phân phối tại: toàn bộ tỉnh toàn bộ tỉnh (48) Hà Nội (11) Hồ Chí Minh (9) Toàn Quốc (7) Hải Phòng (2) Hưng Yên (1) Thanh Hóa (1) Khánh Hòa (1) Bà Rịa - Vũng Tàu (1) Điện Biên (1) phái mạnh Định (1) toàn bộ quận
*
shopee.vn
*
kingshop.vn
hiệ tượng thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoản ship hàng nội thành vào vòng: 24h túi tiền giao sản phẩm nội thành: Liên hệ ship hàng ngoại thành trong vòng: 5 - 7 ngày ngân sách giao sản phẩm ngoại thành: 50.000 VNĐ
*
đối chiếu giá
*
so sánh giá
*
so sánh giá

Thiết kế tinh tế, hiện nay đại

Loa Vi Tính Microlab FC-361 2.1 được thiết kế tinh tế, tân tiến với sự phối kết hợp của gam màu đen và bạc, đông đảo đường đường nét được vuốt đầy tinh tế, mang đến cho không khí làm việc, giải trí của người tiêu dùng thêm nét nổi bật, siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Loa vi tính microlab fc-361

*

Hệ thống loa 2.1

Microlab FC-361 2.1 đạt tiêu chuẩn chỉnh V12, gồm một loa Bass và 2 loa treble và Amply có tổng hiệu suất 54W, đáp ứng nhu cầu giải tần số từ 35 Hz cho 20.000 kHz. Microlab FC-361 mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn với loa bass công suất 24W kết phù hợp với 2 loa treble tất cả tổng công suất 30W, cho âm thanh hài hòa và trong trẻo hơn. Bên canh đó, loa còn được thiết bị 1 Amplier riêng rẽ biệt, giúp chúng ta cũng có thể tùy chỉnh music và chỉnh độ Bass, làm bớt tiếng ồn của music khi nghe. Loa Microlab FC-361 sẽ với đến cho mình một bữa tiệc âm thanh hoàn hảo.

Xem thêm: Quy Trình Tự Tổ Chức Đám Cưới Đầy Đủ Dành Cho Cô Dâu Chú Rể, Thủ TụC đáM Cæ°Á»›I

*

Độ méo âm nhạc chỉ 0.3%

Với độ méo âm nhạc chỉ 0.3%, Loa Microlab FC-361 cho bạn thưởng thức âm nhạc thật trong trẻo, ko bể tiếng khi nghe bất kể dòng nhạc nào, thật hay vời.

*

Amplier riêng rẽ biệt

Microlab FC-361 bao gồm Amplier dùng làm khuếch đại âm thanh, giảm độ nhiễu âm thanh, điều chỉnh độ bass với độ lớn âm nhạc dễ dàng.