Đúng ngày Huấn đưa tình nhân đi bỏ cái bầu 8 tuần tuổi thì anh nhận ra tin nhắn bà mẹ cô bé cũng đang với trong bản thân giọt tiết của anh.

Bạn đang xem: Lên giường với mẹ vợ


Thân mẹ - yêu thương con

32 tuổi, Huấn chuyển đến làm người công nhân trong một quần thể công nghiệp phía nước ngoài thành. Ngay sát chục năm long dong trên mảnh đất nền thủ đô, đưa hết xí nghiệp này, xí nghiệp nọ nhưng anh vẫn chưa tìm được chỗ có tác dụng ổn định. Khu vực thì lương thấp, chỗ lại độc hại, vị trí thì deals thất thường…. Lần này anh được một bạn bạn reviews vào xưởng chế tạo lắp ráp linh phụ kiện điện tử.

Chị làm cho tổ trưởng tổ 3, chỗ Huấn vào làm. Chị rộng Huấn 8 tuổi nhưng mà vẻ cấp tốc nhẹn, hay vui cười khiến chị trẻ em hơn cái tuổi 40 nhiều. Quan sát vào đôi mắt đen láy với lúc nào thì cũng biết cười cợt của chị, ít ai tin rằng đời tư chị gặp mặt không ít trái ngang.

18 tuổi, chị trót có thai với anh bạn cùng lớp. Khi phát hiển thị mình gồm bầu thì cũng là lúc sắc thái đứa bé xíu đã lớn. Cho dù giận sôi fan nhưng mái ấm gia đình người bạn trai cũng chẳng thể bắt chị phá bỏ, cũng không cho con trai cưới treo gì. Chị ngậm đắng nuốt cay nuôi bé một mình. Năm nhỏ lên 3 tuổi, hai anh chị em mới đăng ký kết hôn. Mà lại nhưng phụ huynh chồng chỉ thân thương với cháu nội còn chẳng lúc nào hỏi han, ngó ngàng cho tới chị.

Xem thêm: Diễn Viên Kim Yoo Jung Bao Nhieu Tuoi, Đời Tư, Sự Nghiệp Của Em Gái Quốc Dân

Học hết cung cấp 3, ông chồng chị đi làm công nhân cũng chính là lúc anh ban đầu sa vào lô đề, cờ tệ bạc rồi thường xuyên trở về bên trong tâm lý say mèm, tiến công đập vk con ko ngớt. Phần đông nhịn nhục, hy sinh vì ông chồng của chị sẽ tràn ly trong một lượt hai chị em con chị bị túm tóc quất tới tấp, chị đưa ra quyết định ôm con ra đi. Ngần ấy năm trời, hai bà bầu con đằng đẵng tựa sát vào nhau sống, chị cũng không tồn tại ý định đi bước nữa cho dù nhận được rất nhiều sự quan tiền tâm.

Câu chuyện về cuộc đời chị ít ai có cơ hội được nghe hay bệnh kiến, ko kể Huấn. Nhì chị em thân thương với nhau ngay từ ngày mới vào làm. Anh liên tục ghé qua đơn vị chị sửa hộ dòng quạt, xem lại đường điện…. Các buổi cơm trắng tối ở nhà chị càng xích lại không chỉ là tình bà mẹ giữa chị và Huấn mà lại còn khiến Huấn và đàn bà chị nảy sinh tình cảm.

Chị ủng hộ không còn mực cho dù Huấn hơn phụ nữ chị đều 12 tuổi. Vừa tạo điều kiện cho con gần gụi người yêu, chị vừa nhắc nhở Huấn đợi nhỏ bé học không còn cao đẳng, xin được vấn đề làm bất biến sẽ tổ chức đám cưới. Từ lâu, Huấn đã tin cậy và coi chị như người thân trong nhà nên được thế, anh càng thương yêu con bé nhỏ hơn.

*

Càng ngày anh càng hổ hang ngùng khi gặp mặt chị

Đứa đàn bà chị cũng tận tình yêu thương và thân mật Huấn. Từng dịp cuối tuần hay nghỉ ngơi dịp lễ được về nhà, nó thường chiếu qua phòng trọ Huấn dọn dẹp, cơm nước tươm tất. Trong hộ gia đình vắng, các lần Huấn không kìm nén được phiên bản năng bầy ông đa số bị con nhỏ nhắn ngăn lại. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến. đọc tin con bé nhỏ mang thai, Huấn mừng ra mặt, chỉ hy vọng được tổ chức đám cưới luôn.

Nhưng con bé nhất quyết không chịu. Nó vừa học năm thứ nhất và biết chắc hẳn rằng mẹ nó sẽ không có thể chấp nhận được vì hơn ai không còn chị đọc cảnh làm chị em ở chiếc tuổi độ ẩm ương đau khổ biết dường nào. Huấn đành dẫn nó đến một phòng khám phụ khoa khủng trong nội thành của thành phố để “xử lý” hậu quả mình đã gây ra.

Mẹ bà xã tương lai hay chúng ta tình?

Về phần chị, chị vẫn không thể nghi ngờ gì chuyện con bé bỏng mang thai. Chỉ tất cả điều thời gian gần đây chị và Huấn đã không còn thân mật như trước. Lý do do sau đó 1 lần tiệc tùng, lễ hội xưởng, Huấn chuyển chị về bên nhưng không hiểu ma đưa lối quỷ dẫn đường cố gắng nào nhưng chị với Huấn lại quấn đem nhau suốt cả đêm dài.

Khát khao mạnh mẽ của người đàn bà thiếu tương đối ấm bọn ông đã ở chị đã kéo Huấn lên giường. Còn Huấn, anh cũng không thể cưỡng lại được hầu như vuốt ve, mơn trớn đầy kinh nghiệm của người bầy bà sẽ độ hồi xuân này. Ý thức về tình bà bầu đã biến đổi mất, thay vào đó là dục vọng xâm chiến từ đầu đến chân hai con người trong bóng đêm tĩnh lặng.

Kể từ hôm đó, chị và Huấn siêu ngượng nghịu khi nói chuyện cùng nhau. Họ tuyệt lảng tránh hoặc nói trống không. Dù không có bất kì ai biết, cũng chẳng ai nói lại chuyện đã xảy ra đêm hôm đó nhưng mỗi cá nhân đều thấy hồi hộp khi gặp nhau.

Huấn lên thẳng trường đưa con nhỏ nhắn đến chống khám vào ngày chủ nhật. Đang trong những khi đứng ngồi không im ở hiên chạy dài thì anh nhận thấy tin nhắn của chị. Huấn chột dạ bởi vì tưởng chị biết chuyện nhì đứa. Anh hấp tấp vội vàng đọc “có thai”, “3 tháng”, “đêm hôm ấy”, “của cậu”, không đọc nổi tuần từ bỏ từng câu, từng chữ. Đọc đi, hiểu lại, anh lần thần cả người, đầu óc rối tung không biết xoay sở ra sao thì con nhỏ nhắn bước ra khỏi căn phòng trắng toát….

Anh lù mù tưởng tượng ra viễn tượng lại một đợt tiếp nhữa phải đứng trước ngôi nhà trắng này. Tuy vậy tình yêu thương của anh, tình chị em lâu nay vun đắp liệu đang đi về đâu?