Hoạt cồn trong làng vui chơi giải trí hơn hai mươi năm nhưng Dương Mịch chỉ gồm một lần duy nhất công khai minh bạch hẹn hò cùng kết hôn, đối tượng đó là Lưu Khải Uy. Theo Carole được biết thêm thì Tần Lam là người đã đầu mối Dương Mịch - lưu lại Khải Uy cùng với nhau và sau lần đầu gặp gỡ gỡ thì tài tử Thiên Sơn chiêu mộ Tuyết sẽ theo đuổi thanh nữ tiểu hoa 85 danh tiếng này.Bạn vẫn xem: lưu khải uy yêu dĩnh nhi thêm lần nữa

Việc nhị người hợp tác trong bộ phim Như Ý (2011), thêm vào đó việc lưu Khải Uy vồ cập theo xua đuổi nữa đề nghị Dương Mịch đã rung đụng và quyết định tán tỉnh và hẹn hò với anh. Đến năm 2012, cặp đôi bạn trẻ công khai chuyện tình cảm.

Bạn đang xem: Lưu khải uy tiếc nuối dĩnh nhi, cưới dương mịch vì "bác sĩ bảo cưới"


*

*

Theo trang NetEase máu lộ, vào thời gian hẹn hò với Dương Mịch, lưu giữ Khải Uy có bắt tay hợp tác đóng phim với Dĩnh Nhi. Họ có những cảnh hôn tới mức Lưu Khải Uy còn khiến cho Dĩnh Nhi bị xây xát. Thời điểm này, những lời đồn không hay về quan hệ giữa lưu giữ Khải Uy với Dĩnh Nhi lan truyền, ầm ĩ đến mức khiến Dương Mịch còn đề xuất đến tận trường quay nhằm canh chừng người yêu. Tiếp đến thì Dương Mịch sở hữu thai, cô đã trọn vẹn thuyết phục được giữ Khải Uy khiến cho anh chấp nhận chuyện kết hôn.


*

Lưu Khải Uy - Dĩnh Nhi

Dương Mịch và Lưu Khải Uy thành hôn năm năm trước nhưng 4 năm sau thì hai bạn trẻ ly hôn, phái nam diễn viên xứ Cảng Thơm cũng nhận ra quyền nuôi dưỡng bé gái. Trang NetEase còn cho biết, khi đã không liên quan gì mang lại nhau nữa, lưu lại Khải Uy đã nói rằng: “Nếu như năm kia Dương Mịch không có thai thì fan mà tôi kết hôn không phải là cô ấy”. Lời nói tuyệt tình này của giữ Khải Uy khiến công chúng bất ngờ, ví như Tiểu Nhu Mễ không xuất hiện thêm thì liệu có phải là anh đang rời xa Dương Mịch hay không?


*

*


Dương Mịch tiếp tục vướng phải tin đồn tiêu cực liên quan đến gia đình Lưu Khải Uy nhưng lại anh chưa từng đứng ra đảm bảo cô. Nhưng mà khi thâm nhập một chương trình, giữ Khải Uy còn nhắc lể rằng Dương Mịch quá bận rộn, điều này khiến cho cô lại tiếp tục bị công bọn chúng chỉ trích. Để rồi đến một ngày kia, giữ Khải Uy còn bị tố là có quan hệ không chính đáng với phái nữ diễn viên vương Âu và cả nhì còn thuộc “đọc kịch bạn dạng suốt đêm”. Lưu giữ Khải Uy phủ nhận, Dương Mịch cũng đứng ra biểu thị sự tin tưởng với chồng.

Xem thêm: 7 Kiểu Tóc Đẹp Đổ Bộ Xu Hướng Năm 2017, 100 Kiểu Tóc Ngắn Khác Nhau Cho Phái Đẹp


Khi họ ly hôn rồi, ba của lưu giữ Khải Uy tiếp tục có rất nhiều câu nói ám chỉ Dương Mịch ko hề suy xét Tiểu Nhu Mễ như một cách để "ké fame” và bôi nhọ cô. Lưu lại Khải Uy cũng chẳng phòng cản bố về câu hỏi này nhưng mà rồi công bọn chúng lại cù sang chỉ trích anh không xứng đáng mặt bầy ông vì Dương Mịch vốn chẳng bao giờ đả rượu cồn hay nói xấu gì ông chồng cũ cả. Cứ thế, lưu Khải Uy từ từ trở thành sao phái nam không được lòng dân tình.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn được rộng 3 năm rồi, giờ mỗi cá nhân họ không hề liên quan liêu gì đến đối phương nữa. Mong muốn trong tương lai, Dương Mịch sẽ tìm được một bến đỗ niềm hạnh phúc thật sự rất có thể cho cô ấy một cảm giác an ninh hơn.

*Bài viết của Carole gởi về daquy.edu.vn


Những cảnh rét sốc nhất lịch sử trung quốc: bạo như thật, 100 giờ mới trả thành