Bạn đã lúc nào tự hỏi làm cố gắng nào mà lại một áp dụng lớn như Photoshop lại không tồn tại tính năng auto lưu? Hóa ra, nó bao gồm tính năng tự động lưu và chúng ta có thể sử dụng nó để auto khôi phục những tệp vào Photoshop. Bản lĩnh này khác với tính năng tự động lưu vào MS Word tuy vậy nó sinh hoạt đó. Khi ứng dụng gặp mặt sự cố, chúng ta bị mất mối cung cấp hoặc ngẫu nhiên điều gì khác xảy ra, Photoshop vẫn lưu một bạn dạng sao lưu giữ của tệp ai đang làm việc. Vào Photoshop CC 2017, những tệp được mở auto khi các bạn khởi chạy áp dụng lần sau. Tự động khôi phục vẫn là 1 phần của Photoshop từ rất lâu nhưng chỉ trong Photoshop CC 2017 nó mới chuyển động như bạn mong đợi.Bạn đang xem: đem lại file photoshop chưa lưu

Contents

Đặt khoảng chừng thời gian tự động lưu vào Photoshop

Theo mang định, tính năng tự động lưu sẽ tiến hành bật vào Photoshop lúc bạn thiết lập nó. Nếu như không, sự cố áp dụng sẽ dẫn đến rất nhiều các bước bị mất. Mở Photoshop với đi tới Tệp> Tùy chọn> giải pháp xử lý tệp.

Bạn đang xem: Lấy lại file photoshop khi mất điện

Trong phần ‘Tùy lựa chọn lưu tệp’, hãy đảm bảo an toàn rằng ‘Tự đụng lưu tin tức khôi phục mọi’ được bật. Mở menu thả xuống dưới tùy lựa chọn này cùng đặt nó thành 5 phút. Thật ko may, chúng ta không thể đặt nó thấp rộng mức đó. Photoshop gồm các thiết đặt trước cho tần suất auto lưu cùng 5 phút là mức tốt nhất mà lại nó chất nhận được bạn thực hiện. Chúng ta có thể yêu cầu áp dụng lưu một phiên bản sao cứ sau 5, 10, 15, khoảng 30 phút hoặc mỗi giờ.


*

Tự động khôi phục tệp trong Photoshop

Trên Windows, điều đào bới vị trí sau. Phiên bản auto lưu của các tệp bạn đã mở vẫn ở đây. Những tệp chúng ta không giữ dù duy nhất lần sẽ tiến hành liệt kê là tệp không có tiêu đề nhưng chúng vẫn sinh hoạt đây.

Xem thêm: Hình Ảnh Của Jung Yong Hwa, 330 Ý Tưởng Hay Nhất Về Yonghwa ( Cnblue )

C:UsersYourUserNameAppDataRoamingAdobeAdobe Photoshop CC 2017AutoRecover

*

Trên macOS, các tệp auto lưu được giữ vào địa chỉ sau;

~/Library/Application Support/Adobe/Adobe Photoshop CC 2017/AutoRecoverKhi các bạn mở Photoshop sau sự núm hoặc tắt bất ngờ và đóng nó lại, các tệp sẽ bị xóa. Bạn không thể mong muốn đợi rất có thể khôi phục bọn chúng vô thời hạn. MS Word cho phép bạn trở lại tệp tự động hóa khôi phục sau mà lại Photoshop xử lý phần đa thứ theo phong cách khác. Không nhất thiết phải nói rằng phiên bản của tệp được khôi phục phụ thuộc vào vào thời gian Photoshop sao lưu giữ nó lần cuối.

Công việc tiến triển đủng đỉnh trong Photoshop, kia là nguyên nhân tại sao khoảng thời gian tự động lưu 5 phút có chân thành và ý nghĩa nhưng nó cũng rất có thể dẫn cho một số công việc bị mất. Trường hợp Photoshop bị lỗi hoặc hệ thống của bạn bị mất mối cung cấp ngay trước lúc ứng dụng lưu bạn dạng sao lưu các tệp của bạn, các bạn sẽ mất một trong những công việc.