bài hát hoa no ve sầu dem vị ca sĩ Le Quyen ở trong thể các loại Tru Tinh. Tìm loi bai hat hoa no ve sầu dem - Le Quyen ngay lập tức trên daquy.edu.vn. Nghe bài xích hát Hoa Nở Về Đêm rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lệ quyên hoa nở về đêm

Ca khúc Hoa Nở Về Đêm vị ca sĩ Lệ Quyên thể hiện, nằm trong thể một số loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát hoa no ve sầu dem mp3, playlist/album, MV/Video hoa no ve sầu dem miễn giá thành tại daquy.edu.vn.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm:

*
Sao chép

bài bác hát: Hoa Nở Về Đêm - Lệ QuyênChuyện từ 1 đêm cuối nẻo một bạn tiễn một tín đồ điĐẹp tựa bài bác thơ nở giữa tối sương nở tận trọng điểm hồnChuyện một mình tôi chép chiếc tâm tình tặng ngay người không biết một lầnVì giây phút ấy ... Tôi tình cờ hiểu rằng ...tình yêu rất đẹp nghìn đời là tình yêu khi đơn côiVào chuyện xuất phát từ một đêm mặc bờ vai một mảnh áo dạ con đường khuyaĐẹp tựa bài thơ nở giữa đêm sương nở tận chổ chính giữa hồnVì còn search nhau lối về ngõ eo hẹp còn đợi in lốt chân anhNiềm yêu mến đó hiện nay và nghìn đờiDù gió chơi dạt dào còn đẹp mắt như khi *** nhauAi khủng lên không từng gặp gỡ và hẹn hò không từng yêu thươngNhưng có mấy người kiếm được một tình yêu ngát hươngMến những người chưa ***Một fan ở lại đèn trăng gối mộngYêu ai anh băng sông dài cho đẹp lòng traiMột bạn tìm vui mãi tận trời nào lạnh lẽo hồn đôngMột tín đồ chợt nghe gió giữa bát ngát rót vào vào lòngVà 1 mình tôi chép chiếc tâm tình khuyến mãi ngay người chưa biết một lầnVì trong phút ấy tôi search mình thì thầm giờ đã chạm chán được một nụ hoa nở về đêm.


Tone cội Gm: Capo 3 1. Chuyện xuất phát từ một tối cuối nẻo một người tiễn một tín đồ điĐẹp tựa bài xích thơ nở giữa tối sương nở tận trung ương hồnChuyện 1 mình tôi chép loại tâm tình tặng kèm người chưa biết một lần Vì khoảng thời gian rất ngắn ấy tôi vô tình hiểu rằngTình yêu rất đẹp nghìn đời là tình thân khi 1-1 côi  2. Vào chuyện xuất phát từ 1 tối khoác bờ vai một mảnh áo dạ con đường khuyaBồi hồi fan trai phía nẻo tối sâu, lốt tình yêu thương đầuVì còn kiếm tìm nhau lối về ngõ hạn hẹp còn chờ in vết chân anh Niềm thương yêu đó bây giờ và nghìn đờiDù gió nghịch dạt dào còn đẹp như khi quen nhau  ĐK: Ai to lên không từng hẹn hò không từng yêu thương thương Nhưng bao gồm mấy người tìm kiếm được một tình yêu ngào ngạt hương Mến những người dân chưa quenMột tín đồ ở lại đèn trăng gối mộngYêu ai anh băng sông dài đến rất đẹp lòng trai. 3. Một bạn tìm vui mãi tận trời nào lạnh buốt hồn đôngMột fan chợt nghe gió thân mênh mông rót vào vào lòngVà 1 mình tôi chép mẫu tâm tình khuyến mãi người chưa chắc chắn một lần Vì vào phút ấy tôi search mình thì thầmGiờ đã chạm mặt được một nụ hoa nở về tối