Đẹp trai, lịch sự và lắm tiền, ck của nữ ca sĩ hải ngoại Linda Trang Đài lại ""hiền lành"" hơn cái hình thức bề ngoài tưởng như ""sát gái"" của anh rất nhiều.

Bạn đang xem: Lynda trang đài và tommy ngô


Tommy Ngô: ""Bà buôn bản Linda Trang Đài là nhất""

Đẹp trai, thanh lịch và lắm tiền, chồng của cô bé ca sĩ hải ngoại Linda Trang Đài lại ""hiền lành"" rộng cái bề ngoài tưởng như ""sát gái"" của anh ý rất nhiều.

Tôi chạm mặt Tommy Ngô ở khu vực vục 5 sao của hotel Rex. Phải chính thức ngay rằng, người lũ ông tôi nghĩ rằng "tay chơi" này giản dị và đơn giản đến mức, tôi có... Quyền nhầm lẫn với toàn bộ những người bầy ông thông thường khác. Trong khi chúng ta đều biết, Tommy Ngô là mẫu mã hình lũ ông tất cả đủ "ngân sách", và tất nhiên là luôn luôn chủ rượu cồn khoe tất cả sự hấp dẫn của chính bản thân mình trên sảnh khấu.

Tôi là người lũ ông tử tế

- Anh tất cả ý thức mình là người đàn ông hấp dẫn?

- Vâng, tôi nghĩ mình hấp dẫn!

- Anh thấy mình thu hút ở hầu như điểm nào?

- Về nhân cách, tôi lôi kéo ở chỗ, bản thân là người lũ ông tử tế! Về hình thức, tôi tự tín vào tầm vóc của mình, nhất là lúc mang đồ gia dụng vest. Để mang vest đẹp, tôi luôn luôn kiên nhẫn số đông dục và ngặt nghèo khi ăn uống.

- cùng với sự lôi kéo của mình, anh là đam mê của nhiều phụ nữ?

- lúc đi diễn, tôi được nhiều khán giả, duy nhất là khán giả nữ ái mộ. Những người bạn bao bọc cũng mến tôi. Mong muốn tôi là người dân có duyên!

"Về hình thức, tôi sáng sủa vào vóc dáng của mình, nhất là khi mang thứ vest"

- Người bọn ông lôi cuốn sẽ không thuộc về của riêng biệt ai, bao gồm cả Linda Trang Đài - vợ anh?

- Đàn ông dịp nào cũng có thể có quyền nhìn thiếu nữ đẹp. Tuy nhiên tiến mang đến đâu còn vị tính cách người lũ ông đó khoan thai hay bê bối. Tôi luôn băn khoăn lo lắng cho gia đình và không muốn làm vợ buồn. Tôi tin bản thân là người ck tốt.

- nước ngoài tình không nằm trong số những "hoạt đụng chiến lược" của anh?

- Theo tôi, lũ ông nước ngoài tình tương đối ác. Tôi dám chắc mình không rơi vào hoàn cảnh trường đúng theo đó. Những người lần trước tiên tiếp xúc với tôi, hầu hết nghĩ tôi là "playboy". Nhưng lúc biết và đọc tôi, thì tôi là người bầy ông đàng hoàng trong đôi mắt họ.

- "Miễn nhiễm" toàn bộ hấp lực mặt ngoài, đối với một người bọn ông thời gian nào cũng có những thiếu nữ "xin chết" như anh có khó không?

- Tôi quán triệt ngoại tình là sự lôi cuốn của cuộc sống, nên không cần thiết phải làm cho như vậy.

- Tôi ko tin!

- anh em của tôi cũng nói tương đồng như chị. Gồm một người chúng ta nói cùng với tôi nỗ lực này: "Ông là ca sĩ, lên sảnh khấu có nhiều người ái mộ, với họ sẵn sàng dâng hiến mang lại ông. Ông đi diễn riêng, có không ít điều kiện thuận lợi như vậy thì ko lí vì gì để ông từ bỏ chối". Tuy thế tôi ko thích cùng cũng không cần thiết phải ngoại tình. Rộng nữa, tôi béo lên cùng 10 fan chị, những chị đã làm qua mọi chuyện bi quan trong đời, với tôi tự hứa với bạn dạng thân sẽ không lặp lại phần lớn điều đó. Tôi không thể vì chưng những điều không quan trọng mà để cho tất cả những người phụ nữ của mình hay loại tâm của bản thân mình buồn.

- Anh "đắc đạo" như vậy còn vì Linda Trang Đài biết cách "xích" một người đàn ông hấp dẫn?

- Nếu so sánh một người bầy bà không giống với vk thì vợ tôi là nhất. Cô ấy biết chồng mình đặc biệt quan trọng chuyện hình thức, đề nghị rất biết giữ gìn vóc dáng cùng sự lôi kéo của mình.

Xem thêm: Triệu Hựu Đình Và Dương Mịch, Sau Bao Ngày Mong Đợi, Dương Mịch

- Nhưng ngoài xã hội, ko thiếu thanh nữ trẻ hơn, đẹp mắt hơn, sexy hơn vợ anh?

- chắc chắn có, thậm chí rất nhiều, nhưng mà ngần ấy không đủ nhằm tôi nên đánh đổi phần nhiều thứ mình đang có. Bà xã đẹp, con trai ngoan, mái ấm gia đình hạnh phúc, với tôi như vậy là đủ. Trong khi mình đã sung sướng, đầy đủ, thì các yếu tố có tác dụng phiền hay đe dọa hạnh phúc mái ấm gia đình là điều ko đáng. Nói giải pháp khác, tôi không khi nào đổi những cô gái đẹp lấy hạnh phúc mà mình vẫn có.

- Làm vợ một người bầy ông hấp dẫn, bà xã anh có stress không?

- thỉnh thoảng cô ấy cũng mệt nhọc mỏi. Thành thật, tôi không bao giờ muốn Linda buồn. Nhiều khi tôi đề nghị cố gắng chú ý đến Linda nhằm cô ấy vui và tin ông xã lúc nào cũng thương mình với không chăm chú đến những đàn bà khác. Không những làm đẹp lòng Linda, mà này còn được xem là tính biện pháp của tôi.

Tôi phát âm người đàn ông nên làm cái gi để mái ấm gia đình hạnh phúc

*

"Thành thật, tôi không khi nào muốn Linda buồn, trong mắt tôi Linda luôn luôn trẻ trung"

- ngay trong khi anh cùng Linda Trang kết hôn, nhiều người dân đã dự đoán sẽ có ngày hôn nhân... Rã vỡ. Không ai tin nó tồn tại cho ngày hôm nay!

- tại vì chúng tôi là những người biết gìn giữ. Thú vui của nhì vợ ck rất quan lại trọng. Cái đó làm shop chúng tôi luôn thân cận với nhau. Vào cuộc sống, đôi khi công ty chúng tôi cãi nhau, giận nhau, nhưng điều ấy không tồn tại lâu.

- nhưng mà hai fan khá chênh lệch, mà lại khi tín đồ chồng bổ ích thế về ngoại hình, sự hấp dẫn, đặc biệt là tuổi trẻ, thì hôn nhân sẽ rất bất ổn, tuyệt nhất là vợ chồng anh sống nghỉ ngơi Mỹ, nơi hôn nhân chưa hẳn là giá trị bền vững?

- Như đang nói, tôi mập lên giữa 10 người chị. Qua các chị gái, tôi phát âm được người đàn ông nên làm cái gi để mái ấm gia đình hạnh phúc.

"Tôi luôn lo ngại cho mái ấm gia đình và không thích làm vk buồn. Tôi tin mình là người ông xã tốt"

- Anh không băn khoăn việc đang điều khiển và tinh chỉnh "máy cất cánh bà già", trong những lúc có cơ hội lái máy bay "tối tân" hơn?

- Tôi không bao giờ nghĩ cho điều đó. Ngược lại, trong mắt tôi Linda luôn luôn trẻ trung.

- Anh bao gồm nghĩ cô ấy đang phải gắng làm cho mình trẻ con hơn, để tương xứng với anh?

- Là phụ nữ, người nào cũng phải bảo quản điều đó. Linda rất chăm chỉ tập thể dục và cất giữ sức khỏe. Đó cũng là lí vày đến giờ Linda vẫn trẻ hơn tôi.

- ngoại trừ tập luyện, vợ anh còn "trẻ hóa" phiên bản thân qua trang phục?

- Tôi không biết điều này có phía trong ý thức của Linda không. Tôi chỉ biết cô ấy khôn cùng mê thời trang. Vào ẩm thực ăn uống nào, cô ấy cũng đề nghị mua đồ.

- Đàn ông thường xuyên rất stress với thanh nữ yêu sản phẩm hiệu?

- Đúng rồi! khôn cùng mệt mỏi! mỗi lần Linda đi shopping đều không tồn tại tôi. Vì tôi ko ưa shopping.

Vợ chồng Tommy Ngô cùng Linda Trang Đài trên sân khấu ca nhạc

- Đam mê shopping của vợ tác động như cụ nào đến... Chi phí của anh?

- Tôi cũng có thể có những điều vui của mình, buộc phải phải phát âm cho sở trường của Linda. Mỗi người có niềm vui riêng. Đúng là niềm vui của Linda siêu tốn tiền, tuy vậy tôi ko cấm. Tôi chỉ góp ý Linda đừng sắm sửa quá nhiều, do người đàn ông nào cũng biết shopping rất tốn chi phí (cười)!

- Anh đang tỏ ra là người đàn ông ga-lăng. Mà lại thật lòng thì, anh có... Xót chi phí không?

- Đương nhiên là tôi xót! một chiếc túi xách hàng hiệu cao cấp giá 10.000 đô, trong khi với 10.000 đô kia mình tậu được tương đối nhiều máy móc. Tuy thế tôi tôn trọng sở thích của Linda, miễn sao cô ấy cảm giác hạnh phúc!