lưỡng cùng năng lực viết lách thiên bẩm, Đồng Hoa sẽ mở ra fan hâm mộ chuyến trải nghiệm đầy mớ lạ và độc đáo và độc đáo và khác biệt về cuộc sống cung đình không tính cuộc sống ai oán của phần lớn nhân vật lịch sử hào hùng dân tộc .Bạn đã xem : Mã nhĩ thái nhược hy sở hữu thật trong lịch sử hào hùng vẻ vang koMục lục ẩn 1Vài đường nét về thanh nữ văn sĩ Đồng Hoa 2Bộ cỗ kinh trung khu là chuyến xuyên ko về triều đại cuối cùng của trung quốc 3Cửu vương giành đích và phần đông màn trổ tài đẫm máu chốn cung đình 4Có phần nhiều cuộc tình bi lụy bị lịch sử hào hùng che tắt hơi trong cỗ bộ kinh vai trung phong 5Từ tiểu thuyết ảm đạm tới phiên bạn dạng điện ảnh thành công rực rỡ

Vài nét về cô gái văn sĩ Đồng Hoa

ẩn1Vài đường nét về người vợ văn sĩ Đồng Hoa2Bộ bộ kinh trọng tâm là chuyến xuyên ko về triều đại cuối cùng của Trung Quốc3Cửu vương đoạt đích và đầy đủ màn trổ tài đẫm máu chốn cung đình4Có phần lớn cuộc tình buồn bị lịch sử dân tộc che tắt hơi trong bộ bộ kinh tâm5Từ tè thuyết bi đát tới phiên phiên bản điện hình ảnh thành công rực rỡ


Đồng Hoa là giữa những cây cây bút được mếm mộ nhất hội đồng ngôn tình Trung Quốc, cô sinh trong tháng 10 năm 1980 và xuất sắc nghiệp Đại học tại Bắc khiếp .Công việc hiện tại của người vợ văn sĩ thuộc chăm ngành Tài bao gồm đồng thời bạn dạng thân cô phiên bản thân cô cũng đang học Thạc sĩ tài chính tại Philadelphia .

Bạn đang xem: Mã nhĩ thái nhược hy

*
Chân dung công ty văn Đồng HoaTrái với trọng điểm lý của không ít người rằng một nhà văn yêu cầu nhiều năm rèn giũa để hoàn toàn sở hữu thể cầm cây viết và đề xuất phải trui rèn từ trẻ, nên tới năm nhị mươi sáu tuổi thì Đồng Hoa mới mở màn sáng tác, cô còn sở hữu cây bút danh không giống là Trương tè Tam .Đã sở hữu rất nhiều tác phẩm khét tiếng của Đồng Hoa được xuất phiên bản nhưThời niên thiếu ko hề quay trở về đấy, Đại mạc dao, kín đáo bị thời hạn vùi lấp, Từng thề ướcvàVân Trung Ca. Lúc được hỏi về cô, một fan hâm mộ đã nhận xét rằng :“ Văn của Đồng Hoa được xưng là ‘ hành văn mặc nhiên nhập cây viết trục tầng xâm nhập trạc nhân nhức lòng ’, ko đề nghị loại tráng lệ và trang nghiêm sáo rỗng, cơ mà trong mẫu ‘ mĩ ’ tải chút chất phác bình dị, từng bước một thân thuộc, thấm vào hồn người. ”Đồng Hoa được thai chọn là Nhiên tình thiên hậu của ngôn tình trung quốc vì văn phong của cô tuy rằng vô cùng bình thường nhưng để lại ấn tượng thâm thúy vào trái tim fan hâm mộ, dựa vào vậy mà người sáng tác còn lừng danh ở các nước không giống với đông đảo tác phẩm giàu ý nghĩa .

Bộ cỗ kinh trọng tâm là chuyến xuyên ko về triều đại cuối cùng của Trung Quốc

Cuốn sách có một trăm nhị mươi sáu chương và được xuất bản lần tiên phong vào năm 2006, ngay lập tức sau lúc thành lập và hoạt động đã nhanh gọn lẹ nhận được tình cảm của không ít fan hâm mộ yêu ưng ý truyện ngôn tình cổ trang .

*
Ảnh bìa tác phẩm do Nhà xuất bạn dạng Thời phát đạt hànhBộ bộ kinh tâm mở màn với một viên chức cung cấp dưới văn phòng tên Trương đái Văn sống sinh sống thời sang trọng nhưng sau một tai nạn thương tâm thương trọng tâm giật thột thì cô vẫn xuyên thời hạn và trở lại ba trăm năm trước, đúng mực là năm Khang Hy thứ tứ mươi tía .Trương tiểu Văn tỉnh giấc giấc trong bát bối lặc che tại thành phường Bắc ghê thời phong kiến, nó trọn vẹn khác xa với thủ đô hà nội thủ đô văn minh .Với một thân phận mới, cô cứ vậy mà biến chuyển Mã Nhĩ Thái Nhược Hy, hàng loạt tư tưởng thuộc về thanh nữ văn minh đề xuất ký gởi trong khung người của một đàn bà nhân Mãn Châu thời thừa khứ .“ Đang cơ hội giữa hè, cảnh quan chẳng còn mơn mởn như dạo đầu xuân. Dạo đấy, cây xanh biết rằng đông đảo ngày xinh xẻo mới mở màn phải cùng khoe sắc đẹp tươi rạng rỡ, còn cây xanh hiện thời thì cứ âm trầm, hẳn bởi vì biết mình đã tới độ huy hoàng nhất, đông đảo tháng hôm sau chỉ tải nước lụi tàn dần dần đi nhưng mà thôi. Trung khu trạng của Trương đái Văn cũng vậy. Cô vẫn ở ngày xưa tới ngày trang bị mười mà lại vẫn cảm thấy mọi sự như cơn mộng, tưởng đâu hễ thức giấc lại thì mình vẫn luôn là nữ viên chức cấp dưới văn phòng đối chọi thân nhì mươi lăm tuổi với một chồng report giải trình kinh tế tài chính tài thiết yếu đang ngóng chờ, chứ ko bắt buộc cô bé nhỏ người Mãn gần đầy mười bốn đang sống và làm việc ở năm thứ bốn mươi cha Khang Hy. ”– cỗ bộ gớm tâmCô dần trông thấy rằng đời sống ở chỗ này ko y như trên phim ảnh và nó cũng chẳng thô khan như các tri thức và kỹ năng lịch sử vẻ vang về triều Thanh cơ mà Nhược Hy đã được học, cô khoan thai bước vào một đời sống quyền quý và cao sang và gánh vác nhưng hóa học đầy thảm kịch .Nhược Hy sống cùng với đại gia đình đế vương bên Ái Tân Giác La, mặc dù những tình ái ko được trọn vẹn nhưng cô vẫn trơn tru lúc hoàn toàn sở hữu thể hôn phối với nhiều bè bạn tốt .
*
Bộ cỗ kinh trọng điểm là những thưởng thức mới mẻ và khác biệt về cuộc sống cổ đạiNgười mũi nhọn tiên phong cô gặp mặt gỡ và kết giao là Thập a ca Dận Ngã, một phái mạnh nhân thơ ngây lẩn thẩn nghếch, tâm tư tình cảm nguyện vọng solo thuần của vị hoàng tử này đầy đủ khác xa với đa số huynh đệ mưu trí của chính bản thân mình .Sau một khoảng chừng chừng thời hạn quốc bộ cùng nhau, Thập a ca đối kháng phương yêu thương Nhược Hy tuy vậy tiếc rằng Khang Hy sẽ chỉ hôn cho hắn là Minh Ngọc biện pháp cách, Dận bửa chỉ biết đau khổ chấp chận .“ – Nhược Hy, cô mến Thập ca lắm à ? Nhược Hy đưa tay bắt một cái lá quà vừa cất cánh qua đôi mắt : – Phải, tôi cực kỳ mến Thập a ca. Anh ta phóng khoáng, sục sôi, biết làm tôi vui, và thiết yếu nhất là đối xử với tôi rất tử tế. – Cô hất to gan lớn mật chiếc lá vào tay rồi tương đối ngửa đầu, chú ý nó chấp chới như múa – tuy thế tôi ko mến theo kiểu thiên hạ tưởng tượng. Đối cùng với tôi, Thập a ca chỉ là bạn mà thôi. ”Thảm kịch tình thân của Nhược Hy mở đầu từ thời gian cô và bát a ca phân phát sinh tình yêu với nhau, họ đã có được những lưu niệm xinh xẻo vị trí thảo nguyên bát ngát to to. Họ đã chiếm lĩnh những lời thề hứa hẹn sẽ luôn sát cánh cùng đối phương, ko lúc nào buông tay tình yêu của bản thân mình .

Xem thêm: Quần Yếm Mặc Với Áo Gì - Bỏ Túi 15+ Cách Phối Đồ Với Yếm Bò Cực Dễ Thương

*
Những rào cản khắc nghiệt của xã hội phong kiến hoàn toàn sở hữu thể giật đi niềm niềm hạnh phúc của con ngườiBởi tỷ tỷ của cô là trắc phúc tấn trong tủ Bối lặc của Doãn Tự phải Nhược Hy nghĩ rằng cơ hội mình và bát a ca tới với nhau thì hoàn toàn sở hữu thể xung quanh Nhược Lan nhiều hơn, chính vì vậy mà lại cô ngày dần khẩn trương cùng với hôn sự của bản thân .“ nam nhi đi trước, thiếu nữ theo sau. Vào tới lán, chén bát a ca bảo Lý Phúc ra canh cửa ngõ .Còn hai fan đứng đối lập nhau, con trai vươn tay cuốn Nhược Hy vào lòng. Người vợ tựa vào ngực chàng, đầu ngả nơi vai chàng, nghe mùi hương thuốc đắp của quý ông phảng phất. Lại tần ngần một lúc, người vợ chầm chậm rì rì luồn cả hai tay qua hông chàng. Bát a ca căng fan lên, càng ghì chặt người vợ hơn .Hai tín đồ yên lặng ôm nhau hồi lâu, rồi chén bát a ca thì thầm bên tai con gái :– Đợi tháng Chín về kinh, ta đang xin Hoàng a mã tứ hôn .Nhược Hy áp nguồn vào vai chén a ca, ko nói năng gì, chỉ siết khỏe khoắn vòng tay quanh bản thân chàng. ”– cỗ bộ ghê tâmMột giữa những ký ức xinh xẻo độc nhất vô nhị của cuộc sống Nhược Hy chính là khoảng chừng thời hạn sinh sống bên chén a ca vì chưng lúc đấy cô cảm thấy mình được yêu thương và bản thân hoàn toàn sở hữu thể sống không còn mình, loại kỷ niệm sự sung sướng chốn thảo nguyên đang mãi mãi in sâu trong tâm cô .“ thời gian qua, tất cả bọn họ đã hết sức vui, về sau tất cả họ cũng hoàn toàn sở hữu thể sung sướng tương tự. Ngày xuân ra quanh đó thành phường nhìn hoa, ngày hạ ra vũng nước bơi thuyền, mùa thu ra đồng hoang phi ngựa, mùa đông ở bên lò sưởi thưởng tuyết họa mai. Họ hoàn toàn download thể đọc sách, làm cho thơ. Em trọn vẹn sở hữu thể hát mang đến anh nghe, cả nhảy múa nữa, chuyến này chưa sở hữu dịp múa đến anh xem, nhưng cố định anh vẫn thích dáng vẻ múa của em .Em luôn mong mỏi được du ngoạn cảnh sắc hai bờ nam giới bắc ngôi trường Giang, tất cả chúng ta hoàn toàn cài thể nghịch ở mạn phái mạnh mây khói, cũng trọn vẹn sở hữu thể kiếm tìm lên cương cứng bắc mênh mang. Em còn nấu bếp được không hề ít món ăn, tuy mấy năm rồi chưa mài giũa kinh nghiệm tay nghề, nhưng dĩ nhiên vẫn ngon, thậm chí còn biết các món mà nhìn khắp Đại Thanh cũng ko người nào không tính em nấu bếp được. Em còn trọn vẹn sở hữu thể … ”Sau rốt thì tình cảm của họ vẫn ko chiếm hữu được hiệu quả trơn bởi Nhược Hy là người đến từ quốc tế văn minh, cô biết trước rằng bát a ca ko chỉ ko giành được ngai rồng vàng hơn nữa mang tiếng xấu muôn thuở .Chính bởi vì vậy nhưng mà Nhược Hy ra sức khuyên chống nhưng Dận trường đoản cú vẫn quyết định hành vi chọn con phố đế vương, vì vậy mà tình yêu của mình đã dứt .Từ đó cô đã khép cửa ngõ trái tim bản thân lại, cho tới tuổi xuất giá bán thì quyết định hành động làm cung chị em ngự tiền nhằm phục dịch Khang Hy Đế, dựa vào vậy nhưng mà Nhược Hy trọn vẹn sở hữu thể gạt bỏ nỗi đau trong tâm địa và mở màn mua thêm nhiều anh em cũng như là học thêm vô số thứ mớ lạ và độc đáo .
*
Ảnh bìa cuốn sách sinh sống phiên phiên bản Trung QuốcỞ đây, cô thực sự thấm thía nỗi đau của hoàng thất cơ hội tận đôi mắt tận mắt chứng kiến những sóng gió trong cung, hầu như vị a ca của Khang Hy Đế lao vào trận tranh đấu giành ngai vàng rồng xoàn đầy tàn khốc .

Cửu vương giành đích và số đông màn tranh đấu đẫm máu chốn cung đình

Lịch sử sắp tía trăm năm thống trị trung quốc của triều đại Mãn Thanh ghi lại nhiều vệt mốc đáng nói, trong những sự khiếu nại vang danh thiên cổ đó là câu hỏi cửu vương giành đích .Nó xảy ra vào thời của Khang Hy Đế, ông tải tổng số là nhì mươi tứ người con trai nhưng vào đó đã sở hữu chín vị hoàng tử tham gia tranh giành ngôi báu .Chín vị a ca sẽ là Đại a ca Dận Thì, Nhị a ca Dận Nhưng, Tam a ca Dận Chỉ, Tứ a ca Dận Chân, chén a ca Dận Tự, Cửu a ca Dận Đường, Thập a ca Dận Ngã, Thập tam a ca Dận Tường và Thập tứ a ca Dận Đề .

*

Từ kia về sau, Dận nhưng bị giam giữ tới cuối đời, Tam a ca Dận Chỉ nhìn thấy cục diện xôn xao nên dần dần rút ngoài cuộc cạnh tranh khăn.