TPO - trong khóa đào tạo và huấn luyện lái xe phương án ở Setermoen, mãng cầu Uy, quân nhân thủy đánh cỗ Mỹ đang tham gia khoá học lái xe quân sự chiến lược bọc thép trên địa hình bao phủ tuyết.

Bạn đang xem: Lính thủy đánh bộ mỹ

Thủy quân lục chiến Mỹ cùng với Lực lượng Thủy quân lục chiến châu Âu 21.1 (MRF-E), Lực lượng Thủy quân lục chiến châu Âu cùng châu Phi đã cùng tham gia khóa huấn luyện và giảng dạy lái xe chiến thuật ở Setermoen, na Uy, vào vào đầu tháng 2 năm 2021.


*
Theo thông cáo báo chí, khóa giảng dạy này nhằm bảo đảm an toàn Thủy quân lục chiến có thể vận hành an ninh phương tiện đánh nhau tại khu vực Bắc Cực.

“MRF-E tập trung vào những cuộc giao đấu trong quanh vùng trên mọi châu Âu bằng cách tiến hành các cuộc tập trận không giống nhau, đào tạo tác chiến trên núi cùng thời ngày tiết lạnh ngơi nghỉ Bắc Cực cũng tương tự các cuộc giao tranh quân sự, nhằm nâng cao khả năng tương tác toàn diện và tổng thể của Thủy quân lục chiến Mỹ với những đồng minh cùng đối tác”, Thủy quân lục chiến cho thấy thêm trong một tuyên bố.


*
hiện tại, hơn 1.000 Thủy quân lục chiến với Thủy thủ tất cả trụ trực thuộc Trại Lejeune, NC sẽ đến miền bắc bộ Na Uy để tiến hành huấn luyện nhằm xây dựng các năng lực tác chiến ngày đông và đào tạo và giảng dạy cùng với na Uy, một nước đồng minh NATO.

Để sút thiểu nguy hại phơi nhiễm và lây truyền COVID-19, nhân viên cấp dưới triển khai đã thử qua soát sổ COVID trọn vẹn khi mang lại nơi và trải sang 1 thời gian hạn chế di chuyển trước khi bắt đầu đào tạo, theo những quy trình y tế chỗ đông người của Mỹ và Na Uy.


fan lính

Nga khai hỏa tên lửa chống hạm trong đk thời tiết hà khắc

người lính

có gì trong gói viện trợ quân sự 600 triệu đô la của Mỹ mang đến Ukraine?

quả đât

Mỹ - Hàn ra tuyên tía đanh thép đáp trả luật mới của Triều Tiên

nhân loại

Tổng thống Zelensky nói cục diện xung bất chợt Nga - Ukraine không xoay gửi

fan lính

Su-25M1 của Ukraine được máy tên lửa Kh-25ML

Xem thêm: ​“Hiện Tượng Lạ” Ở Dự Án Hòa Bình Green Đà Nẵng, Căn Hộ Khách Sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng

*

lính thủy đánh cỗ Mỹ tay không banh hàm cá lớn hổ

*

THẾ GIỚI 24H: hàng trăm ngàn lính thủy đánh bộ Mỹ tới na Uy

*

bộ đội thủy đánh cỗ Mỹ có tác dụng 'bốc hơi' 800 triệu USD

*

quân nhân thủy đánh cỗ Mỹ giảng dạy tác chiến thành phố

*

Mỹ sẽ gửi 5.000 bộ đội thủy đánh cỗ từ Okinawa đến đảo Guam


*
phía dẫn xác nhận nhập học trực tuyến so với thí sinh vẫn trúng tuyển dịp 1
TPO - từ ngày mai, bộ GD&ĐT mởHệ thống để thí sinh chứng thực nhập học trực tuyến đến 17h00 ngày 30/9. Năm nay, cỗ GD&ĐT yêu thương cầu tất cả các thí sinh buộc phải thực hiện thao tác làm việc này trên hệ thống tuyển sinh chung.
*
ĐH Sư phạm hà thành 2 công bố điểm chuẩn: 9,5 điểm/môn vẫn chưa đỗ ngành Sư phạm lịch sử
TPO - ngôi trường Đại học tập Sư phạm thủ đô hà nội 2 thông báo điểm trúng tuyển chọn năm 2022 tự 24,3 đến38,67, tính theo thang điểm 40.
*
Đề xuất nâng giá download xe công đưa đón một vài chức danh chỉ đạo
TPO - cỗ Tài thiết yếu đề xuất, nâng mức chi phí mua ô tô công ship hàng cho một vài chức danh lên đến mức 1,6 tỷ đồng/chiếc, cụ cho nấc 1,1 tỷ vnđ hiện nay. Những chức danh đang áp dụng xe có mức giá mua 920 triệu đ dự kiến tạo thêm 1,2 - 1,45 tỷ đồng/chiếc.