Ngày 26-1, cơ sở CSĐT Công an tphcm vừa có ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự xung quanh việc một trong những người dân tố giác ông Võ Hoàng im (SN 1975, ngụ tỉnh Bình Thuận) lừa đảo trong chuyển động khám trị bệnh.

Bạn đang xem: Lương y võ hoàng yên


Cụ thể, một số người dân như: Nguyễn Nhựt Trường, Phạm Hảo, Lý Thị Thanh, Lê Thị Dũng cùng Phạm Thị Xuân vày bà Lê Thị Dũng làm cho đại diện, đã có 1-1 gửi mang đến Công an TPHCM tố cáo ông Võ Hoàng Yên.

Theo những người dân này, ông Võ Hoàng yên đã bao gồm hành vi lừa đảo chiếm đoạt gia tài thông qua hoạt động khám trị bệnh, khi nhận tiền chữa bệnh, chữa trị không khỏi mà bệnh dịch còn nặng nề hơn, thu tiền điều trị và xảy ra vào năm 2021 trên TPHCM.


*
Công an TPHCM kết luận vụ “thần y” Võ Hoàng im bị tố lừa đảo chữa bệnh
Qua quá trình xác minh nội dung solo tố cáo theo chính sách pháp luật, ngày 6-1, cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã ra đưa ra quyết định số 1281-01 không khởi tố vụ án hình sự với tại sao là không có căn cứ khẳng định vụ vấn đề có tín hiệu tội phạm hình sự.

Đến ngày 21-1, Viện KSND thành phố hồ chí minh có kết luận kiểm cạnh bên số 27/KLKS-VKS-P2, kết luận, ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Công an thành phố hồ chí minh là bao gồm căn cứ, đúng pháp luật.

Ngày 26-1, cơ sở CSĐT Công an thành phố hcm có thông tin chính thức gửi mang lại bà Lê Thị Dũng (ngụ thị xã Đan Phượng) với ông Võ Hoàng Yên.


Trước đó, Công an thành phố hcm cũng tiếp nhận đơn tố của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 1, TPHCM) cáo giác ông Võ Hoàng Yên cùng đồng lũ có hành vi lừa đảo và lạm dụng tin tưởng chiếm chiếm tài sản.
Theo đó, trong thời hạn bà Hằng thân quen biết ông Võ Hoàng yên ổn thì ông này trình làng là bác sĩ đang hoạt động khám chữa bệnh.

Xem thêm: Váy, Đầm Cao Cấp Trung Niên Giá Tốt Tháng 7, 2022, 100+ Mẫu Váy


*
Bà Nguyễn Phương Hằng là tgđ Khu du ngoạn Đại Nam
Biết ông Võ Hoàng yên đang đề xuất tiền nhằm xây dựng, thay thế sửa chữa chùa và làm cho từ thiện cần bà Hằng sẽ tự nguyện cho ông Võ Hoàng yên số tiền rộng 183 tỷ đồng. Trong đó có 60 tỷ việt nam đồng tiền mặt (không có giấy tờ và tín đồ chứng kiến) nhằm ông im trả nợ với xây dựng, sửa chữa thay thế chùa, có tác dụng từ thiện.
Sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng nghi vấn ông Võ Hoàng im không phân minh trong việc làm từ bỏ thiện buộc phải đã làm đơn tố cáo.

Quá trình khảo sát đến nay, không có căn cứ chứng minh việc ông Võ Hoàng Yên đưa ra thông tin gián trá để bà Nguyễn Phương Hằng tin cẩn mà giao tiền. Đồng thời, cũng không tồn tại căn cứ chứng minh việc ông Võ Hoàng Yên sử dụng số chi phí vào mục đích bất hợp pháp, gián trá nhằm chiếm đoạt.

Do đó, phòng ban CSĐT Công an TPHCM xác định việc bà Nguyễn Phương Hằng cáo giác ông Võ Hoàng Yên không có dấu hiệu tội phạm.


Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng là tgđ Khu phượt Đại phái mạnh (Bình Dương), là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi", chủ tịch HĐQT công ty CP Đại Nam).


vụ ông Võ Hoàng Yênkết luận khảo sát Công an tp hcm chữa căn bệnh Lê Thị Dũng Võ Hoàng yên Nguyễn Nhựt ngôi trường Phạm Hảo Lý Thị Thanh Thần y Phạm Thị Xuân Viện KSND TPHCM

Điều tra vụ nổ xe ô tô khiến cho một người tử vong ở thị trấn Củ Chi


Ngày 5-11, Công an thị trấn Củ chi cho biết, đơn vị chức năng đang phối hợp cùng những phòng nhiệm vụ Công an TPHCM điều tra vụ nổ xe cộ ô tô khiến cho một người tử vong trên địa bàn.

Lâm Đồng: Bắt cán bộ địa chủ yếu xã chỉ chiếm đoạt gia sản khi làm cho sổ đỏ

Điều tra vụ tai nạn ngoài ý muốn trên đèo Bảo Lộc làm cho 2 tuổi teen tử vong

Triệt phá đường dây giao thương vũ khí qua mạng

Thượng tôn pháp luật, xử lý nghiêm phần lớn sai phạm


*

Cấm tích tụ xăng dầu để phân phối lại kiếm lời


*

Tiếp tục xây dựng gắng trận lòng dân vững chắc