Với vẻ đẹp như tiên đàn bà và đậm màu cổ điển, Lưu Diệc Phi đó là gương phương diện được các nhà làm cho phim cổ trang yêu thương thích. Lưu Diệc Phi từng đóng những phim cổ trang, chế tác hình nào cũng để lại ấn tượng khó phai nhưng chúng ta cảm thấy cô ấy đẹp tuyệt vời nhất là vào Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long bát Bộ giỏi Tiên kiếm Kỳ Hiệp 1 đây?

5. Triệu Linh Nhi (Tiên kiếm Kỳ Hiệp 1)

*

Tiên tìm Kỳ Hiệp một là bộ phim kinh khủng của cái phim tiên hiệp, ngày trước khi Carole xem phần nhiều không nỡ quăng quật 1 tập như thế nào luôn. Điều đặc trưng hơn khi Tiên kiếm Kỳ Hiệp 1 cũng đã giúp mang đến Carole biết đến Lưu Diệc Phi, dịp mình coi phim đang vô cùng ấn tượng với sắc đẹp xinh đẹp của cô ý ấy. Tính ra thì chế tạo hình vào Tiên tìm Kỳ Hiệp 1 ko xuất sắc đẹp như những phim khác của giữ Diệc Phi tuy nhiên dù vậy thì khán giả vẫn mê mẩn trước một Triệu Linh Nhi dễ thương của cô ấy.

Bạn đang xem: Lưu diệc phi cổ trang

*
*
*

4. Dại Cơ (Hồng Môn Yến)

*

Sau khi biết Lưu Diệc Phi đóng góp Hồng Môn Yến thì Carole đã bắt buộc mò đi xem. Vì chưng Hồng Môn Yến tập trung miêu tả về giai đoạn lịch sử vẻ vang Hán – Sở tranh cường nên đất diễn của lưu giữ Diệc Phi không quá nhiều nhưng lúc cô ấy lộ diện thì rất lộng lẫy và lan sáng luôn ấy. Lưu giữ Diệc Phi không có không ít tạo hình vào Hồng Môn Yến nhưng lại cô ấy vẫn hết sức đẹp khiến người theo dõi khi xem ai ai cũng trầm trồ khen ngợi. Không bàn diễn xuất, giữ Diệc Phi thiệt sự rất phù hợp với vai ngốc Cơ đấy.

*
*
*

3. Linh Thư/ Điêu Thuyền (Đổng tước Đài)

*

Ngoài đần độn Cơ ra thì lưu giữ Diệc Phi còn từng phụ trách vai đại mỹ nhân Điêu Thuyền. Với vẻ rất đẹp của lưu lại Diệc Phi, những nhà có tác dụng phim muốn tái hiện đa số vai đại người đẹp trên màn hình ảnh thì chúng ta đều hy vọng mời cô đảm nhận. Không giống với phần lớn tạo hình cổ trang dìu dịu trước đó, lưu lại Diệc Phi trong Đổng tước Đài lại phủ lên mình trang phục màu đỏ nổi bật, cộng thêm cách trang điểm khiến cho cô vừa tinh tế vừa quyến rũ, nhìn đẹp không chê được vào đâu luôn luôn ấy.

Xem thêm: Châu Tấn Và Lý Á Bằng - Mối Nghiệt Duyên Giữa Vương Phi Và Châu Tấn

*
*
*

2. Vương Ngữ yên ổn (Thiên Long chén Bộ)

*

Dù đất diễn của lưu giữ Diệc Phi trong Thiên Long chén Bộ không sum sê nhưng từng mỗi phân cảnh đầy đủ khiến người theo dõi đều choáng ngợp trước vẻ đẹp đúng chuẩn “thần tiên tỷ tỷ” ấy. Chế tác hình của lưu lại Diệc Phi cũng đơn giản hơn nhiều lắm với bộ bộ đồ màu hường nhẹ nhàng, cách vấn tóc đơn giản dễ dàng nhưng vẫn siêu hút mắt. Diễn xuất của lưu giữ Diệc Phi trong bộ phim truyền hình này không được reviews cao như bầy chị Lý Nhược Đồng trước đó nhưng mà về khoản nhan sắc thì cô ấy không thể kém cạnh đâu.

*
*
*

1. Tiểu Long phái nữ (Thần Điêu Đại Hiệp)

*

Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim truyền hình nổi tiếng độc nhất vô nhị trong sự nghiệp của giữ Diệc Phi và vai diễn đái Long nàng của cô ấy cũng để lại ấn tượng rất thâm thúy với khán giả. Sinh sản hình của lưu giữ Diệc Phi vào Thần Điêu Đại Hiệp khá đơn giản nhưng vẫn rất đẹp xuất sắc, càng hỗ trợ cho cô ấy diễn đạt được rõ vẻ cao quý thoát tục tựa tiên đàn bà của mình. Đợt Carole đầu tiên xem Thần Điêu Đại Hiệp đã rất là u mê trước vẻ đẹp mắt cùng chế tạo hình của lưu giữ Diệc Phi, kiên cố giờ buộc phải đi xem lại thôi.

*
*
*

Tất cả 5 bộ phim trên của giữ Diệc Phi mình đông đảo xem hết cả rồi. Dường như đẹp xuất chúng do vậy thì dù chế tạo hình trong phim của giữ Diệc Phi có đơn giản thì cô ấy vẫn đầy đủ sức nhằm lại tuyệt hảo sâu đậm trong lòng khán giả. Nhưng mà Carole thấy lưu giữ Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp cùng Thiên Long chén bát Bộ xuất sắc độc nhất vô nhị đấy, còn chúng ta thì sao?

*Bài viết của Carole nhờ cất hộ về daquy.edu.vn