Ánh Nắng của anh ấy là bài xích hát thừa thế hiện do Đức Phúc. Dưới đây là lời bài hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc hẳn nhiên hợp âm nhằm các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Lắng nghe từng lời anh muốn nói

Lời bài hát Ánh Nắng của anh – Đức Phúc

Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi… ai đâu hayNgày cứ nạm trôi qua liên miên riêng anh một mình nơi đâyNhững giây phút trôi qua tầm tay .Chờ một ai kia đến mặt anh, im nghe những tâm tư nguyện vọng này…

Là tia nắng và nóng ấm, là em đến bên anh cho vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây đen vây xung quanh cuộc… đời nơi anh.Phút giây anh mong đến tình yêu ấyGiờ đấy là em, bạn anh ao ước bao đêm.

Sẽ luôn luôn thật gần bên emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn luôn là người yêu em, cùng em đi cho chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh hy vọng nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn là tia nắng và nóng trong anh ko xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau tất cả em luôn bên anh trên con phố ta chung đôi .Niềm hạnh phúc như trong cơn mơ, chưa bao giờ..anh nghĩ về tớiPhút giây ta trao nhau tình cảm ấy…Giờ đó là em …người anh đã mãi ko quên

Sẽ luôn thật gần mặt emSẽ luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn là người yêu em, thuộc em đi cho chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh ước ao nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cườiVì em luôn luôn là tia nắng nóng trong anh ko xa rời.

Thông tin bài xích hát Ánh Nắng của anh ý – Đức Phúc

Rất cảm ơn những anh chị, chúng ta đã ủng hộ shop chúng tôi trong suốt thời hạn qua!Tác giả phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác giả phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh TrươngQuang Linh Official

*
" title="Lời bài bác hát Ánh Nắng của anh <Đức Phúc> " />

Hợp âm bài hát Ánh nắng và nóng Của Anh


1. Từ  bao bấy lâu anh cứ  mãi cô đơn bơ vơ bao thọ rồi  ai đâu hayNgày cứ  thế trôi qua liên hồi riêng anh một  mình chỗ đây Những phút giây  trôi qua khoảng tayChờ một ai đó  đến mặt anh im nghe mọi tâm tư  này.

Xem thêm:

2. Là  tia nắng nóng ấm, là em  đến bên anh mang đến vơi đi ưu phiền  ngày hôm quaNhẹ nhàng  xóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộc  đời khu vực anh Phút giây anh  mong mang đến tình yêu thương ấyGiờ  đây là em người anh ao ước bao  đêm.

ĐK: Sẽ luôn luôn thật  gần mặt em  sẽ luôn luôn là  vòng tay nóng êmSẽ luôn là  người yêu em , cùng  em đi cho chân  trờiLắng nghe từng  nhịp tim em, lắng nghe từng  lời anh muốn  nóiVì em  luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em  cười, bởi vì em  luôn là tia nắng trong  anh ko xa  rời.

3. Bình  minh dẫn lối ngày sau  có em luôn luôn bên anh trên nhỏ đường  ta tầm thường đôiNiềm hạnh  phúc như trong cơn mơ chưa bao giờ  anh nghĩ tới Phút giây ta  trao nhau tình cảm ấyGiờ  đây là em, fan anh sẽ mãi không  quên.

Karaoke bài bác hát Ánh nắng Của Anh


Từ bao thọ nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hay

“Từ bao lâu nay, anh cứ mãi đơn độc bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu tuyệt là câu trước tiên của bài xích hát được kiếm tìm kiếm nhiều của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu cơ mà không nhớ tên bài hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ nhất tất cả thể.”

Tải bài bác hát

Để tải bài hát Ánh Nắng của anh của Đức Phúc.Mọi người rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có được đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì các người hoàn toàn có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và cài đặt về định hình mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!