(daquy.edu.vn) - Sau những thành công xuất sắc ở đều liveshow trước, bà bầu Minh Tuyết - Cẩm Ly tiếp tục mang lại cho khán giả những cung bậc cảm hứng ngọt ngào cùng với liveshow "Tự tình quê hương 4".

Bạn đang xem: Liveshow tự tình quê hương 4

*
Chị em Minh Tuyết- Cẩm Ly rạng ngời ngày ra mắt dự án

Thường vào định kỳ hồ hết tháng cuối năm, “Tự tình quê hương” lại có dịp gặp lại với người theo dõi gần xa cùng với cỗ DVD có ấn tượng 1 chương trình rực rỡ trên sảnh khấu mang đến tất cả khán giả trong và bên cạnh nước. Tiếp nối thành công những đêm diễn của năm trước, Cẩm Ly cùng sẽ reviews đến người theo dõi liveshow “Tự tình quê hương” lần máy 4, một công tác mang chân thành và ý nghĩa đặc biệt với chủ đề “ Cẩm Lyvà Minh Tuyết - Kỷ niệm hai mươi năm ca hát”.

*

*

20 năm chưa phải là thời gian dài so với các tên tuổi cô chú cả nhà trong nghề bao gồm bề dày tay nghề phong phú, tuy vậy nó là quãng thời hạn miệt mài, không ngừng cố núm vươn lên và giữ vừng tình yêu của quý khán giả trong mỗi bước đi của Cẩm Ly – Minh Tuyết. Để kỷ niệm một chặng đường ca hát của mình, Cẩm Ly – Minh Tuyết muốn chia sẻ những điều trọng điểm niệm tuyệt nhất trong cuộc sống, số đông trải nghiệm trong suốt quá trình tham gia ca hát chuyên nghiệp của mình trải qua đêm nhạc đặc biệt quan trọng này.

Xem thêm:

*

Câu chuyện về cuộc sống và sự nghiệp của Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ tiến hành kể lại bằng music gồm 3 phần: tình cảm – quê hương – Ngày trở về. Khán giả sẽ thuộc Cẩm Ly – Minh Tuyết từng trải lại quá trình những ngày đầu hai chị em phải cọc cạch đạp xe đạp chập chững đi hát rồi đến dòng Cup 50cc đi khắp các tụ điểm ca nhạc để màn biểu diễn và cháy hết mình cùng với nghệ thuật cho tới hôm nay. Hai đêm nhạc còn tồn tại sự kết hợp với những người bạn bè thiết của Cẩm Ly – Minh Tuyết suốt nhiều năm qua là ca sĩ Lam Trường, Đan Trường, Quốc Đại với diễn viên Đại Nghĩa.

*

Các khách mời sẽ cùng hai nhân đồ chính tạo thành những ngày tiết mục tuy nhiên ca, tam ca quan trọng cùng phần nhiều màn kịch nho nhỏ về cuộc sống tinh thần của các người dân miền tây nam Bộ. Ngoài các phần biểu diễn cá tính riêng của Cẩm Ly cùng Minh Tuyết cùng những khách mời thì sự phối hợp giữa dân ca với nhạc trẻ là điểm đặc biệt thú vị của chương trình.

*

Liveshow nhằm mục đích tri ân những người theo dõi đã yêu dấu Cẩm Ly – Minh Tuyết vào suốt hai mươi năm qua. Thời gian ấy quả là nhiều năm với biết bao thăng trầm vào sự nghiệp cùng với sự nỗ lực không hoàn thành để có được một vị trí nho nhỏ dại trong lòng fan hâm mộ, chính là lòng tri ân, là niềm từ bỏ hào to mập của Cẩm Ly – Minh Tuyết.